KHOÁ HỌC TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP MỚI 2023
Kinh doanh đồ uống đang là một trong những ngành có sức hút nhất hiện nay. Với đặc điểm thị trường năng động và dễ gia nhập, không ít người khởi đầu từ một quán cà phê trà sữa quy mô nhỏ, từ đó không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu. Nhưng để làm được điều đó, chỉ giải quyết được bài toán chi phí thôi là chưa đủ. Chính vì thế mà những chủ đề như “mở quán cafe trà sữa chuyên nghiệp cần chuẩn bị những gì?”, “kinh doanh quán trà sữa cà phê thế nào cho hiệu quả?”, “học pha chế cà phê và trà sữa ở đâu để mở quán hút khách”... luôn là đầu đề của nhiều “hot topic” hướng tới các chủ quán đang tìm kiếm giải pháp lý tưởng cho mô hình kinh doanh đồ uống của mình.
Xem thêm các khoá học liên quan khác tại đây:
- Khoá học pha chế Trà Sữa Trà Trái Cây hiện đại:
- Khoá học pha chế Tổng Hợp Mở Quán Cà Phê Trà Sữa cao cấp:
- Khoá học Menu Trà Sữa Thương Hiệu:
Đồng hành cùng tiến trình tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho các chủ quán khởi nghiệp từ mô hình cà phê trà sữa từ cơ bản đến cao cấp, Passion Link mang đến khoá học Pha Chế Tổng Hợp Mở Quán Cà Phê Trà Sữa Chuyên Nghiệp, giúp học viên tích luỹ những kiến thức kinh doanh đắt giá, học cùng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để nâng cấp kỹ năng pha chế, cập nhật menu đồ uống hot nhất, tự tin với hương vị và phát triển thương hiệu riêng.
ANH CHỊ SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC PHA CHẾ TẠI PASSION LINK?
- Học pha chế từ cốt lõi, kế thừa tinh hoa hương vị thuần tuý;
- Hơn 90% thời gian thực hành trong suốt khoá học;
- Cập nhật xu hướng đồ uống nhất trên thị trường;
- Hơn 10 năm truyền thụ kinh nghiệm mở quán, kinh doanh hiệu quả;
- Được cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm;
- Trang thiết bị pha chế hiện đại, sắp xếp lớp học như quầy bar của quán.
I. MỤC TIÊU KHÓA HỌC TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP MỚI 2023:
- Đào tạo kiến thức về lĩnh vực pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu để học viên nắm vững được từ nền tảng đến pha chế chuyên nghiệp
- Nâng cao cảm quan hương vị và bí quyết pha chế chuyên nghiệp
- Hoàn thiện kỹ năng pha chế các chủ đề thức uống để mở quán cafe trà sữa
- Am hiểu về quy trình vận hành quán, kiến thức Marketing và kinh doanh.
II. NỘI DUNG KHOÁ HỌC TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP MỚI 2023:
1. Kiến thức nền tảng
1.1 Kiến thức sử dụng nguyên liệu, dụng cụ và máy móc pha chế cần thiết trong pha chế mở quán:
Trong phần này anh chị sẽ được Giảng viên hướng dẫn các dụng cụ, máy móc pha chế cần thiết cho một quán cà phê trà sữa, đồng thời được cung cấp kiến thức về nguyên liệu dùng trong pha chế các loại đồ uống thông dụng của quán cafe trà sữa.
Xem thêm các nguyên liệu máy móc cần thiết trong pha chế tại đây:
1.2 Kỹ thuật test trà - nhận biết trà ngon:
Đây là khâu quan trọng đầu tiên để một chủ quán bắt đầu quy trình pha chế. Muốn pha trà sữa ngon, đòi hỏi trà phải ngon. Và để mua được trà ngon đòi hỏi anh chị phải hiểu về trà, để tự mình có thể lựa chọn được trà ngon, không phụ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp nào.
Trong phần này anh chị sẽ được Giảng viên hướng dẫn kỹ thuật nhận biết trà cảm quan qua hình dáng, màu sắc và hương vị trà khô cũng như trà nước, các loại trà dùng trong pha chế và các loại trà phổ biến trên thị trường.
2. Thực hành pha các món trà sữa, trà trái cây, các chủ đề thức uống trên Menu:
Trong phần này, ngoài bí quyết chọn trà ngon, tinh túy, học viên còn học được kỹ thuật ủ trà cho ra hương vị nguyên bản nhất. Bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt quy trình ủ trà, giữ tỷ lệ hoàn hảo giữa trà và nước, kiểm soát thời gian và nhiệt độ cẩn thận sẽ giữ được hương vị đồng nhất trong từng ly trà sữa, mang đến hương vị đặc trưng cho quán. Học viên sau khi hoàn thành ủ trà sẽ được thực hành làm các món trà sữa và trà trái cây HOT nhất hiện nay gồm:
2.1 Chủ đề trà sữa Đài Loan
1. Trà Sữa Matcha
2. Trà Sữa Khoai Môn
3. Trà Sữa Assam
4. Trà Sữa Ô Long
5. Trà Sữa Hoa Nhài
6. Trà Sữa Nướng
7. Trà Oolong Lài Sữa
8. Trà Oolong Sữa
9. Trà Sữa Mỹ Nhân
10. Trà Sữa Ceylon
11. Trà Sữa Bá Tước
12. Trà Sữa Genmaicha
2.2 Chủ đề trà mộc/cheese
13. Hồng Trà Trân Châu
14. Ô Long Ngọc Trai
15. Lục Trà Ngọc Trai
16. Hồng Trà Cheese
17. Ô Long Cheese
18. Lục Trà Cheese
19. Trà Sen Vàng
2.3 Chủ đề trà trái cây
20. Trà Vải
21. Trà Đào
22. Trà Đào Cam Sả
23. Trà Xanh Dâu Tây Kim Quất
24. Xuân Trà Tím Mộng
25. Ô Long Nhiệt Đới
26. Lục Trà Cam Vàng
27. Mulmalcha Latte
28. Thanh Trà Quất Đỏ
2.4 Chủ đề trà sữa truyền thống
29. Trà Sữa Truyền Thống (4 Loại)
30. Trà Sữa Thái Xanh
31. Trà Sữa Sương Sáo Đậu Đỏ
32. Trà Sữa Trái Cây (Dâu, Đào, Vải, Việt Quất)
33. Trà Sữa Sô Cô La
34. Trà Sữa Caramel
35. Trà Sữa Halzenut
2.5 Chủ đề thạch trà sữa - topping
Các loại thạch rau củ, trân châu chiếm 50% thành công trong việc tạo nên hương vị của một ly đồ uống.
Trong phần này, học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành làm các loại trân châu, thạch rau củ và nhiều loại topping ăn kèm hấp dẫn như:
36. Trân Châu Nhà Làm
37. Thạch Củ Năng
38. Thạch Khoai Môn
39. Thạch Sương Sáo
40. Thạch Bắp
41. Thạch Phô Mai
42. Thạch Jelly Trái Cây (Hoa Đậu Biếc - Vải, Củ Dền - Dâu, Dành Dành-Đào)
43. Kem Cheese
44. Pudding
2.6 Chủ đề sữa tươi trân châu
Sữa tươi là nguyên liệu quen thuộc trong pha chế đồ uống và được đông đảo khách hàng yêu thích. Tuy vậy, các món đồ uống từ sữa tươi sẽ trở nên dễ ngấy và mất đi vị thơm ngon nếu không biết cách pha chế phù hợp. Trong phần này, các học viên sẽ được chia sẻ bí quyết pha chế các món sữa tươi sao cho gây ấn tượng với mọi khách hàng và thực hành trên menu hấp dẫn gồm:
45. Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen
46. Sữa Tươi Trân Châu Matcha
47. Sữa Tươi Trân Châu Đậu Biếc
48. Sữa Tươi Trân Châu Socola
2.7 Chủ đề thức uống đá xay
49. Việt Quất Đá Xay
50. Matcha Đá Xay
51. Cà Phê Đá Xay
52. Oolong Lài Đá Xay Kem Tuyết
53. Cookies Oreo Chocolate Đá Xay
2.8 Chủ đề Soda
54. Soda Việt Quất
55. Soda Đào
56. Soda Curacao
57. Soda Chanh
58. Soda 2 tầng
2.9 Chủ đề Trà Chanh
59. Trà Chanh Truyền Thống
60. Trà Chanh Atiso Đỏ
61. Trà Chanh Sả Gừng
62. Trà Chanh Hoa Đậu Biếc
63. Trà Chanh Kim Quất
64. Trà Chanh Dâu Sả
65. Trà Chanh Hoa Hồng
2.10 Chủ đề Sinh tố
66. Sinh tố bơ
67. Sinh tố dâu
68. Sinh tố xoài
69. Sinh tố chanh dây
2.11 Chủ đề Nước ép
70. Nước Ép Chanh Dây
71. Nước Ép Ổi
72. Nước Ép Thơm Cà Rốt
73. Nước Ép Mix Ổi Atiso
2.12 Chủ đề Rau má mix
74. Rau Má Tươi Nguyên Chất
75. Rau Má Đậu Xanh
76. Rau Má Sữa Dừa
77. Rau Má Đậu Xanh Sữa Dừa
2.13 Chủ đề Cà phê pha máy chuyên nghiệp
Phần học này sẽ giúp học viên nâng cao cảm quan hương vị đối với cà phê, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết kỹ thuật để pha chế một tách Espresso tiêu chuẩn.
Phần học đầu tiên sẽ giúp học viên hiểu sâu hơn về tinh hoa của một tách Espresso, tìm hiểu tiêu chuẩn cà phê Espresso truyền thống Ý, hiểu rõ yêu cầu cơ bản để có một tách Espresso hài hoà và các bước điều chỉnh kích thước bột cà phê lý tưởng. Cụ thể, bạn sẽ được học cách sử mụng máy pha cafe, cách sử dụng máy xay cafe, kỹ thuật nén và chiết xuất Espresso.
Tiếp theo là kỹ thuật đánh tạo foam sữa. Đây là phần vô cùng quan trọng giúp học viên rèn luyện kỹ năng đánh sữa đúng quy trình, học những bí quyết chuyên sâu về kỹ thuật đánh sữa hoàn hảo nhất.
Sau khi nắm vững những kỹ thuật cơ bản, học viên sẽ được thực hành trên menu cà phê pha máy gồm:
78. Capuchino Nóng/Đá
79. Latte Nóng/Đá
80. Cafe Mocha Nóng/Đá
81. Cafe Phin Đen Nóng/Đá
82. Cafe Phin Sữa Nóng/Đá
83. Cafe Phin Bạc Xĩu
84. Cafe Dalgona
85. Cafe Chocolate
86. Cafe Muối
87. Cafe Dừa
2.14 Chủ đề đồ uống nóng
Đồ uống nóng được dự đoán sẽ trở thành “hắc mã” trên đường đua đầu năm 2023. Để dẫn đầu xu hướng và thu hút khách hàng, các Anh Chị chủ quán không thể bỏ qua những món đồ uống độc đáo này. Trong phần này, học viên sẽ được hướng dẫn bài bản bí quyết pha chế các món đồ uống nóng thơm ngon đậm vị và thực hành trên menu hấp dẫn gồm:
88. Trà Sữa Ô Long Sen Vàng Nóng
89. Trà Atiso Gừng Quế Nóng
90. Trà Hoa Cúc Vải Nóng
91. Trà Đào Ô Mai Nóng
3. Hướng dẫn quy trình mở quán và Marketing thu hút khách hàng:
Đây là buổi học Online trực tuyến qua Google Meet, được chia sẻ trực tiếp bởi CEO Lê Hữu Trí - Người sáng lập và điều hành Passion Link - Chuyên gia pha chế về Trà và cafe
Bạn có biết? 60% thành công của mỗi quán cà phê trà sữa đến từ kiến thức và kinh nghiệm quản lý của người làm chủ. Do đó, đây là phần học vô cùng quan trọng giúp học viên mở quán và vận hành quán thành công. Ở phần này, học viên sẽ được học các kiến thức mở quán gồm:
- Các tiêu chuẩn đánh giá và chọn đúng vị trí.
- Các bước chuẩn bị, lên kế hoạch Mở cửa hàng.
- Chi tiết các không gian điển hình cho cửa hàng trà sữa cà phê.
- Hướng dẫn các tiêu chuẩn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
- Phương pháp lên Menu làm tăng doanh số bán.
- Kiến thức quản lý đầu vào nguyên liệu, dụng cụ và máy móc pha chế.
- Hướng dẫn pháp lý kinh doanh cửa hàng trà sữa cà phê.
- Đào tạo nhân viên, quy trình quản lý đội nhóm hiệu quả.
- Phương pháp hoạch định đầu tư và tính toán chi phí, lời lỗ.
- Quy trình triển khai các mô hình sáng tạo từ các thương hiệu lớn.
III. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHOÁ HỌC TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP MỚI 2023:
- Học phí: 14.800.000đ, GIẢM 40%, CHỈ CÒN 8.880.000đ (Chương trình sẽ kết thúc khi có thông báo mới)
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
- Thời gian học: 6 ngày (12 buổi)
Sáng từ 8h30 - 11h30, Chiều từ 13h30 -16h30
- Số lượng học viên: 2-5 học viên/lớp
Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo các khóa học pha chế trà sữa, cà phê và tất cả các loại đồ uống xu hướng cho cửa hàng và chuỗi. Với nhiều năm giảng dạy cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước, Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng pha chế và thành công mở quán.
THAM KHẢO CÁC KHOÁ HỌC PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÂY:
1. Khóa học Trà Sữa Trà Trái Cây "Tại đây"
2. Khóa học Tổng Hợp Cao Cấp "Tại đây"
3. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"
4. Khóa học Rau má mix "Tại đây"
5. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"
6. Khóa học Sữa Chua Yogurt "Tại đây"
7. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"