Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem


HỌC PHA CHẾ MỞ QUÁN TRÀ SỮA & CÀ PHÊ
NGON ĐÚNG NGHĨA - LÀM ĐÚNG CÁCH
CÙNG THẦY LÊ HỮU TRÍ

 

 

I. Khởi nghiệp mở quán trà sữa & cà phê
 
Kinh doanh trà sữa & cà phê là con đường khởi nghiệp vô cùng thú vị và tương đối dễ dàng bởi các yếu tố sau:

 

- Mở quán trà sữa & cà phê không cần có quá nhiều tiền. Chúng ta có thể bắt đầu khởi nghiệp bằng kinh doanh trà sữa & cà phê online, cũng có thể mở kiot trà sữa & cà phê bán mang đi hoặc setup một cửa hàng trà sữa & cà phê nho nhỏ bằng chiếc xe độc đáo mà giá rẻ. Với chi phí đầu tư vào quán trà sữa & cà phê ban đầu là ít mà dễ dàng nhân rộng mô hình chuỗi trà sữa & cà phê, nhiều ông chủ và bà chủ đã mạnh dạn đầu tư với số vốn ít ỏi cho khởi nghiệp là từ 20-100 triệu đồng.
- Nguyên liệu trà sữa & cà phê ngày càng dễ dàng mua sắm khi phương tiện vận chuyển rộng khắp và đa dạng thích là có, và chi phí vận chuyển ngày càng rẻ do cạnh tranh giữa các hãng vận chuyển càng khốc liệt. Bên cạnh đó giá nguyên liệu cũng rẻ hơn và chất lượng hơn khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp nhảy vào sản xuất nguyên liệu trà sữa tạo lợi thế vô cùng to lớn cho người bán trà sữa.
- Bán trà sữa & cà phê ngày càng dễ dàng hơn khi tiếp thị bằng truyền thông online đa kênh (Digital marketing), hay tiếp thị trực tuyến qua mạng xã hội (Social marketing) ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng tiếp cận khách hàng với chi phí cực rẻ mà nhanh chóng cho những ai am hiểu về marketing online.
- Máy móc dụng cụ quán trà sữa & cà phê ngày càng rẻ và đa dạng cho chủ quán lựa chọn nhằm ổn định chất lượng pha chế giữ chân khách hàng, với nhiều loại máy móc hiện đại làm cho cửa hàng chuyên nghiệp hơn trong pha chế, bớt được rủi ro phụ thuộc vào nhân viên.
- Xu hướng quán trà sữa & cà phê kết hợp trái cây rau củ tươi hạn chế chất hoá học và phẩm màu hương liệu đang dần thay thế các loại nước uống chế biến sẵn. Cơ hội phát triển kinh doanh đồ uống cho doanh nhân khởi nghiệp thay thế đi các nước ngọt có hương liệu và phẩm màu đã chiếm thị phần lớn nhất trước đây. Thời đại của đồ uống thực phẩm tươi đã đến khi trong mắt thị hiếu người dùng đã am hiểu và quan tâm đến sức khoẻ của mình bằng việc chuyển dần qua đồ uống hữu cơ.
 

II. Học pha chế mở quán trà sữa cùng thầy Lê Hữu Trí
 


 

Khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và thành công triệu đô nhờ đam mê cố gắng và ủng hộ từ phía gia đình kèm yếu tố liên tục học tập, thầy Lê Hữu Trí đã đi Đài Loan nơi cái nôi của trà sữa hình thành để học hỏi từ nhiều chuyên gia từ trà đến trà sữa và cả các ông bà chủ kinh doanh chuỗi trà sữa mở rộng nhượng quyền ở Đài Loan ra nước ngoài. Sau khi học hỏi từ đất nước xứ Đài, thầy còn đi Thượng Hải, Thẩm Quyến, Quảng Châu….tham quan các dòng trà từ Trung Quốc, các thương hiệu đình đám hiện đại gần như các chuỗi Đài Loan được mở rộng khắp đất nước Trung Quốc, kèm các công cụ dụng cụ và máy móc trà sữa hiện đại phục vụ cho cửa hàng trà sữa chuẩn quốc tế. Từ đó thầy am hiểu sâu sắc về văn hoá trà và các dòng trà nổi tiếng trên thế giới, công thức pha chế trà sữa chuẩn vị Đài Loan và các loại trà trái cây của nhiều chuỗi nhượng quyền, với lòng đam mê nghiên cứu và sáng tạo năm 2017 thầy được truyền hình Việt Nam VTV9 đồng hành cùng chương trình sáng tạo ẩm thực. Hiện thầy là cố vấn chất lượng trà cho các chuỗi nhượng quyền, và là giám đốc điều hành Passion Link.

 
Học pha chế trà sữa & cà phê để mở quán cùng thầy Lê Hữu Trí để được tìm hiểu và sáng tạo những giá trị thành công của riêng mình. Thầy sẵn sàng chia sẻ những thành công trong con đường đi qua, gắn kết và giúp đỡ học viên thành công. Cơ hội ngay hôm nay được học chung cùng thầy và cùng nghiên cứu qua các bài học sáng tạo:

- Học pha chế các món ngon dành cho quán trà sữa & cà phê.
- Học điều hành quán trà sữa & cà phê.
 
Khóa học pha chế mở quán trà sữa & cà phê do thầy hướng dẫn luôn mang đến những kinh nghiệm đa quốc gia và thực tiễn kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, từ những việc chuẩn bị tỉ mỉ và cẩn thận trong xây dựng mô hình đến hỗ trợ tư vấn đầy đủ từ những việc khó như:

 

1. Cách tạo ra dòng sản phẩm của riêng mình

Việc dấn thân vào thị trường đồ uống đầy các vì sao lấp lánh và sự mơ mộng của các anh chị hay liều thì yếu tố này ít được quan tâm. Nhưng đối với người có tầm nhìn chiến lược dài hạn thì việc sản phẩm cốt lõi của riêng mình là vô cùng quan trọng. Nó là cách để khách hàng nhớ đến mình nhất so với các quán đối thủ, và cũng là yếu tố khó quên và khó bỏ nhất khi đối thủ không có sản phẩm riêng biệt đó. Họ không thể đi đâu uống được. Hãy nhìn vào thị trường kinh doanh trà sữa & cà phê, anh chị sẽ thấy muôn vàn sự thành công từ hương vị và cách làm đúng khoa học và tốt cho sức khỏe.
 

 

2. Mở chuỗi nhượng quyền trà sữa & cà phê

Đây là ước mơ mở rộng kinh doanh và phát triển bền vững lâu dài của việc kinh doanh trong thị trường đồ uống nói chung và các thức uống có trà và cà phê nói riêng. Với vốn hiểu biết và cố vấn cho các chuỗi nhượng quyền, thầy luôn nắm rõ các yếu tố thành bại và cách thức tồn tại của chuỗi nhượng quyền trà sữa & cà phê. Từ đó đưa ra các quyết định nên chuẩn bị hay nên làm và không nên làm để hạn chế rủi ro và dễ thành công hơn.
 

3. Cách nhượng quyền quán trà sữa & cà phê 

Là người đam mê muốn phát triển mô hình nhượng quyền chắc anh chị cũng có lúc đặt câu hỏi này. Tôi nên bắt đầu từ đâu, không biết có rủi ro không, có dễ làm không? Áp dụng những cách thức nhân rộng và tồn tại hoặc thất bại của các chuỗi trà sữa & cà phê, và qua quá trình quan sát những quán học viên điều hành, thầy nhận thấy các yếu tố rủi ro mà các chủ quán hay vướng phải kèm các cơ hội mà học viên hay áp dụng để vận hành và phát triển để tồn tại mà đúc kết và đưa vào quá trình giảng dạy cho các anh chị học viên.
 

4. Cách quản lý chuỗi nhượng quyền trà sữa & cà phê

Đây là yếu tố mà nhiều anh chị rất băn khoăn, không biết làm sao mà các chuỗi họ quản lý được khi quá nhiều quán mọc lên như nấm từ đối thủ cạnh tranh hay dòm ngó đến yếu tố con người trong vận hành không biết làm sao để quản lý hiệu quả, hiểu được điều đó thầy luôn cố gắng kết hợp với các chuỗi để quan sát và tìm yếu tố then chốt trong quản lý để thành công từ các hệ thống lớn ở Đài Loan mà đi được đa quốc gia hay từ chuỗi nhượng quyền trong nước đi ra nước ngoài.
 

5. Cách điều hành chuỗi nhượng quyền tạo ra giá trị bền vững và tăng trưởng

Anh chị thấy mở quán ra thì dễ nhưng vận hành và giữ vững nó để phát triển bền vững thì vô cùng khó khăn, có chuỗi nhượng quyền ban đầu rất rầm rộ nhượng quyền, những chỉ được một thời gian cũng tắt ngụm. Nhà đầu tư đi mua nhượng quyền cũng te tua thua lỗ vì lỡ mua phải chuỗi không đúng lúc và không có giá trị bền vững. Qua cái nhìn từ những việc làm của các chuỗi tồn tại lâu năm và ngày càng có giá trị trên thị trường, thầy cũng đưa ra nhiều phương án và giải pháp áp dụng vào chuỗi đang cố vấn.
 
Học viên đang kinh doanh trà sữa & cà phê của thầy Lê Hữu Trí là ai? Xuất phát từ đam mê kinh doanh bằng nhượng lại một quán trà sữa hình thành từ những năm 2009, từ chưa hài lòng về chất lượng sau nhượng quyền và thầy đặt tâm huyết vào nghiên cứu thực nghiệm. May mắn thay thầy đã tìm ra và sau nhiều trăn trở thấy nhiều quán mở bán trà sữa hương vị còn nhàm chán không đúng bản chất của nó, với ước mơ đưa nền trà sữa nước nhà đi lên thầy đã quyết định đưa bí quyết pha chế ngon vào giảng dạy từ rất sớm từ những năm 2012, rất nhiều anh chị đang kinh doanh trà sữa & cà phê từ quán nhỏ đến quán lớn đông đảo tham gia và trải nghiệm. Bên cạnh những anh chị học viên mở quán kinh doanh, cũng có những anh chị mở lớp giảng dạy để phục vụ cho bà con gần mình đỡ đi xa xôi có cơ hội học tập, cũng có những anh chị học xong chỉ lại cho người thân hoặc bạn bè. Thời gian trôi qua nhanh, giờ đây học viên của thầy rộng khắp cả nước và quốc tế, đâu đó anh chị sẽ nhìn thấy nhiều quán mọc lên và khởi nghiệp bằng sự đam mê của riêng mình. Do yếu tố bảo vệ bí mật kinh doanh ưu tiên cho học viên, thầy ít khi chia sẻ về hệ thống và chuỗi mình đang cố vấn. Thầy chỉ gợi ý các chuỗi và quán mà mình nên tham khảo để học hỏi.
 

 
Anh chị đang đam mê kinh doanh hãy kết nối cùng thầy để phát triển những chuỗi trà sữa & cà phê đậm chất riêng mà đúng bản chất đồ uống ngon và tốt cho sức khỏe đi muôn nơi trên thế giới, vươn cao tinh thần khởi nghiệp dân tộc Việt Nam.

 

Video giới thiệu Thầy Lê Hữu Trí - Chuyên gia về trà và pha chế đồ uống
 

XEM NGAY CÁC KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA HOT NHẤT TẠI ĐÂY         

1. Khóa học pha chế Trà Sữa Chuyên Nghiệp "Tại đây"           

2. Khóa học pha chế Trà Sữa Thương Hiệu "Tại đây"         

3. Khóa học dạy pha chế Trà Sữa - Trà Thái chuẩn vị từ năm 1980 "Tại đây"        

6. Khóa học đào tạo chuyên gia trà - Chuỗi thương hiệu nhượng quyền "Tại đây"        

 

HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK SCHOOL      

Cơ Sở chính: 07 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Quận Tân Bình, TPHCM.      

Liên hệ: 0908.924.460 - 0977.300.098     

Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ       

Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508     

Chi Nhánh Hà Nội: 28 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0909.800.676   

Chi nhánh Đà Nẵng: 104 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng 
Liên hệ: 0908.006.557 

      

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn