KHÓA HỌC TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP - MỞ QUÁN HIỆN ĐẠI
Với tần suất những quán trà sữa mọc lên hàng ngày, nhiều người vẫn lầm tưởng kinh doanh trà sữa là đơn giản và thu lợi nhuận “khủng” một cách dễ dàng. Trên thực tế, để mở được một quán trà sữa chuyên nghiệp và thu hút lượng khách hàng đông đảo, đòi hỏi phải có sự đầu tư sâu rộng từ hương vị thức uống, cách thức vận hành đến marketing cho quán. Đây cũng là nỗi lo của nhiều người khi chuẩn bị mở quán cho mình. Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Passion Link mang đến khóa học Trà Sữa Chuyên Nghiệp - Mở Quán Hiện Đại cho những chủ quán trà sữa trong tương lai. Giúp anh chị định hướng và thực hiện từng bước một để cho ra mắt một quán trà sữa hiện đại tiêu chuẩn nhất.
Xem thêm các khoá học liên quan khác tại đây:
- Khoá học pha chế Tổng Hợp Mở Quán Cà Phê Trà Sữa chuyên nghiệp:
- Khoá học pha chế Tổng Hợp Mở Quán Cà Phê Trà Sữa cao cấp:
- Khoá học Menu Trà Sữa Thương Hiệu:
Tự hào là nơi đầu tiên dạy pha chế trà và cà phê cho chủ cửa hàng và chuỗi tại Việt Nam, Passion Link đã đào tạo các khóa học chuyên sâu cho hơn 19.000 học viên trong và ngoài nước, truyền thụ những BÍ MẬT tạo nên thành công vang dội cho các thương hiệu trà sữa.
VÌ SAO BẠN NÊN HỌC PHA CHẾ TẠI PASSION LINK?
- Bí quyết pha chế độc quyền, chuẩn vị trà sữa Đài Loan;
- Thực hành hơn 90% thời gian học;
- Cập nhật xu hướng các món hot trên thị trường;
- Hơn 10 năm truyền thụ kinh nghiệm mở quán;
- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hàng đầu cả nước;
- Trang thiết bị pha chế hiện đại, sắp xếp lớp học như quầy bar của quán.
I. MỤC TIÊU KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA:
- Giúp học viên nắm bắt được bí quyết tạo nên hương vị của trà sữa truyền thống;
- Truyền thụ công thức pha chế trà sữa chuẩn vị Đài Loan;
- Học cách pha chế các món trà trái cây một cách chuyên nghiệp;
- Thực hành chế biến các loại thạch topping ăn kèm.
- Nắm được quy trình vận hành quán và marketing thu hút khách hàng.
II. NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA
1. Kiến thức chọn nguyên liệu, dụng cụ và máy móc pha chế cần thiết:
Trong phần này anh chị sẽ được Giảng viên hướng dẫn các dụng cụ, máy móc cần thiết cho một quán trà sữa, đồng thời được cung cấp kiến thức về nguyên liệu pha chế các loại đồ uống thông dụng của quán cà phê, trà sữa.
2. Kỹ thuật test trà - nhận biết trà ngon:
Đây là khâu quan trọng đầu tiên để một chủ quán bắt đầu quy trình pha chế. Muốn pha được trà sữa ngon, đòi hỏi trà phải ngon. Và để mua được trà ngon đòi hỏi anh chị phải hiểu về trà, để tự mình có thể lựa chọn được trà ngon, không phụ thuộc vào bất cứ ai.
Trong phần này anh chị sẽ được Giảng viên hướng dẫn kỹ thuật nhận biết trà cảm quan qua hình dáng, màu sắc và hương vị trà khô cũng như trà nước.
3. Bí quyết pha trà sữa truyền thống và trà sữa Đài Loan
Trong phần này, anh chị sẽ được đào tạo bài bản về kỹ thuật nấu cốt trà, đây là bước quan trọng nhất để quyết định một ly trà sữa có ngon hay không.
Ngoài bí quyết chọn trà ngon, tinh túy, anh chị còn học được kỹ thuật ủ trà Đài Loan với máy và kỹ thuật pha trà Nhật Bản.
Hương vị sẽ được quyết định bởi 4 yếu tố dựa vào tay nghề người pha chế gồm: khối lượng nguyên liệu, quy trình thực hiện, thời gian và nhiệt độ. Bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt việc ủ trà, giữ tỷ lệ hoàn hảo giữa trà và nước, kiểm soát thời gian và nhiệt độ cẩn thận sẽ giữ được hương vị đồng nhất trong từng ly trà. Mang đến hương vị đặc trưng cho quán.
Sau khi làm xong nước cốt trà sữa truyền thống, anh chị sẽ được thực hành làm các món trà sữa Đài Loan và thực hành làm các món trà sữa HOT nhất hiện nay gồm:
- Các món trà sữa truyền thống:
1. Trà sữa nướng2. Sữa tươi trân châu đường đen truyền thống
3. Sữa tươi trân châu đường đen matcha
4. Sữa tươi trân châu đường đen cacao
5. Sữa tươi trân châu đường đen hoa đậu biếc
6. Trà sữa truyền thống Hồng trà
7. Trà sữa truyền thống Oolong
- Các món trà sữa Đài Loan:
8. Trà sữa Mỹ nhân9. Trà sữa Oolong phú quý
10. Trà Ceylon
11. Trà bá tước
12. Trà sữa matcha
13. Trà sữa socola
14. Trà sữa khoai môn
- Các món trà cream cheese:
16. Trà gạo nướng kem cheese
17. Trà hoa hồng kem cheese
18. Trà oolong hoa anh đào kem cheese
19. Trà hoa nhài kem cheese
20. Trà bá tước kem cheese
21. Trà oolong xuân xanh kem cheese
- Các món trà mộc siro:
22.Trà nhài Dâu Tây23. Lục Trà Phúc bồn tử
24. Hồng trà việt quất
25. Oolong Xoài
26. Lục trà kiwi
27. Ceylon đào
28. Hồng trà ổi
4. Bí quyết pha trà hoa quả ngon chuẩn vị
Anh chị sẽ học được bí quyết tạo nên hương vị và thực hành pha chế những món trà hoa quả HOT nhất hiện nay.
Những món trà hoa quả trong menu gồm:
29. Xuân trà tím mộng30. Thanh trà quất đỏ
31. Lục trà cam vàng
32. OOlong kim quất
33. OOlong nhiệt đới
34. Trà xoài kem cheese
35. Trà đào cam sả
36. Trà thảo mộc hoa cúc
37. Trà henti - Red
38. Trà xanh dâu tây kim quất
39. Trà phổ nhĩ vải thiều
40. Bách trà thảo mộc
41. OOlong zincin
42. OOlong đào tiên
43. Mỹ nhân thanh trà
44. Mulmal cha latte
5. Bí quyết làm các loại topping trà sữa Hot nhất
Các loại thạch rau củ, trân châu chiếm 50% thành công trong việc tạo nên hương vị của một ly trà sữa.
Trong phần này anh chị sẽ được hướng dẫn và thực hành làm các loại trân châu, thạch rau củ và nhiều loại topping hấp dẫn ăn kèm với trà sữa như:
45. Pudding46. Trân châu nhà làm
47. Sương sáo
48. Thạch phô mai
49. Thạch trái cây
50. Thạch củ năng
51. Thạch khoai môn
52. Thạch bắp
6. Hướng dẫn quy trình mở quán và Marketing thu hút khách hàng
Trong phần này anh chị sẽ được Chuyên gia hướng dẫn về các bước chuẩn bị, kế hoạch mở quán, hướng dẫn tính toán chi phí đầu tư và những bài học trong việc sử dụng vốn.
Bên cạnh đó, anh chị sẽ được đào tạo kiến thức và kinh nghiệm trong quản lý cửa hàng từ các thương hiệu thành công, trau dồi kỹ năng mềm trong quản lý, học cách quản lý từ xa bằng phần mềm, lên chiến lược marketing hiệu quả và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, từ đó khẳng định vị trí của mình trong tâm trí khách hàng.
Một số hình ảnh học viên trong lớp học:
III. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHOÁ HỌC PHA CHẾ:
- THỜI GIAN HỌC: Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30.
- HỌC PHÍ: 9.500.000đ
Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày, mỗi ngày học 2 buổi, số lượng học viên tối đa 5 học viên
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo các khóa học pha chế trà sữa, cà phê và tất cả các loại đồ uống xu hướng cho cửa hàng và chuỗi.Với nhiều năm giảng dạy cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước, Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng pha chế và thu hút khách hàng về quán.
THAM KHẢO CÁC KHOÁ HỌC PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÂY:
1.Khoá học Trà Sữa Thương Hiệu "Xem tại đây"
2. Khoá học Trà Sữa Tổng Hợp chuyên nghiệp "Xem tại đây"
3. Khóa học Trà Sữa Trà Trái Cây cao cấp "Xem tại đây"
4. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Xem tại đây"
5. Khóa học Rau má mix "Xem tại đây"
6. Khóa học Trà chanh hiện đại "Xem tại đây"
7. Khóa học Sữa Chua Yogurt "Xem tại đây"