Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƯƠNG HIỆU - PROFESSIONNAL MILKTEA COURSE

KHOÁ HỌC MENU THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA

Với hơn 10 năm, Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo pha chế trà và trà sữa cho chủ cửa hàng và chuỗi tại Việt Nam.
Cùng liên kết với đội ngũ cộng sự là những chuyên gia hàng đầu tại các nước phát triển như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc...mang đến chất lượng đào tạo chuẩn nhất! Cho học viên tự tin với hương vị khác biệt để phát triển thương hiệu riêng! 

Khoá học đào tạo bài bản cho học viên tự tin với hương vị ấn tượng từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường, khẳng định sự khác biệt để xây dựng thương hiệu riêng mình!

Giảng viên hướng dẫn pha chế Menu thương hiệu !
Hình 1. Học cùng giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp.

Đối tượng học viên: Các học viên muốn mở cửa hàng trà và trà sữa hoặc có kế hoạch phát triển chuỗi trà sữa bằng thương hiệu riêng hoặc sử dụng thương hiệu Royaltea có sẵn. Hoặc các chủ cửa hàng muốn thay đổi menu, nâng cao tay nghề pha chế cho cửa hàng và chuỗi.

Tại sao bạn phải học ngay khoá Menu thương hiệu?

Ngày càng có nhiều thương hiệu trà sữa ra đời thì càng có ít thương hiệu để lại được ấn tượng riêng trong tâm trí khách hàng về hương vị ngon, khác biệt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể thấy rất ít thương hiệu làm được những điều này.

Bạn có biết tại sao?

Đó chính là vì có quá ít chủ cửa hàng thực sự am hiểu chuyên sâu về trà và trà sữa. Từ công đoạn chọn trà đến pha chế cốt vị trà và phương pháp kiểm soát chất lượng..v.v.những bý mật quan trọng đó đã làm nên rất nhiều tên tuổi các thương hiệu thành công như: Heytea, Royaltea, Gongcha...

Lưu ý, khoá học này chỉ dành riêng cho các học viên học bài bản đến chuyên sâu để tự phát triển thương hiệu riêng. Chương trình học gồm những bý quyết, kỹ thuật pha chế trà và trà sữa chuyên sâu từ thương hiệu. Các học viên là chủ cửa hàng nhượng quyền cũng nên tham gia khoá học này để am hiểu sâu hơn và cập nhật hương vị, pha chế ngon chuẩn trên Menu thương hiệu.

CHI TIẾT KHOÁ HỌC TRÀ SỮA THƯƠNG HIỆU:

1. Khoá học được sự hướng dẫn trực tiếp bởi những giảng viên hàng đầu tại Việt Nam.

2. Học phí: 24.900.000VNĐ. 

3. Thời gian học: Khoá học diễn ra trong 8 buổi ( 4 ngày liên tiếp). Mỗi tháng chỉ có 1 khoá duy nhất! Học viên vui lòng đăng ký trước 30 ngày. Giới hạn tối đa: 3 học viên/lớp. 

Gồm 15 nội dung chính:

PHẦN 1: TỔNG HỢP DỤNG CỤ, MÁY MÓC, CÁCH BỐ TRÍ KHÔNG GIAN THƯƠNG HIỆU.

 Cách chọn mua máy móc dụng cụ cho thương hiệu trà sữa !

Hình 2. Tổng hợp kỹ thuật chọn mua dụng cụ, máy móc cho thương hiệu trà và trà sữa.

PHẦN 2: KIẾN THỨC BÀI BẢN VỀ NGUỒN GỐC TRÀ TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU 

Mỗi 1 thương hiệu trà sữa nổi tiếng đều sở hữu 1 bý quyết chọn trà cho riêng mình. Trong khoá học đặc biệt này bạn sẽ được giảng viên là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ những nhóm trà mà các thương hiệu lớn đang dùng.

Đây là phần học cho bạn cái nhìn tổng quan về: nguồn gốc trà, hương vị mỗi nhóm trà và đẳng vị của các dòng trà cao cấp, hiếm gặp trên thị trường tạo nên sự khác biệt cho các thương hiệu trên thế giới.

PHẦN 3: BÝ QUYẾT, KỸ THUẬT CHỌN TRÀ CHO THƯƠNG HIỆU?

Sau khi am hiểu về các loại trà ngon chuẩn ở phần học trên bạn sẽ được hướng dẫn chọn ra những loại trà phù hợp nhất với trên Menu mà bạn lựa chọn! Từ việc được trang bị kiến thức đầy đủ và chuyên sâu, sau khoá học mỗi học viên có thể tự chọn cho mình một số loại trà để tạo sự khác biệt. 

Nắm chắc những loại trà đang được các thương hiệu lớn sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng rút ngắn khoảng cách và thu hút được khách hàng bởi sự vượt trội trong hương vị trà khi so sánh với các thương hiệu hàng đầu hiện nay!
 


 


 

PHẦN 4: QUY TRÌNH PHA CỐT TRÀ CLASSIC CHUẨN VỊ DUY NHẤT

 Mỗi một thương hiệu đều sở hữu một bý mật pha chế nước cốt trà và nước cốt trà sữa khác biệt! Đó chính thế mạnh để họ phát triển thương hiệu dựa trên nhận diện về hương vị. Trong khoá học này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết quy trình pha chế cốt trà và trà sữa cho thương hiệu. 

Vừa học vừa thực hành, bạn sẽ được giảng viên trực tiếp hướng dẫn để hoàn thiện quy trình pha chế đặc biệt này!

 

 

Hình 3: Menu trà sữa thương hiệu 1

Hình 4: Menu trà sữa thương hiệu 2 

Hình 5: Menu trà sữa thương hiệu 3

Hình 6: Menu trà sữa thương hiệu 4 

Hình 7: Menu trà sữa thương hiệu 5

 

PHẦN 5: 4 PHƯƠNG PHÁP PHA TRÀ HIỆN ĐẠI 

Phần học tiếp theo này sẽ cho bạn hiểu biết thực tế về 4 phương pháp, kỹ thuật pha trà trong các chuỗi thương hiệu lớn. Từ pha trà bằng dụng cụ chuyên biệt đến máy móc hiện đại nhất hiện nay. Để giữ được: sắc, hương , vị của trà chuẩn. Bạn sẽ được tiếp cận với các máy móc sở hữu công nghệ pha trà mới nhất trên thế giới. Mỗi 1 công nghệ pha trà mang đến lợi thế khác biệt để các thương hiệu tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

PHẦN 6: BÝ QUYẾT CHỌN TRÁI CÂY ĐỂ PHA TRÀ HOA QUẢ

Ngay trong phần học này bạn sẽ hiểu rõ bý quyết để chọn được các loại trái cây, hoa quả tươi ngon trên Menu trà của thương hiệu. Hiểu được đặc tính của từng loại trái cây khi kết hợp với các vị trà và cách mà các thương hiệu sử dụng bý quyết này để phát triển 1 Menu trà hoa quả khác biệt.

Học bý quyết pha trà hoa quả trên Menu thương hiệu!Hình 8. Chọn trái cây ngon chuẩn - bý quyết pha trà thương hiệu.

PHẦN 7: HOÀN THIỆN VÀ LÊN MENU TRÀ HOA QUẢ

Kỹ thuật pha trà và trà hoa quả là phần quan trọng nhất để tạo nên hương vị chuẩn ngon trên Menu thương hiệu. Ở phần học này bạn sẽ được hướng dẫn thực hành thực tế và hoàn thiện kỹ năng. Để giữ được chất lượng và hương vị trong suốt quá trình kinh doanh.

Hoàn thiện Menu trà hoa quả cho thương hiệu!Hình 9. Hướng dẫn hoàn thiện các món trà hoa quả chuẩn vị.

Nghệ thuật trang trí các món trên Menu trà hoa quả để thu hút khách hàng bằng hình ảnh hấp dẫn cũng là nội dung quan trọng trong phần học này. Những màu sắc nổi bật từ hoa quả nhiệt đới cùng vị trà tinh tuý, giữ được vị ngon và bổ dưỡng với bý quyết pha trà hoa quả từ thương hiệu!

Sau khi hoàn thiện kỹ thuật pha chế bạn sẽ được hướng dẫn cách lên Menu trà hoa quả,  tính giá vốn và định giá bán trên Menu đặc biệt này!

 

PHẦN 8: QUY TRÌNH, BÝ QUYẾT LÀM KEM CHEESE TỪ THƯƠNG HIỆU.

Trong phần học đặc biệt này, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình làm kem Cheese ngon nhất trên thị trường hiện nay với gần 10 nguyên liệu riêng biệt tạo nên vị Kem Cheese không thể lầm lẫn với các loại Kem Cheese khác trên thị trường. Đây cũng chính là điểm nhận diện riêng trên Menu thương hiệu!

Bý quyết làm kem Cheese ngon nhất hiện nay!

Hình 10. Học bý quyết kem Cheese thương hiệu - ngon nhất hiện nay!

Kế thừa những gì tinh tuý nhất trong bý quyết làm Kem Cheese, các thương hiệu thành công đã tạo nên tên tuổi của mình từ vị Kem Cheese khác biệt!
 


 


 

PHẦN 9: KỸ THUẬT PHA NƯỚC CỐT TRÀ SỮA CHUẨN HIỆU 

Nước cốt trà sữa chiếm 40% thành công trên Menu thương thiệu. Do đó, trong phần học này, bạn sẽ được học quy trình chuẩn trong pha chế cốt trà sữa. Kỹ thuật kiểm soát thời gian, nhiệt độ và phương pháp ủ men tạo nên hương vị trà sữa chuẩn nhất! 

Bí mật nước cốt trà sữa từ thương hiệu mang đến chất lượng và hương vị khó có thể sao chép!
 


 

PHẦN 10: BÝ QUYẾT CHỌN TOPPING TỐT SỨC KHOẺ

Chọn các loại topping dùng kèm với Menu trà và trà sữa làm tăng thêm vị ngon và hấp dẫn. Lôi cuốn khách hàng nhớ đến hương vị cốt trà, trà sữa và topping đúng điệu. 

Bạn sẽ được học về các loại topping mới nhất trên thị trường hiện nay. Phương pháp chế biến, chuẩn bị sẵn và bảo quản trong cửa hàng. Bý quyết để trân châu dẻo mềm, thạch và pudding đặc biệt. 

PHẦN 11: HOÀN THIỆN MÓN VÀ LÊN MENU TRÀ SỮA THƯƠNG HIỆU

Ở phần học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn để hoàn thiện các kỹ thuật pha chế, cách pha các món trà sữa hiện đại từ thương hiệu với các món ngon hot nhất hiện nay!

Nghệ thuật trang trí trong trà sữa và các loại topping tạo nên 1 phần uống full topping vừa đẹp mắt vừa ngon chuẩn thương hiệu!
 

 

 

 

 

 

 
 

PHẦN 12: QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Giữ được chất lượng Menu món uống từ thương hiệu đã được học đòi hỏi bạn phải nắm vững quy trình kiểm soát chất lượng từ hướng dẫn bài bản của giảng viên trong phần học này!

Duy trì và phát huy được vị ngon chuẩn chính là nhiệm vụ quan trọng để giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới.

PHẦN 13: KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Bạn có biết? 60% thành công của mỗi cửa hàng đến từ kiến thức và kinh nghiệp quản lý của người làm chủ. Do đó, đây là phần học cực kỳ quan trọng cho bạn khi quyết định vận hành 1 cửa hàng mới.

 • Các tiêu chuẩn đánh giá và chọn đúng vị trí.
 • Các bước chuẩn bị, lên kế hoạch Mở cửa hàng.
 • 6 tiêu chuẩn thiết kế Logo thương hiệu.
 • Chi tiết các không gian điển hình cho cửa hàng trà và trà sữa. 
 • Hướng dẫn các tiêu chuẩn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
 • Phương pháp lên Menu làm tăng doanh số bán. 
 • Kiến thức quản lý đầu vào nguyên liệu, dụng cụ và máy móc pha chế.
 • Hướng dẫn pháp lý kinh doanh cửa hàng trà và trà sữa. 
 • Đào tạo nhân viên, quy trình quản lý đội nhóm hiệu quả. 
 • Phương pháp hoạch định đầu tư và tính toán chi phí, lời lỗ. 
 • Quy trình triển khai các mô hình sáng tạo từ các thương hiệu lớn. 

PHẦN 14: CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU.

Để tạo được thương hiệu lớn mạnh, rút ngắn thời gian và cắt giảm các chi phí sai lầm không cần thiết. Bạn cần hiểu rõ và nắm vững quy trình xây dựng thương hiệu.

Các kế hoạch Marketing. Chiến lược phát triển thương hiệu bền vững. Đội ngũ làm Marketing cùng các phương pháp Marketing hiệu quả nhất hiện nay! Giúp thương hiệu tạo được ấn tượng mạnh trong trí nhớ của khách hàng. Cũng trong phần học này bạn sẽ được hướng dẫn các chiến thuật vừa đạt được kế hoạch Marketing vừa làm tăng thêm doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Tự tin pha chế Menu thương hiệu đỉnh cao!Hình 11: Tự tin pha chế Menu thương hiệu đỉnh cao! Với hơn 90% thời gian thực hành.

PHẦN 15: HƯỚNG DẪN THÊM SAU KHOÁ HỌC

Giảng viên Passion Link luôn sát cánh hướng dẫn tận tình bằng tâm huyết của mình cả trong và sau đào tạo. Đừng bỏ lỡ bý quyết pha chế của một trong những thương hiệu lớn nhất hiện nay! Đỉnh cao trong kỹ thuật pha chế trà và trà sữa để tự tin phát triển thương hiệu!

Nhắn tin ngay để được hướng dẫn đăng ký nhé!

Quán học viên thành công

New style of tea
Trà sữa hoa quả tươi - topping nhà làm nổi tiếng!
Trà gu nấu, thạch gu làm, uống đúng gu
Nổi tiếng trà sữa Huế
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên

Các khóa học khác

KHOÁ HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...

Khoá học Mở Quán Cà Phê Trà Sữa Cao Cấp sẽ mang đến những kiến thức đầy đủ nhất để...

KHOÁ HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...

Khoá học Mở Quán Cà Phê Trà Sữa Chuyên Nghiệp, giúp học viên tích lũy những...

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA CHUYÊN...

Dạy học làm Trà Sữa Chuyên Nghiệp - Mở Quán Hiện Đại cho những chủ quán trà sữa...

KHOÁ HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ BARISTA...

Khoá học cà phê Barista đào tạo trình độ chuyên nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng...

KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ PHIN -...

Khoá học bài bản về pha chế cà phê phin, học viên được học kỹ thuật chọn hạt cà...

KHOÁ HỌC DẠY PHA CHẾ SINH TỐ -...

Khóa dạy học pha chế sinh tố - smoothies

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ LÊN MEN...

Dạy học làm trà lên men Kombucha ngon chất lượng. Với tất cả những lợi ích cho...

KHOÁ HỌC PHA CHẾ CAFE COLD BREW...

Dạy học cà phê ủ lạnh cold brew món cà phê hiện đại được yêu thích. Xã hội càng...

KHÓA HỌC LÀM RAU MÁ MIX ĐỦ LOẠI -...

Kinh doanh thức uống liên quan tới rau má ngày càng được ưa chuộng và phát triển....

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ TRÁI CÂY...

Học pha chế trà trái cây nhiệt đới đáng để học như thế nào? Trà trái cây nếu được...
Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn