Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ LÊN MEN KOMBUCHA CHUYÊN NGHIỆP NGON ĐẬM VỊ

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ LÊN MEN KOMBUCHA

Kombucha là một loại trà lên men nhờ con giống Kombucha Scoby có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sử dụng cách đây khoảng 2.000 năm như một loại thực phẩm chức năng tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tăng huyết áp, đái tháo đường và ngừa một số loại ung thư.

Thành phần chính của Kombucha gồm trà (có thể sử dụng nhiều loại trà như: trà đen, trà ô long, trà phổ nhỉ, trà xanh…), đường, và nấm men. Trà có chứa nhiều hợp chất hoạt tính sinh học có chức năng chống oxy hóa mạnh trong cơ thể. Ngoài ra, trà còn có tác dụng giảm mỡ bụng, giúp kiểm soát lượng đường trong máu và nhiều lợi ích khác.

Ngoài những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể, hương vị của trà lên men Kombucha cũng có thể đánh gục mọi thực khách từ lần đầu thưởng thức. Hơi men dịu dàng không gay gắt mà nồng nàn xâm chiếm đầu lưỡi, tan ra giữa những chua ngọt cay thanh, vừa có cảm giác say nhưng lại không say. Đây sẽ là “thế thân” tuyệt vời cho những ly rượu cay xè khó nuốt, mang đến cho người uống trải nghiệm khó quên ngay từ lần đầu thưởng thức.

Với tất cả những lợi ích cho sức khỏe cùng hương vị độc đáo khó cưỡng, Kombucha chắc chắn sẽ là thức uống gây bão trong thời gian tới. Nếu bạn đang định tìm cho mình một thức uống mới lạ để kinh doanh, nhất định không thể bỏ qua món trà lên men độc đáo này.

Tự hào là nơi đầu tiên mang tinh hoa của trà đến đào tạo và hướng dẫn, đã thành công nghiên cứu và phát triển vô số những món thức uống độc đáo trên thị trường, Passion Link mang đến khóa học pha chế TRÀ LÊN MEN KOMBUCHA với chương trình đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ truyền thụ toàn bộ bí quyết cho học viên để tạo nên những ly trà lên men tiêu chuẩn nhất.

I. MỤC TIÊU KHÓA HỌC LÀM TRÀ LÊN MEN KOMBUCHA

- Giúp học viên nắm được bí quyết ủ trà lên men;

- Truyền thụ kỹ thuật pha trà cốt trà tiêu chuẩn;

- Truyền thụ bí quyết pha trà kết hợp với các loại nước ép trái cây tươi;

- Cung cấp cách bảo quản trà lên men để giữ được hương vị nguyên bản.

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM TRÀ LÊN MEN KOMBUCHA:

1. Bí quyết chọn và bảo quản nguyên liệu

Vì tính chất đặc trưng trong phương pháp lên men trà Kombucha, nếu không chọn được nguyên liệu chất lượng và phù hợp ngay từ ban đầu, sẽ ảnh hưởng đến hương vị và tính an toàn của thức uống. Do đó, trong khóa học này, Passion Link sẽ cung cấp kiến thức cho bạn về những bí quyết lựa chọn nguyên liệu tiêu chuẩn để làm nền tảng cho ra những ly trà lên men chất lượng nhất.

2. Kiến thức về dụng cụ, thiết bị dùng trong pha chế

Ở phần này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về cách chọn mua và sử dụng những dụng cụ, máy móc cần thiết trong quá trình pha chế những món thức uống từ trà lên men.

3. Thực hành ủ trà, pha trà và ủ trà lên men

Đây là phần học quan trọng đóng vai trò tạo nên hương vị cốt lõi của từng món trà. Bạn sẽ được truyền thụ bí quyết pha trà, học từng bước một từ những khâu đầu tiên trong việc ủ trà để tạo nên hương vị trà lên men tiêu chuẩn và chất lượng nhất.

4. Thực hành pha cốt trà lên men kết hợp với các loại nước ép trái cây tươi

Ở phần này, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành pha chế những món trà lên men kết hợp với các loại nước ép trái cây tươi trong menu gồm:

1. Kombucha Dâu Gừng

2. Kombucha Cam Vàng

3. Kombucha Táo – Dền

4. Kombucha Chanh – Gừng

5. Kombucha Mãng Cầu

6. Kombucha Atiso Đỏ

7. Kombucha Xoài

8. Kombucha Hoa Đậu Biếc - Táo

9. Kombucha Chanh Dây

10. Kombucha Chanh - Thơm

11. Kombucha Vải

12. Kombucha Nho

13. Kombucha Đào

14. Kombucha Mít

 

Hình 1: Kombucha vải

                             

Hình 2: Kombucha dâu gừng

Hình 3: Kombucha táo thanh long

                        

Hình 4: Kombucha thơm

Hình 5: Kombucha hoa đậu biếc

                        

Hình 6: Kombucha cam 

 Hình 7: Kombucha xoài

                        

Hình 8: Kombucha Atiso Đỏ

Hình 9: Kombucha mãng cầu

                        

Hình 10: Kombucha táo dền

 

Hình 11: Kombucha nho 

                        

Hình 12: Kombucha chanh dây

Hình 13: Kombucha mít chanh

                        

Hình 14: Kombucha táo hoa đậu biếc

Hình 15: Kombucha mít

5. Cách bảo quản trà lên men

Để giữ được hương vị của trà lên men qua thời gian, bạn cần phải bảo quản sao cho đúng cách. Phần học này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

6. Hoàn thành và lên menu các món trong khóa học:

Bạn sẽ được hướng dẫn trang trí các món trà lên menu sao cho bắt mắt và cách tạo nên một menu hấp dẫn để thu hút thực khách.

Hình 16: Hướng dẫn học viên thực hành pha chế

Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo các khóa học pha chế trà sữa, cà phê và tất cả các loại đồ uống cho cửa hàng và chuỗi.

Với nhiều năm giảng dạy cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước. Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng pha chế và thu hút đông đảo khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

III. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC LÀM TRÀ LÊN MEN KOMBUCHA

- Học phí: 7.500.000 giảm còn còn 6.500.000 đồng.

- Thời gian học: 2 ngày (4 buổi).

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY         

1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp "Tại đây"       

2. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"        

3. Khóa học Rau má mix "Tại đây"        

4. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"        

5. Khóa học Sữa chua trân châu "Tại đây"       

6. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"       

7. Khóa học Cà phê truyền thống "Tại đây"        

8. Khóa học Chè các loại "Tại đây"        

........

  

HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK SCHOOL     

Cơ Sở chính: 160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.     

Liên hệ: (028)38110154 - 0977.300.098      

Chi Nhánh Quận 6: 12 Lê Tuấn Mậu, P.13, Quận 6, TPHCM.       

Liên hệ: 0333.033.444        

Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ      

Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508    

Chi Nhánh Hà Nội: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội    

Liên hệ: 0908.924.460     

Chi nhánh Đà Nẵng: 104 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng     
Liên hệ: 0908.006.557  

Quán học viên thành công

New style of tea
Trà sữa hoa quả tươi - topping nhà làm nổi tiếng!
Trà gu nấu, thạch gu làm, uống đúng gu
Nổi tiếng trà sữa Huế
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên

Các khóa học khác

KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƯƠNG...

Khoá học trà sữa chuyên nghiệp mở quán thương hiệu đặc biệt cho học viên tư tin...

KHÓA HỌC CẢM QUAN CÀ PHÊ TIÊU...

Học cảm quan cà phê tiêu chuẩn SCA, bạn sẽ có được khả năng cảm quan mùi vị cà...

KHÓA HỌC DẠY RANG CÀ PHÊ - ĐÀO...

Học rang cà phê chuyên sâu, thực nghiệm thực tế. Quá trình rang ảnh hưởng trực...

KHÓA HỌC LATTE ART CHUYÊN SÂU -...

Khóa học Latte art dành cho những chủ quán cà phê hay người đi làm đã học qua...

KHOÁ HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ BARISTA...

Khoá học cà phê Barista đào tạo trình độ chuyên nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng...

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NÓNG -...

Dạy học pha chế đồ uống nóng ngon đậm vị. Passion Link mang đến khóa học “Pha Chế...

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA CHUYÊN...

Dạy học làm Trà Sữa Chuyên Nghiệp - Mở Quán Hiện Đại cho những chủ quán trà sữa...

KHOÁ HỌC PHA CHẾ CAFE COLD BREW...

Dạy học cà phê ủ lạnh cold brew món cà phê hiện đại được yêu thích. Xã hội càng...

KHOÁ HỌC DẠY PHA CHẾ TRÀ SỮA...

Khóa học dạy pha chế trà sữa Đài Loan ngon - trà Thái được trang bị đầy đủ kiến thức...

KHÓA HỌC RANG XAY VÀ KIỂM ĐỊNH...

Dạy rang cà phê chuẩn, kỹ thuật chọn hạt cà phê, dạy rang cà phê theo từng cấp...
Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn