Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KHÓA HỌC LÀM SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG

 

KHÓA HỌC LÀM SỮA CHUA TRÂN CHÂU 

Du nhập Thủ Đô thời gian ngắn gần đây, sữa chua trân châu Hạ Long hiện đang là món quà chiều được săn lùng và yêu thích nhất. Vẫn là vị sữa chua thơm, ngọt dịu nhẹ và man mát, sữa chua dẻo Hạ Long còn được nâng cấp với các món ăn kèm từ nếp cẩm, các vị hoa quả cùng cacao, đặc biệt là trân châu ấm nóng nhà làm ngon xuất sắc.

Trân châu là một trong những topping chưa bao giờ lỗi thời, đặc biệt những món ăn kèm với toppings thì luôn được các khách hàng yêu thích và trở thành món hot nhất. 

Cái tên “Sữa chua trân châu Hạ Long” là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các các diễn đàn ăn uống. Đây cũng là một món đơn giản so với nhiều món uống cầu kỳ khác, nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng. 

Hãy bắt đầu khóa học pha chế “Sữa chua trân châu các loại” để thu hút đông đảo khách hàng về quán bạn.

I. Menu món trong khóa học

1. Sữa chua trân châu cốt dừa

2. Sữa chua trân châu đường đen

3. Sữa chua nếp cẩm

4. Sữa chua matcha

5. Sữa chua socola

6. Sữa chua hoa quả các loại

7. Sữa chua thạch cafe

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại PASSION LINK học viên sẽ nhận được bý quyết làm nên sữa chua ngon, lâu tan. Đặc biệt, khi kết hợp với các món như trân châu trắng, trân châu đường đen, trái cây, matcha, sốt cốt dừa, … sẽ gây kích thích vị giác của khách hàng, chỉ khiến họ chỉ muốn ăn thêm 1 phần nữa.

 Hình: Sữa chua trân châu đường đen


II. Nội dung khóa học:

Phần 1: Kiến thức chọn nguyên liệu

Bạn phải có kinh nghiệm trong việc chọn và pha chế nguyên liệu làm nên sữa chua, cách nấu trân châu đến sơ chế các loại hoa quả. Các nguyên liệu phải được chuẩn bị kỹ càng, hoa quả phải tươi ngon, trân châu phải mềm. Phải có cách bảo quản riêng để giữ được chất lượng và hương vị của sữa chua.  

Phần 2: Giới thiệu dụng cụ pha chế liên quan

Phần 3: Quy trình nấu sữa chua, tạo hình viên

Không giống với sữa chua ở những nơi khác, sữa chua trân châu này đặc biệt với phần sữa chua thành hình khối, đây là sữa chua tự làm, rất xốp và mịn, dạng viên giống kem. 

Không phải đơn giản để làm được món sữa chua thơm ngon này. Muốn có một cốc sữa chua ngon, trước hết chủ quán phải có bí quyết trong công thức pha chế.  

Đến thời điểm hiện tại, món này được rất nhiều người chọn kinh doanh phiên bản nâng cấp với đồ uống đa dạng hơn, không gian đẹp hơn, rộng rãi, thậm chí có cả cửa hàng chỉ chuyên bán món này

Vì vậy, trong khóa học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từng kỹ thuật để nấu sữa chua dẻo mịn đến quy trình làm đông và cuối cùng là thành viên kem xốp mịn.

 

Phần 4: Kỹ thuật nấu toppings

Trân châu ăn kèm với phần sữa chua dẻo, vị chua nhẹ của sữa chua hòa quyện với trân châu dai giòn là sự kết hợp tuyệt vời. Phần học này, bạn sẽ biết được công thức và bí quyết nấu nước cốt dừa béo ngậy, nấu trân châu và một số loại sốt ăn với sữa chua truyền thống bạn nhiều vị khác nhau như sốt matcha, socola, cafe,.. hoặc ăn kèm với nếp cẩm, mít, mứt dâu,..

Phần 5: Thực hành và hoàn thiện hương vị món sữa chua

Phần học này giúp học viên nắm vững công thức pha chế kết hợp và thực hành thành thạo để tạo nên hương vị hài hòa tự nhiên thu hút khách hàng.

Phần 6: Thực hành trang trí món sữa chua

Sau khi hương vị món sữa chua được giảng viên đánh giá và góp ý sẽ đến phần trang trí món. Trang trí món ăn là công đoạn cuối cùng để lên thành phẩm. 

Được biết món ăn này xuất phát ở Hạ Long, sau khi ăn nhiều người thích mê nên món sữa chua này nhanh chóng được lan rộng ra các tỉnh lân cận phía Bắc, Hà Nội, thậm chí là cả TP.HCM.  Một chủ quán cho biết doanh thu mỗi ngày từ 500 ly, vào những ngày cuối tuần đông khách hơn doanh thu có thể gấp đôi ngày bình thường. 

Hiện tại, món sữa chua trân châu này là món đang rất hot được đông đảo khách hàng săn lùng. Tại sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh ngay hoặc update món này thêm vào menu quán bạn để phục vụ khách hàng trong mùa hè này không?  Không cần quá cầu kỳ về không gian cửa hàng, chỉ cần vài bộ bàn ghế đặt trong quán hay vỉa hè vẫn thu hút được lượng khách hàng đông đảo.

III. Học phí: 7.000.000 VNĐ giảm còn 5.000.000 VNĐ

- Áp dụng cho học viên đăng ký trước ngày 20/3

- Học phí đã bao gồm nguyên liệu, máy móc và giáo trình dành cho học viên

- Passion Link không hạn chế nguyên liệu thực hành trong lớp

IV. Thời gian học: Liên tục 4 buổi trong 2 ngày

                                Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30

Liên hệ tư vấn qua

Hotline: 0908.924.460 - 0977.300.098

              (028) 381 101 54

Fanpage: https://www.facebook.com/passionlink/

 

 

Quán học viên thành công

New style of tea
Trà sữa hoa quả tươi - topping nhà làm nổi tiếng!
Trà gu nấu, thạch gu làm, uống đúng gu
Nổi tiếng trà sữa Huế
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên

Các khóa học khác

HỌC MENU CAFE HIỆN ĐẠI

Xã hội càng hiện đại thì con người càng ngày càng chú ý đến sức khỏe của bản thân...

DẠY PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÂN CHÂU -...

Khóa học dạy pha chế trà sữa Đài Loan ngon - trà Thái được trang bị đầy đủ kiến thức...

KHÓA HỌC RANG XAY VÀ KIỂM ĐỊNH...

Trong các quá trình làm việc và kinh doanh cà phê thì việc rang cà phê là một...

KHÓA HỌC BARISTA - CHUYÊN LATTE...

Vì nắm bắt được những điều này Passion Link mở ra khóa đào tạo Latte Art từ cơ bản...

DẠY PHA CHẾ MỞ QUÁN TRÀ SỮA -...

Dạy pha chế mở quán trà sữa trọn khóa menu ngon là lớp học bao gồm nhiều loại đồ...

KHÓA HỌC MENU RAU MÁ MIX HIỆN ĐẠI

Kinh doanh thức uống liên quan tới rau má ngày càng được ưa chuộng và phát triển....

KHÓA HỌC TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

CHỈ 4 BUỔI DUY NHẤT SỞ HỮU NGAY 30 CÔNG THỨC TRÀ HOA QUẢ THỊNH HÀNH. CÒN CHẦN...

KHÓA HỌC LÀM KEM TƯƠI TRÀ SỮA

Đối với các tín đồ mê ngọt vừa mê kem vừa yêu trà sữa thì chắc hẳn sẽ rất thích...

KHÓA HỌC LÀM SỮA CHUA UỐNG TRÁI...

Cả trái cây và sữa chua đều được coi là thực phẩm rất lành mạnh. Sữa chua là cung...

KHÓA HỌC PHA CHẾ SỮA HẠT DINH...

Các lựa chọn thay thế sữa tốt nhất thường là đậu nành không đường hoặc hỗn hợp đậu....
Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn