KHÓA HỌC LÀM SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG
Khoá học Sữa Chua Trân Châu mang đến chương trình học chuyên nghiệp với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo pha chế cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm. Khoá học chú trọng vào điểm cốt lõi ở cốt sữa chua mềm dẻo và đậm đà, Passion Link sẽ giúp bạn tự tin mở quán và chinh phục khách hàng bằng hương vị ngon hấp dẫn.
* Xem thêm các khoá học liên quan khác tại đây:
- Khoá học Bingsu Hàn Quốc Mở Quán Cao Cấp
- Khoá học làm Kem Tươi - Kem Viên chuẩn hiệu
- Khoá học làm Kem Trà Sữa chuyên nghiệp
Du nhập Thủ Đô thời gian ngắn gần đây, sữa chua trân châu Hạ Long hiện đang là món quà chiều được săn lùng và yêu thích nhất. Vẫn là vị sữa chua thơm, ngọt dịu nhẹ và man mát lạnh, sữa chua dẻo Hạ Long còn được nâng cấp với các món ăn kèm từ nếp cẩm, các vị hoa quả cùng cacao, đặc biệt là trân châu ấm nóng nhà làm ngon xuất sắc.
Trân châu là một trong những topping chưa bao giờ lỗi thời, đặc biệt những món ăn kèm với thạch topping thì luôn được các khách hàng yêu thích và trở thành món ngon hấp dẫn.
Cái tên “Sữa chua Hạ Long” là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các các diễn đàn ăn uống. Đây cũng là một món đơn giản so với nhiều món uống cầu kỳ khác, nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng. Hãy bắt đầu khóa học Sữa Chua Trân Châu Hạ Long để thu hút đông đảo khách hàng về quán bạn.
I. Menu món trong khóa học làm Sữa Chua Trân Châu
1. Sữa chua trân châu cốt dừa
2. Sữa chua trân châu đường đen
3. Sữa chua nếp cẩm
4. Sữa chua matcha
5. Sữa chua socola
6. Sữa chua hoa quả các loại
7. Sữa chua thạch cafe
Khi tham gia khóa học tại PASSION LINK, học viên sẽ nhận được bí quyết làm sữa chua ngon, lâu tan. Đặc biệt, khi kết hợp với các món như trân châu trắng, trân châu đường đen, trái cây, matcha, sốt cốt dừa, … sẽ gây kích thích vị giác của khách hàng.
II. Nội dung khóa học làm sữa chua trân châu:
Phần 1: Kiến thức chọn nguyên liệu
Bạn phải có kinh nghiệm trong việc chọn và sơ chế nguyên liệu làm sữa chua, cách nấu trân châu đến sơ chế các loại hoa quả. Các nguyên liệu phải được chuẩn bị kỹ càng, hoa quả phải tươi ngon, trân châu phải mềm. Phải có cách bảo quản riêng để giữ được chất lượng và hương vị của sữa chua.
Phần 2: Giới thiệu dụng cụ pha chế liên quan
Phần 3: Quy trình nấu sữa chua, tạo hình viên
Không giống với các loại sữa chua khác, sữa chua trân châu này đặc biệt với phần sữa chua thành hình khối, đây là sữa chua tự làm, rất xốp và mịn, hình dạng viên giống kem viên. Muốn có một phần sữa chua ngon, trước hết chủ quán phải có bí quyết trong công thức làm sữa chua.
Đến thời điểm hiện tại, món sữa chua dẻo thơm ngon này được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh. Vì vậy, trong khóa học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từng kỹ thuật để nấu sữa chua dẻo mịn đến quy trình làm đông và cuối cùng là thành viên kem xốp mịn.
Phần 4: Kỹ thuật nấu toppings
Trân châu ăn kèm với phần sữa chua dẻo, vị chua nhẹ của sữa chua hòa quyện với trân châu dai giòn là sự kết hợp tuyệt vời. Phần học này, bạn sẽ biết được công thức và bí quyết nấu nước cốt dừa béo ngậy, nấu trân châu và một số loại sốt ăn với sữa chua truyền thống với nhiều vị khác nhau như sốt matcha, socola, cafe,.. hoặc ăn kèm với nếp cẩm, mít, mứt dâu,..
Phần 5: Thực hành và hoàn thiện hương vị món sữa chua
Phần học này giúp học viên nắm vững công thức pha chế kết hợp và thực hành thành thạo để tạo nên hương vị hài hòa tự nhiên thu hút khách hàng.
Phần 6: Thực hành trang trí món sữa chua
Sau khi hương vị sữa chua trân châu được giảng viên đánh giá và góp ý sẽ đến phần trang trí món. Decor các món sữa chua dẻo là công đoạn cuối cùng để lên thành phẩm.
Được biết món ngon này bắt nguồn từ Hạ Long, sau khi ăn nhiều người thích mê nên món sữa chua này nhanh chóng được lan rộng ra các tỉnh lân cận phía Bắc, Hà Nội, thậm chí là cả TP.HCM. Một chủ quán cho biết doanh thu mỗi ngày từ 500 ly, vào những ngày cuối tuần đông khách hơn doanh thu có thể gấp đôi ngày bình thường.
Hiện tại, sữa chua trân châu là món ngon đang rất hot vô cùng thu hút khách hàng. Tại sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh sữa chua dẻo hoặc cập nhật món ngon này vào menu quán để phục vụ khách hàng trong mùa hè này? Không cần quá cầu kỳ về không gian cửa hàng, chỉ cần vài bộ bàn ghế đặt trong quán hay vỉa hè vẫn thu hút được lượng khách hàng đông đảo.
III. Học phí khoá học làm Sữa Chua Trân Châu:
- Học phí: 7.000.000 VNĐ giảm còn 5.000.000 VNĐ
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
- Học phí đã bao gồm nguyên liệu, máy móc trong lớp học và giáo trình dành cho học viên.
- Passion Link không hạn chế nguyên liệu thực hành trong lớp.
IV. Thời gian học làm Sữa Chua Trân Châu:
Học liên tục 4 buổi trong 2 ngày. Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30.
Anh Chị đang tìm kiếm khoá học mở quán chuyên nghiệp, hãy tham khảo thêm:
- Khoá học Bingsu Hàn Quốc Mở Quán Cao Cấp
- Khoá học làm Kem Tươi - Kem Viên chuyên nghiệp
- Khoá học Kem Trà Sữa chuyên nghiệp
- Khoá học bí quyết làm Sữa Chua Trân Châu hút khách
- Khoá học Pha Chế Tổng Hợp mở quán cao cấp:
- Nguyên liệu pha chế cần thiết để mở quán:
- Máy móc pha chế cần thiết để mở quán: