KHÓA HỌC KAKIGORI CHUYÊN NGHIỆP
Khoá học Kakigori tại Passion Link sẽ mang đến cho học viên kiến thức, bí quyết và quy trình làm Kakigori chuẩn vị Nhật, với việc thực hành trên máy móc hiện đại, giúp bạn tạo nên hương vị ngon hấp dẫn, cập nhật menu hút khách và tự tin mở quán chuyên nghiệp.
* Xem thêm các khoá học liên quan khác tại đây:
- Khoá học Bingsu Hàn Quốc Mở Quán Cao Cấp
- Khoá học làm Kem Tươi - Kem Viên chuẩn hiệu
- Khoá học làm Kem Trà Sữa chuyên nghiệp
I. NỘI DUNG KHOÁ HỌC KAKIGORI CHUYÊN NGHIỆP
1. Khoá học Kakigori tại Passion Link có gì đặc biệt?
Kakigori là món tráng miệng hấp dẫn đến từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp và rất được ưa chuộng vào mùa Hè nhờ tác dụng giải nhiệt hiệu quả. Với hương vị thơm ngon mát lạnh, Kakigori trở thành một trong những món ngon rất được lòng khách hàng và là gợi ý tuyệt vời cho các chủ quán có ý định mở quán kinh doanh.
Tại khóa học này, Anh Chị sẽ được giảng viên hướng dẫn cách chế biến các món Kakigori một cách bài bản. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, đến chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm và kỹ thuật tinh tế để tạo ra những phần Kakigori hấp dẫn khách hàng.
Nhằm đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như giúp học viên có thể nắm được bí quyết làm Kakigori một cách trọn vẹn nhất, Passion Link cung cấp giáo trình học chuyên nghiệp, đúng trọng tâm, giúp học viên dễ dàng nắm bắt tiến độ dạy và học, tự tin am hiểu toàn bộ quy trình sau khoá học. Với hơn 80% thời gian thực hành trong lớp học, Anh Chị sẽ được hướng dẫn chi tiết để hoàn thành các món Kakigori trên menu.
2. Nguyên liệu, dụng cụ, máy móc làm Kakigori
Để tạo nên món Kakigori chuẩn vị Nhật Bản, đòi hỏi Anh Chị phải biết cách lựa chọn nguyên liệu và máy móc phù hợp.
Chọn đúng nguyên liệu sẽ quyết định 50% hương vị các món Kakigori mà Anh Chị làm ra.
Và chọn đúng máy móc, dụng cụ trong cửa hàng sẽ quyết định chất lượng và cảm quan các món Kakigori khi thưởng thức.
Chọn đúng nguyên liệu sẽ quyết định 50% hương vị các món Kakigori mà Anh Chị làm ra.
Và chọn đúng máy móc, dụng cụ trong cửa hàng sẽ quyết định chất lượng và cảm quan các món Kakigori khi thưởng thức.
3. Bí quyết và kỹ thuật làm Kakigori chuẩn vị
Trong phần học này, Anh Chị sẽ được trực tiếp dạy làm Kakigori ngon cho cửa hàng và tận tay hoàn thành trên menu món. Được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu, đồng thời được quan sát trực tiếp quy trình vận hành máy làm Kakigori hiện đại nhất!
Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn từng bước cách sử dụng và thực hành với máy làm kem tuyết, học kỹ thuật làm các món Kakigori ngon và cách kết hợp nguyên liệu cho ra thành phẩm hấp dẫn.
Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn từng bước cách sử dụng và thực hành với máy làm kem tuyết, học kỹ thuật làm các món Kakigori ngon và cách kết hợp nguyên liệu cho ra thành phẩm hấp dẫn.
4. Hoàn thiện các món Kakigori và hướng dẫn tính giá cost
Sau cùng, Anh Chị sẽ hoàn thiện thành phẩm món Kakigori và trang trí đẹp mắt để gây ấn tượng với khách hàng.
Khóa học chưa dừng lại tại đây mà Anh Chị sẽ được hướng dẫn thêm cách tính giá vốn và định giá bán hợp lý cho mỗi món trên menu. Đặc biệt, Anh Chị còn được cung cấp thêm kiến thức về mở quán Kakigori và quản lý cửa hàng hiệu quả, marketing phù hợp theo mô hình kinh doanh của mình.
Khóa học chưa dừng lại tại đây mà Anh Chị sẽ được hướng dẫn thêm cách tính giá vốn và định giá bán hợp lý cho mỗi món trên menu. Đặc biệt, Anh Chị còn được cung cấp thêm kiến thức về mở quán Kakigori và quản lý cửa hàng hiệu quả, marketing phù hợp theo mô hình kinh doanh của mình.
II. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHOÁ HỌC KAKIGORI CHUYÊN NGHIỆP
- Học phí: 5.000.000 vnđ
- Thời gian học: 1 ngày (2 buổi)
Đặc biệt: Khi học viên đăng ký học cùng lúc cả 2 khoá học Bingsu và Kakigori sẽ được ƯU ĐÃI học phí, chỉ còn 12.000.000 vnđ/1 học viên.
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học đúng ngày học viên đến học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
- Thời gian học: 1 ngày (2 buổi)
Đặc biệt: Khi học viên đăng ký học cùng lúc cả 2 khoá học Bingsu và Kakigori sẽ được ƯU ĐÃI học phí, chỉ còn 12.000.000 vnđ/1 học viên.
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học đúng ngày học viên đến học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
Với nhiều năm giảng dạy cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước, Passion Link truyền thụ những bí mật tạo nên thành công cho các thương hiệu F&B danh tiếng. Dạy pha chế Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng pha chế và thu hút khách hàng về quán.
Anh Chị đang tìm kiếm khoá học mở quán chuyên nghiệp, hãy tham khảo thêm:
- Khoá học Bingsu Hàn Quốc Mở Quán Cao Cấp
- Khoá học làm Kem Tươi - Kem Viên chuyên nghiệp
- Khoá học Kem Trà Sữa chuyên nghiệp
- Khoá học bí quyết làm Sữa Chua Trân Châu hút khách
- Khoá học Pha Chế Tổng Hợp mở quán cao cấp:
- Nguyên liệu pha chế cần thiết để mở quán:
- Máy móc pha chế cần thiết để mở quán:
Quán học viên thành công
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên
Các khóa học khác
KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÀ...
Khóa học pha chế Trà Sữa Trà Trái Cây Hiện Đại sẽ mang đến cho học viên trọn bộ...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Khóa học Tổng Hợp Chuyên Nghiệp 1 cung cấp cho học viên trọn bộ hành trang để mở...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Khóa học Tổng Hợp Chuyên Nghiệp 2 được Passion Link thiết kế đặc biệt hướng đến nhu...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP CHUYÊN...
Passion Link mang đến khoá học Pha Chế Tổng Hợp Chuyên Nghiệp Xu Hướng Mới giúp...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Passion Link mang đến khóa học Pha Chế Tổng Hợp Mở Quán Kinh Doanh Cơ Bản với...
KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƯƠNG...
Khoá học trà sữa chuyên nghiệp mở quán thương hiệu đặc biệt cho học viên tư tin...
BUBBLE TEA TRAINING COURSE FOR...
Associate with a team of associates who are leading experts In developed...
KHOÁ HỌC TRÀ SỮA THẢO MỘC
Passion Link mang đến khóa học Trà Sữa Thảo Mộc với mục tiêu mang đến một Menu đồ...
KHOÁ HỌC CẬP NHẬT MÓN MỚI 2024
Hòa cùng bầu không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Passion Link mang đến...
KHÓA HỌC SỮA CHUA YOGURT MỚI
Nhằm giúp các chủ quán bắt kịp xu hướng và lấy dinh dưỡng lành mạnh làm yếu tố...