Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KHOÁ HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH

KHOÁ HỌC CÀ PHÊ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP 

NƠI ĐẦU TIÊN MANG CÀ PHÊ VÀO GIẢNG DẠY

Tự hào là nơi đầu tiên tại Việt Nam mang cà phê thuần tuý và nguyên bản đến giảng dạy và đào tạo chuyên sâu. Với mục tiêu ngày càng có thêm nhiều thương hiệu cà phê xuất sắc, xứng đáng với văn hoá cà phê Việt sánh cùng các nước trên thế giới.

Học pha cà phê chế chuẩn vị cà phê thế giới!Hình. Tự tin với hương vị cà phê chuẩn vị từ các nước trên thế giới !

Tham gia khoá học đặc biệt này tại Passion Link học viên sẽ được tiếp cận chi tiết và thực tế về quy trình pha chế cà phê chuẩn vị nguyên bản mà các chuỗi cà phê lớn nhỏ đang theo đuổi !

Hình 1. Nơi đầu tiên đào tạo cà phê chuẩn cho học viên phát triển thương hiệu!

SỰ CHỌN LỰA KHÁC BIỆT!

Bạn có thể là một thợ pha cà phê giàu kinh nghiệm, một chủ cửa hàng hoặc một người mới bắt đầu tìm cách trở thành một thợ pha cà phê chuyên nghiệp? Các khóa học đào tạo bài bản tại Passion Link sẽ giúp bạn ngay lập tức nâng cao đáng kể trình độ kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trên máy pha cà phê Espresso Ý lừng danh. Học cùng chuyên gia, nắm bắt kỹ năng pha chế và kiến thức vận hành cửa hàng.

Thực hành pha cà phê trên máy móc hiện đại!

Hình 2. Passion Link dành hơn 90% thời gian học để thực hành.

Khóa học Barista không yêu cầu học viên có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó, vì vậy tất cả các học viên đều được chào đón! Tương tự như vậy, nếu bạn có kinh nghiệm của barista và muốn có thêm kiến ​​thức thực tế và sự am hiểu trong môi trường barista, đây chính là khóa học mà bạn đang tìm kiếm.

Giảng viên tại Passion Link sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới!

ĐÀO TẠO BÀI BẢN - HỌC 1 LẦN THÀNH THẠO 

Tinh hoa cà phê đã trải qua hàng trăm năm phát triển trên thế giới với đa dạng phong cách và hương vị khác biệt. Bạn nghĩ rằng để trở thành 1 thợ pha cà phê chuẩn là dễ dàng? 

Với hơn 10 năm đào tạo và hướng dẫn, Passion Link là nơi có phương pháp đào tạo hiện đại và hiệu quả nhất ! Do đó việc tiếp cận, học tập và thực hành thành thạo các kỹ thuật khó trong pha chế cà phê barista trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, mỗi học viên cần nắm vững các phần học sau đây:

I. KHÁI NIỆM BARISTA

Bartender là thuật ngữ chỉ những người làm nghề pha chế, đặc biệt là pha chế các loại thức uống có cồn như Cocktail và Mocktail. Barista là tên gọi bắt nguồn từ Ý, dùng để gọi  những người làm nghề pha chế cà phê, họ có kiến thức rất sâu rộng về cà phê, từ kỹ năng chọn, phân loại cà phê đến kỹ năng xay, rang và pha chế cà phê. Không chỉ vậy, Barista còn được biết đến là những nghệ nhân tạo hình nghệ thuật ấn tượng cho từng ly cà phê.

Ở Việt Nam, nghề Barista đang dần phát triển và khẳng định vị thế, các quán Cafe đang bùng nổ thị trường thương mại tại Việt Nam như Starbuck, HighLand, The Coffee House, Phúc Long.... và sâu hơn là các quán Specialty Coffee nổi tiếng như The Workshop, Shin Coffee, Bosgaurus...v..v cho thấy nghề Barista đang dần trở nên quen thuộc và là một nghề nghiệp hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay.

 

Nếu làm việc tốt hoặc có sự cầu tiến, chịu khó cao các bạn có thể được thăng chức thành Supervisor (giám sát ca), Store Manager – Head Bar(Quản lý–Trưởng quầy) với mức thu nhập cao và hấp dẫn hơn . Hoặc bạn có thể cố gắng phát triển bản thân thành một Barista Trainer(người đào tạo pha chế Cafe), Roaster (người rang Cafe ) nếu muốn gắn bó với đam mê Cafe với mức thu nhập cũng không tệ chút nào.

II. CÁC GIỒNG CÀ PHÊ TRÊN THẾ GIỚI

Arabica và Robusta là hai loại cà phê phổ biến nhất trên thế giới. Mỗi loại mang đến những đặc trưng hương vị và tính chất riêng. Trong phần học này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức để phân biệt hai loại hạt cà phê này, đồng thời hiểu rõ những đặc điểm nổi bật của từng loại và cách phối hợp chúng một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp sơ chế cà phê nhân xanh tiêu chuẩn.

III. TÌM HIỂU VỀ CÁC CẤP ĐỘ RANG CỦA HẠT CÀ PHÊ

Rang là một trong những công đoạn quan trọng làm tiền đề để tạo ra một tách cà phê chuẩn vị. Một sai lầm trong việc chọn hạt cà phê rang đúng độ sẽ làm cho vị cà phê của bạn không giữ được chất lượng ổn định.

Phần học này sẽ cung cấp kiến thức để học viên hiểu được các cấp độ rang chính xác trong quy trình sản xuất cà phê, từ đó có được những hạt cà phê chất lượng nhất.

Cách chọn cà phê rang xay 

Hình 3. Kỹ thuật chọn hạt cà phê rang đúng độ.
 

IV. TÌM HIỂU VỀ MÁY PHA CÀ PHÊ & MÁY XAY CÀ PHÊ - HIỆU CHỈNH MÁY PHA CÀ PHÊ  MÁY XAY CÀ PHÊ

Máy móc là một phần không thể thiếu để hỗ trợ việc tạo nên những ly cà phê tiêu chuẩn. Trong phần học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn và sử dụng những loại máy pha và xay cà phê chất lượng, đây là phần quyết định trực tiếp đến tiến trình chiết xuất cà phê tại các quán.

Kỹ thuật chọn mua máy pha cà phê chuẩn nhất! 

Hình 4. Kỹ thuật chọn mua máy móc chuẩn nhất!


V. TÌM HIỂU VỀ ESPRESSO
 

Trong tiếng Ý, Espresso nghĩa là “nhanh” theo tiếng lóng của từ Express. Espresso được làm ra và phục vụ ngay lập tức theo yêu cầu của khách hàng nên có tên gọi như vậy.
Trong phần này, bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về tinh hoa của một tách Espresso, tìm hiểu tiêu chuẩn cà phê Espresso truyền thống Ý và quy trình cơ bản để tạo nên một tách Espresso tiêu chuẩn. Tìm hiểu yêu cầu cơ bản để có một tách Latte hài hoà và các bước điều chỉnh kích thước bột cà phê.

 

Kỹ thuật lấy 1 shot cà phê Espresso hoàn hảo! 

Hình 5. Rèn luyện kỹ thuật pha cà phê Espresso 

 

VI. KỸ NĂNG ĐÁNH SỮA CHO CAPPUCCINO  LATTE ART.

Đánh sữa là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà mỗi Barista phải nắm vững.

Phần học này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh sữa đúng quy trình, học những bí quyết chuyên sâu về kỹ thuật đánh sữa hoàn hảo nhất.


VII. VẬN HÀNH VÀ VỆ SINH MÁY

Vận hành và vệ sinh máy đúng cách sẽ quyết định độ bền của máy và chất lượng của những tách cà phê được pha ra. Ở phần này, bạn sẽ được hướng dẫn phương phát vận hành và vệ sinh máy móc đúng cách để nâng cao tuổi đời cho máy móc thiết bị pha cà phê.
 

VIII. LÊN MENU CÀ PHÊ Ý

Phần học này sẽ giúp bạn thực hiện lên menu cho quán cà phê một cách chuyên nghiệp nhất để gây ấn tượng và thu hút khách hàng. đồng thời hướng dẫn bạn chuẩn bị nguyên liệu và thực hành từng bước để tạo nên các món cà phê trên menu.
 

IX.  THỰC HÀNH KỸ THUẬT LATTE ART 

Latte Art là nghệ thuật tạo hình trên nền cà phê Espresso, được tạo nên bằng cách dùng sữa tươi nóng đã được tạo bọt rót trực tiếp vào ly cà phê nguyên chất để tạo nên những hình vẽ bắt mắt. Chất lượng của Latte Art được quyết định trực tiếp bởi kinh nghiệm, sự tỉ mỉ và khả năng sáng tạo của Barista.

Trong phần này, bạn sẽ được hướng dẫn để thực hành những kỹ thuật tạo Latte Art như tạo hình trái tim, hoa tulip, lá thông,thiên nga, dương xỉ,...

Kỹ thuật art tạo hình cà phê latte ấn tượng !

Hình 6. Kỹ thuật art tạo hình cà phê latte đỉnh cao.

Hình 7. Thực hành Latte art

Hình 8. Latte art từ cơ bản đến đỉnh cao

X. KỸ NĂNG BỐ TRÍ QUẦY BAR

Bố trí và kiểm soát quầy bar là kỹ năng không thể thiếu của một Barista. Quầy bar phải luôn ngăn nắp, sạch sẽ, cách bố trí quầy bar và cách sắp xếp những ly tách dụng cụ phải hợp lý và khoa học để tạo nên sự hài hòa với không gian quán, mang đến sự thuận tiện cho nhân viên và sự thu hút đối với thực khách.

Trong phần này, bạn sẽ được học cách sắp xếp quầy Bar sao cho phù hợp, để di chuyển khi làm việc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cho mục đích tối ưu hóa hiệu quả công việc.
 

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC CÀ PHÊ BARISTA:

- Thời gian học: 6 buổi, mỗi buổi 3 tiếng (học 3 ngày)

- Học phí: 9.500.000VND

Cộng đồng học viên pha chế tại Passion Link nhất hiện nayHình 9. Cộng đồng học viên Passion Link.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

Nếu bạn đang lên kế hoạch mở 1 cửa hàng hoặc 1 chuỗi cà phê mang thương hiệu riêng. Hoặc bạn muốn nhượng quyền từ các thương hiệu khác nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy tham gia ngay các khoá học chuyên sâu về cà phê tại Passion Link để tự tin với hương vị. Đó cũng chính là chìa khoá quan trọng tạo được thành công trong tâm trí khách hàng. 

Hãy để lại thông tin bên dưới, Passion Link sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn sớm nhất! 

Hoặc bấm nút gọi ngay cho HOTLINE để được hướng dẫn!

 

Quán học viên thành công

New style of tea
Trà sữa hoa quả tươi - topping nhà làm nổi tiếng!
Trà gu nấu, thạch gu làm, uống đúng gu
Nổi tiếng trà sữa Huế
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên

Các khóa học khác

KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA TRÀ VÀ MỞ...

Dạy học kỹ thuật chế biến và sản xuất trà. Khoá học chuyên sâu về trà cho thương...

KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƯƠNG...

Khoá học trà sữa chuyên nghiệp mở quán thương hiệu đặc biệt cho học viên tư tin...

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ LÊN MEN...

Dạy học làm trà lên men Kombucha ngon chất lượng. Với tất cả những lợi ích cho...

KHÓA HỌC CẢM QUAN CÀ PHÊ TIÊU...

Học cảm quan cà phê tiêu chuẩn SCA, bạn sẽ có được khả năng cảm quan mùi vị cà...

KHÓA HỌC DẠY RANG CÀ PHÊ - ĐÀO...

Học rang cà phê chuyên sâu, thực nghiệm thực tế. Quá trình rang ảnh hưởng trực...

KHÓA HỌC LATTE ART CHUYÊN SÂU -...

Khóa học Latte art dành cho những chủ quán cà phê hay người đi làm đã học qua...

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NÓNG -...

Dạy học pha chế đồ uống nóng ngon đậm vị. Passion Link mang đến khóa học “Pha Chế...

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA CHUYÊN...

Dạy học làm Trà Sữa Chuyên Nghiệp - Mở Quán Hiện Đại cho những chủ quán trà sữa...

KHOÁ HỌC PHA CHẾ CAFE COLD BREW...

Dạy học cà phê ủ lạnh cold brew món cà phê hiện đại được yêu thích. Xã hội càng...

KHOÁ HỌC DẠY PHA CHẾ TRÀ SỮA...

Khóa học dạy pha chế trà sữa Đài Loan ngon - trà Thái được trang bị đầy đủ kiến thức...
Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn