CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA, TRÀ CHANH SIÊU NGON – MỞ QUÁN SIÊU HÚT KHÁCH
HOTLINE: 0908.006.557
HOTLINE: 0908.006.557
Trà sữa, trà chanh đang là thức uống siêu hot hiện nay, không chỉ được giới trẻ yêu thích, loại nước uống này còn chiếm lĩnh được trái tim của mọi lứa tuổi bởi hương vị thơm ngon của nó.
Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào khi mở quán kinh doanh cũng thu hút được đông khách. Bởi với môi trường cạnh tranh cao, các cửa hàng theo trend mọc lên dày đặc, hiển nhiên, các khách hàng có vô vàn sự lựa chọn, để có thể làm hài lòng và gây ấn tượng được với thực khách khiến họ quay lại quán nhiều lần và trở thành khách hàng thân thiết là vấn đề không hề dễ dàng. Ngoài yếu tố phục vụ, hình ảnh độc đáo gây ấn tượng ban đầu thì hương vị của nước uống là yếu tố vô cùng quan trọng, cốt lõi để có thể giữ chân được các “ thượng đế”.
Vậy làm thế nào pha chế được trà sữa, trà chanh với hương vị thơm ngon đặc trưng khó quên? Để Passion Link mách bạn bí quyết nhé…!
Để pha chế được thức uống thơm ngon chuẩn vị thì trước tiên bạn cần tìm được nguyên liệu pha chế phù hợp và chất lượng.
Đối với trà sữa, tất nhiên nguyên liệu chính sẽ là trà và bột sữa. Bạn cần chọn được loại trà cho ra màu trà đẹp, hòa quyện với bột sữa, khi pha chung với nhau tạo nên hương vị đậm đà, thơm béo nhưng vẫn không làm mất đi hương vị đặc trưng của trà. Loại trà được ưa chuộng để pha trà sữa chính là trà đen bởi hương vị mạnh mẽ của nó, nước trà sau khi ủ có màu nâu đỏ đẹp mắt. Tùy theo từng loại trà đen mà bạn chọn sẽ cho hương vị khác nhau, lượng trà và thời gian ủ khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị. Bên cạnh đó, bạn cần xác định được mô hình quán và giá thành của sản phẩm bán ra để lựa chọn đúng cho mình loại nguyên liệu đảm bảo giá cost hợp lý mang lại doanh thu cho quán.
Sau khi lựa chọn được dòng trà phù hợp cho quán, bạn cần tìm được loại bột sữa phù hợp. Bột sữa đóng vai trò rất quan trọng để hình thành hương vị đặc trưng của trà sữa và tạo nên thành công của những món trà sữa thương hiệu nổi tiếng. Bột sữa cần phải thơm, béo, nhưng không bị ám mùi bột khi pha chung với trà để giữ được hương vị đặc trưng của trà và hòa quyện tạo nên trà sữa thơm ngon chuẩn vị.
Ưu điểm của bột sữa là bảo quản được lâu và sử dụng dễ dàng hơn sữa nước. Với một tỷ lệ bột sữa phù hợp, bạn có thể kết hợp khéo léo với các nguyên liệu khác để tạo ra hương vị trà sữa thơm ngon nhất.
Passion Link xin giới thiệu bạn nguyên liệu pha trà sữa thơm ngon chuẩn vị:
Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào khi mở quán kinh doanh cũng thu hút được đông khách. Bởi với môi trường cạnh tranh cao, các cửa hàng theo trend mọc lên dày đặc, hiển nhiên, các khách hàng có vô vàn sự lựa chọn, để có thể làm hài lòng và gây ấn tượng được với thực khách khiến họ quay lại quán nhiều lần và trở thành khách hàng thân thiết là vấn đề không hề dễ dàng. Ngoài yếu tố phục vụ, hình ảnh độc đáo gây ấn tượng ban đầu thì hương vị của nước uống là yếu tố vô cùng quan trọng, cốt lõi để có thể giữ chân được các “ thượng đế”.
Vậy làm thế nào pha chế được trà sữa, trà chanh với hương vị thơm ngon đặc trưng khó quên? Để Passion Link mách bạn bí quyết nhé…!
Để pha chế được thức uống thơm ngon chuẩn vị thì trước tiên bạn cần tìm được nguyên liệu pha chế phù hợp và chất lượng.
Đối với trà sữa, tất nhiên nguyên liệu chính sẽ là trà và bột sữa. Bạn cần chọn được loại trà cho ra màu trà đẹp, hòa quyện với bột sữa, khi pha chung với nhau tạo nên hương vị đậm đà, thơm béo nhưng vẫn không làm mất đi hương vị đặc trưng của trà. Loại trà được ưa chuộng để pha trà sữa chính là trà đen bởi hương vị mạnh mẽ của nó, nước trà sau khi ủ có màu nâu đỏ đẹp mắt. Tùy theo từng loại trà đen mà bạn chọn sẽ cho hương vị khác nhau, lượng trà và thời gian ủ khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị. Bên cạnh đó, bạn cần xác định được mô hình quán và giá thành của sản phẩm bán ra để lựa chọn đúng cho mình loại nguyên liệu đảm bảo giá cost hợp lý mang lại doanh thu cho quán.
Sau khi lựa chọn được dòng trà phù hợp cho quán, bạn cần tìm được loại bột sữa phù hợp. Bột sữa đóng vai trò rất quan trọng để hình thành hương vị đặc trưng của trà sữa và tạo nên thành công của những món trà sữa thương hiệu nổi tiếng. Bột sữa cần phải thơm, béo, nhưng không bị ám mùi bột khi pha chung với trà để giữ được hương vị đặc trưng của trà và hòa quyện tạo nên trà sữa thơm ngon chuẩn vị.
Ưu điểm của bột sữa là bảo quản được lâu và sử dụng dễ dàng hơn sữa nước. Với một tỷ lệ bột sữa phù hợp, bạn có thể kết hợp khéo léo với các nguyên liệu khác để tạo ra hương vị trà sữa thơm ngon nhất.
Passion Link xin giới thiệu bạn nguyên liệu pha trà sữa thơm ngon chuẩn vị:
1. BỘT SỮA ROYAL'S:
Bột sữa Royal's có thành phần chính từ kem béo thực vật chiết xuất từ dầu cọ và đường ngô, không chứa cholesterol và được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bột sữa Royal's có thành phần chính từ kem béo thực vật chiết xuất từ dầu cọ và đường ngô, không chứa cholesterol và được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hình 1: Bột sữa Royal's
Ưu điểm:
- Bột sữa Royal’s có độ béo cao nhưng không quá ngậy, hương vị sữa đậm đặc hơn so với dùng sữa đặc hoặc sữa tươi.
- Bột sữa Royal’s không làm mất đi hương vị đặc trưng của trà, giúp bảo toàn các chất chống oxy hóa và kháng khuẩn (EGCC) trong trà, tăng giá trị của ly trà sữa.
- Giúp ly trà sữa không bị tách sữa khi để lâu, đảm bảo độ ngon trọn vẹn cho ly trà sữa.
HOTLINE: 0908.006.557
2. TRÀ ĐEN PHA TRÀ SỮA:
- Hồng trà bá tước: Hồng trà bá tước có hình thức trà đẹp, hương thơm sang trọng, vị trà đặc trưng, màu cốt đẹp mắt, thích hợp để pha trà sữa. Với mức giá thành phải chăng, giá cost không cao, đây hoàn toàn là lựa chọn phù hợp cho mọi mô hình quán để có thể cạnh tranh với thị trường.
Xem cách pha Hồng trà sữa siêu ngon TẠI ĐÂY
- Trà Bá tước Wecha: Trà Bá Tước Wecha thuộc dòng trà đen, hương thơm mạnh mẽ độc đáo là sự sáng tạo khi được kết hợp cùng tinh dầu Bergamot. Màu trà khi pha có màu nâu đỏ rất đẹp, thích hợp để pha cốt trà sữa truyền thống.
Hình 2: Trà Bá Tước Wecha
Trà bá tước (Earl Grey) lá là một đại diện hiện đại cho dòng trà đen với đầy đủ những những đặc điểm: đậm đà, màu đẹp, có một ít đắng chát. Bên cạnh đó, hương thơm Chanh Bergamot của châu Âu đã làm cho Eal Grey ghi điểm mạnh trong khẩu vị người uống, thích hợp pha cốt trà sữa, trà trái cây các loại trà đặc biệt, và là một nguyên liệu đặc biệt để làm kem, làm bánh, rất phong phú …Nếu bạn muốn hoàn toàn ghi điểm trong lòng thực khách thì dòng trà cao cấp này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Xem cách pha trà sữa Bá Tước TẠI ĐÂY
- Trà đen Ceylon Wecha: Trà đen Ceylon thuộc dòng trà Orange Pekoe, trà khi pha ra có màu nâu đỏ đậm có ánh vàng cam óng ánh màu khi pha ra rất đẹp, không bị lấn át mùi trà khi pha chung với sữa. Là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc nấu cốt trà sữa.
Hình 3: Trà đen Ceylon Wecha
Xem cách pha trà sữa Ceylon chuẩn vị TẠI ĐÂY
Và tất nhiên, nhắc đến trà sữa thì không thể nào không nhắc đến loại thức uống đang làm mưa làm gió hiện nay – Sữa tươi trân châu đường đen. Bạn mở quán trà sữa, nhưng lại không bán sữa tươi trân châu đường đen thì sẽ là một thiếu sót lớn đấy…
Thức uống này có gì mà hot đến vậy? Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vị thanh và thơm béo của sữa tươi, độ mềm dẻo của trân châu và hương thơm quyến rũ của đường đen. Vậy bạn đã biết bí quyết làm nên sữa tươi trân châu thơm dẻo giữ chân khách hàng chưa?
Giới thiệu bạn “Đường Đen Hương Bí Đao Todeli”: đường có màu sóng sánh đẹp mắt, vị ngọt của đường đen kết hợp với hương với hương thơm thanh mát của bí đao đem lại một hương vị đặc biệt khó quên.
Đường đen hương Bí Đao là đường Sucrose, hương bí đao đặc trưng, vị ngọt đậm, có màu nâu hổ phách, hương thơm độc đáo, không gây gắt cổ không tạo cảm giác ngán.
Đường đen hương Bí Đao đã được chế biến sẵn, có hương vị, màu sắc và độ ngọt được chuẩn hóa phù hợp cho một ly Sữa tươi trân châu đường đen ngon đúng chuẩn. Loại đường này rất tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
Đường đen hương Bí Đao đã được chế biến sẵn, có hương vị, màu sắc và độ ngọt được chuẩn hóa phù hợp cho một ly Sữa tươi trân châu đường đen ngon đúng chuẩn. Loại đường này rất tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
Xem cách pha chế sữa tươi trân châu đường đen ngon TẠI ĐÂY
CÒN TRÀ CHANH THÌ SAO? Trà chanh thu hút đại đa số khách hàng trẻ là học sinh sinh viên vì “ngon – bổ – rẻ” . Trung bình một ly trà chanh tầm 15,000 VNĐ thì giá vốn chỉ tầm 2,000 đến 3,000.
Có thể nói xu hướng trà chanh quay trở lại đã nâng cấp lên một tầm cao mới, không chỉ đơn thuần là trà túi lọc kết hợp với chanh mà đã được sáng tạo kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để cho ra được hương vị trà chanh hấp dẫn. Nghe thì đơn giản vậy, nhưng không phải quán nào cũng pha được trà chanh thơm ngon, cuốn hút cả về hình ảnh lẫn hương vị nhé. Bí quyết ở đây là các bạn phải chọn được loại trà có hình thức trà đẹp, nước trà vàng trong để kết hợp với chanh, vị không bị đắng và hậu vị phải có hương thơm của hoa nhài để tạo nên sự sảng sảng khoái và thơm ngon đặc trưng khi uống.
Passion Link xin giới thiệu bạn tuyệt phẩm trà làm nên trà chanh hương vị siêu đỉnh:
- Trà xanh hoa nhài Wecha: Trà xanh Hoa Nhài ( Hoa lài) thuộc dòng lục trà ướp hoa nhài trắng, trà pha ra có màu xanh ánh vàng dịu nhẹ, hương hoa nhài thoang thoảng khó nhầm lẫn rất thích hợp pha trà trái cây hoặc pha uống hằng ngày.
Công dụng: Hương thơm nồng nàn từ trà xanh ướp trong hoa nhài giúp bạn cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo hơn bao giờ hết. Dùng làm nền cho trà trái cây rất tuyệt, có thể dùng pha trà sữa, trà mix, pha uống hằng ngày, là dòng trà đẳng cấp hơn hẳn so với các dòng trà khác trên thị trường …
HOTLINE: 0908.006.557
Hình 4: Trà xanh hoa nhài Wecha
Xem cách pha trà chanh hot TẠI ĐÂY
Trà chanh và trà đào đang là bộ đôi hot trend làm khuynh đảo giới trẻ. Nếu bạn cần thay đổi khẩu vị với loại nước uống thanh mát và sảng khoái không kém trà chanh thì trà đào là lựa chọn tuyệt vời.
=> Và đây là loại trà Passion Link tin dùng:
Trà đào túi lọc Wecha
Trà đào được ướp từ trà đen và chiết xuất của hương đào tự nhiên, thông qua quy trình sản xuất hiện đại cho ra những sản phẩm trà thơm ngon, khi pha trà phảng phất hương thơm của đào, trà có màu hung đỏ và vị ngọt thanh.
Hình 5: Trà đào túi lọc Wecha
Đặc điểm: TRÀ ĐÀO TÚI LỌC WECHA có túi lọc khác vơi những loại trà túi lọc trên thị trường, trà túi lọc từ VAT được làm từ sợi PLA Nhật Bản sợi tự nhiên không giải phóng hạt nhựa, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe. Hương thơm đào tươi chín mọng, hậu vị tươi mới.
Xem cách pha trà đào cam sả TẠI ĐÂY
Và phần quan trọng không kém, chính là cách pha chế những loại thức uống thơm ngon này. không cần phải đầu tư quá nhiều nhưng vẫn mang lại mức lợi nhuận khủng, đừng ngần ngại gì nữa, cùng Passion Link bắt tay vào pha chế thật đỉnh và mở quán siêu hút khách nào.
ĐẶC BIỆT: Để nhận bộ 100 công thức pha chế siêu hot miễn phí, hãy để lại thông tin đăng ký cho Passion Link nhé!
Xem cách pha trà đào cam sả TẠI ĐÂY
Và phần quan trọng không kém, chính là cách pha chế những loại thức uống thơm ngon này. không cần phải đầu tư quá nhiều nhưng vẫn mang lại mức lợi nhuận khủng, đừng ngần ngại gì nữa, cùng Passion Link bắt tay vào pha chế thật đỉnh và mở quán siêu hút khách nào.
ĐẶC BIỆT: Để nhận bộ 100 công thức pha chế siêu hot miễn phí, hãy để lại thông tin đăng ký cho Passion Link nhé!
Nhận công thức miễn phí tại đây: ĐĂNG KÝ
MUA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TẠI:
Facebook: www.facebook.com/bigbar.danang
Shopee: https://shopee.vn/passionlinkdn
Zalo: 0908.006.557 ( Ms. Huyền)
Địa chỉ: 104 Lý Thái Tông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về hotline: 0908.006.557 (ĐT, Zalo)
HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK SCHOOL
Cơ Sở chính: 07 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Quận Tân Bình, TPHCM.
Liên hệ: 0908.924.460 - 0977.300.098
Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508
Chi Nhánh Hà Nội: 28 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0909.800.676
Chi nhánh Đà Nẵng: 104 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Liên hệ: 0908.006.557
Liên hệ: 0908.006.557
Tin tức khác
-
CÁCH PHA CÀ PHÊ NGON ĐẬM ĐÀ - BÍ QUYẾT HƯƠNG VỊ HẤP DẪN ĐẾN TỪ PASSION LINK (19/11)
-
CÁCH LÀM KEM PHÔ MAI DẺO HOT TREND NGON XUẤT SẮC (12/11)
-
CÁCH LÀM TRÀ QUÝT ỔI HỒNG HẤP DẪN KHƠI DẬY MỌI VỊ GIÁC (09/10)
-
3 CÔNG THỨC ĐỒ UỐNG ĐỘC ĐÁO TỪ SỮA GẤU NESTLE (17/09)
-
CÁCH LÀM TRÀ CHUỐI NGON HẤP DẪN (15/08)
-
CÁCH LÀM LỤC TRÀ SỮA TÂN CƯƠNG - THỨC UỐNG HẤP DẪN TỪ PHÚC LONG (10/08)
-
CÁCH LÀM CÀ PHÊ QUẾ HOA HIGHLANDS COFFEE HƯƠNG VỊ CỰC CHẤT (22/07)
-
CÁCH LÀM CÀ PHÊ XÍ MUỘI ĐỘC ĐÁO HẤP DẪN (19/07)
-
CÁCH LÀM TRÀ ME MUỐI ỚT CHUA NGỌT HẤP DẪN (28/03)
-
CÁCH LÀM TRÀ LONG NHÃN GIẢI NHIỆT CỰC CHẤT (31/01)