KHÓA HỌC NẤU CHÈ TRUYỀN THỐNG
Chè có đa dạng nhiều loại, kể sơ sơ cũng mấy chục món chè khác nhau từ sự kết hợp của các loại đậu, trái cây, rau củ quả…Chè là món ăn được nhiều người yêu thích, đây là món dễ ăn, dễ bán và không kén khách. Vị ngọt thanh thường được dùng với nước dừa béo béo thơm thơm thu hút rất nhiều thực khách... Không chỉ khách hàng là người Việt Nam, mà khách du lịch cũng tìm đến các quán chè này ngày càng đông. Chính vì thế kinh doanh mô hình nấu chè mở quán đang được nhiều người thực hiện.
Với mục tiêu đào tạo các “tinh hoa pha chế” của nhiều nền văn hóa trên thế giới, Passion Link cùng với đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu thành công khóa học nấu Chè truyền thống ngắn hạn phù hợp với các chủ quán, khóa học đào tạo 4 buổi nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu được từ kỹ thuật, bí quyết nấu đến hướng dẫn quy trình mở quán chè.
1. Mục tiêu khóa học nấu chè truyền thống:
Sau khóa học đảm bảo rằng học viên phải nắm vững các mục tiêu dưới đây:
- Kiến thức về chọn nguyên liệu tiêu chuẩn và bảo quản.
- Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu hạt, đậu, thảo mộc
- Quy trình chế biến, kiểm tra hương vị các món chè
- Công thức và bí quyết làm được nước cốt dừa chuẩn vị
- Trang trí và hoàn thiện các món chè truyền thống.
- Hướng dẫn lên menu và tính giá vốn, giá bán.
2. Nội dung khóa học nấu chè truyền thống
Phần 1: Kiến thức về chọn nguyên liệu tiêu chuẩn và bảo quản.
Phần học này, bạn sẽ biết cách chọn nguyên liệu nguyên liệu đậu tươi và chất lượng để cho ra những ly chè ngon.
Phần 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
Ở phần học này, học viên sẽ được được hướng dẫn thực hành chế biến tất cả nguyên liệu cần thiết trong món chè. Bạn sẽ học được quy trình sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách để đảm bảo chất lượng.
Phần 3: Bí quyết và quy trình chế biến, kiểm tra hương vị các món chè cơ bản.
Đây là phần quan trọng, bí quyết nấu chè ngon không phải ai cũng biết. Nếu bạn nắm được bí quyết này sẽ tạo nên hương vị ngon làm khách hàng luôn nhớ đến bạn.
Sau khi nắm được bí quyết giữ được hương vị thơm ngon, quy trình chế biến chuẩn thì bạn đã nắm được 70% thành công của món chè.
Phần 4: Công thức nấu chè và bí quyết làm được nước cốt dừa
Thực hành nấu các món chè sau:
- Chè thưng
- Chè đậu xanh
- Chè đậu đen
- Chè đậu trắng
- Chè đậu ngự
- Chè bắp
- Chè sâm bổ lượng
- Chè đậu ván
- Chè chuối
- Chè bánh lọt 3 màu
- Chè bưởi
- Chè trôi nước
Bên cạnh đó, giảng viên sẽ chia sẻ đến bạn công thức, bí quyết nước dừa sao cho hòa quyện với hương vị chè. Sau khi nắm được bí quyết và quy trình chế biến chuẩn sẽ cho ra hương vị thơm ngon và bạn đã nắm được 70% thành công.
Sau đó, học viên sẽ thực hành đến khi hoàn thiện hương vị. Trong quá trình thực hành học viên sẽ được thầy cô góp ý để hoàn thiện kỹ năng chế biến.
Phần 5: Trang trí, hoàn thiện các món và lên Menu chè thu hút thực khách.
Món ăn ngon dựa trên 3 tiêu chí quan trọng bao gồm: các món chè được chế biến đạt hương vị ngon đúng chuẩn công thức, cách bày trí món ăn đẹp và bắt mắt, thời gian hoàn thành món ăn nhanh chóng.
Phần 6: Hướng dẫn kinh doanh nấu chè mở quán
Passion Link tự tin là nơi đào tạo các tinh hoa pha chế, hương vị hài lòng khách hàng của bạn.
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chế biến vẫn giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh
3. Học phí khóa học nấu chè truyền thống:
Học phí đang giảm từ 7.900.000 VNĐ chỉ còn 5.900.000 VNĐ.
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
Học phí đã bao gồm nguyên liệu, máy móc thực hành, giáo trình công thức.
4. Thời gian học nấu chè truyền thống:
Tổng thời gian trong 4 buổi. Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30
Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn!
Hotline: 0908.924.460 - 0977.300.098 - (028)381 101 54