KHOÁ HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ QUÁN CÀ PHÊ TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP
Kinh doanh đồ uống đang là một trong những ngành có sức hút nhất hiện nay. Với đặc điểm thị trường năng động và dễ gia nhập, không ít người khởi đầu từ một quán cà phê trà sữa quy mô nhỏ, từ đó không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu. Nhưng để làm được điều đó, chỉ giải quyết được bài toán chi phí thôi là chưa đủ. Chính vì thế mà những chủ đề như “mở một quán cà phê trà sữa chuyên nghiệp cần chuẩn bị những gì?”, “kinh doanh quán cà phê trà sữa thế nào cho hiệu quả?”, “học pha chế cà phê trà sữa ở đâu để mở quán hút khách”... luôn là đầu đề của nhiều “hot topic” hướng tới các chủ quán đang tìm kiếm giải pháp lý tưởng cho mô hình kinh doanh đồ uống của mình.
Đồng hành cùng tiến trình tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho các chủ quán khởi nghiệp từ mô hình cà phê trà sữa từ cơ bản đến cao cấp, Passion Link mang đến khoá học Mở Quán Cà Phê Trà Sữa Chuyên Nghiệp, giúp học viên tích luỹ những kiến thức kinh doanh đắt giá, học cùng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để nâng cấp kỹ năng pha chế, cập nhật menu đồ uống hot nhất, tự tin với hương vị và phát triển thương hiệu riêng.
ANH CHỊ SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC PHA CHẾ TẠI PASSION LINK?
- Học pha chế từ cốt lõi, kế thừa tinh hoa hương vị thuần tuý;
- Hơn 90% thời gian thực hành trong suốt khoá học;
- Cập nhật xu hướng đồ uống nhất trên thị trường;
- Hơn 10 năm truyền thụ kinh nghiệm mở quán, kinh doanh hiệu quả;
- Được cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm;
- Trang thiết bị pha chế hiện đại, sắp xếp lớp học như quầy bar của quán.
I. NỘI DUNG KHOÁ HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ QUÁN TRÀ SỮA CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP:
1. Kiến thức chọn nguyên liệu, dụng cụ và máy móc pha chế cần thiết:
Trong phần này anh chị sẽ được Giảng viên hướng dẫn các dụng cụ, máy móc cần thiết cho một quán cà phê trà sữa, đồng thời được cung cấp kiến thức về nguyên liệu dùng trong pha chế các loại đồ uống thông dụng của quán cà phê trà sữa.
1.1 Kỹ thuật test trà - nhận biết trà ngon:
Đây là khâu quan trọng đầu tiên để một chủ quán bắt đầu quy trình pha chế. Muốn pha được trà sữa ngon, đòi hỏi trà phải ngon. Và để mua được trà ngon đòi hỏi anh chị phải hiểu về trà, để tự mình có thể lựa chọn được trà ngon, không phụ thuộc vào bất cứ ai. Trong phần này anh chị sẽ được Giảng viên hướng dẫn kỹ thuật nhận biết trà cảm quan qua hình dáng, màu sắc và hương vị trà khô cũng như trà nước.
2. Kỹ thuật pha cà phê phin và cà phê pha máy:
Phần học này sẽ giúp học viên nâng cao cảm quan hương vị đối với cà phê, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết kỹ thuật pha cà phê phin chuẩn vị, rèn luyện kỹ năng pha chế một tách Espresso tiêu chuẩn.
Đầu tiên là nâng cao kỹ thuật pha Cafe Espresso tiêu chuẩn, phần này sẽ giúp học viên hiểu sâu hơn về tinh hoa của một tách Espresso, tìm hiểu tiêu chuẩn cà phê Espresso truyền thống Ý, hiểu rõ yêu cầu cơ bản để có một tách Espresso hài hoà và các bước điều chỉnh kích thước bột cà phê lý tưởng.
Tiếp theo là kỹ thuật đánh sữa bọt. Đây là phần vô cùng quan trọng giúp học viên rèn luyện kỹ năng đánh sữa đúng quy trình, học những bí quyết chuyên sâu về kỹ thuật đánh sữa hoàn hảo nhất.
Và đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật tạo hình trái tim cho Latte Art – một bước vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một ly Espresso hoàn hảo.
Sau khi nắm vững những kỹ thuật cơ bản, học viên sẽ được thực hành trên menu cà phê gồm:
Chủ đề Cafe Phin
1. Cafe Đen Nóng/ Đá
2. Cafe Sữa Nóng/ Đá
3. Cafe Bạc Xỉu
Chủ đề Cafe Espresso
4. Americano
5. Cafe Cappuccino
6. Cafe Latte
7. Cafe Latte Macchiato
8. Cafe Mocha
9. Cafe Mocha Đá Xay
10. Cafe Latte Kem Cheese
3. Bí quyết pha các món trà sữa, trà trái cây chuẩn vị:
Trong phần này, ngoài bí quyết chọn trà ngon, tinh túy, học viên còn học được kỹ thuật ủ trà cho ra hương vị nguyên bản nhất. Bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt quy trình ủ trà, giữ tỷ lệ hoàn hảo giữa trà và nước, kiểm soát thời gian và nhiệt độ cẩn thận sẽ giữ được hương vị đồng nhất trong từng ly trà sữa, mang đến hương vị đặc trưng cho quán. Học viên sau khi hoàn thành ủ trà sẽ được thực hành làm các món trà sữa và trà trái cây HOT nhất hiện nay gồm:
Chủ đề trà sữa
11. Trà sữa truyền thống
12. Trà sữa thái xanh
13. Trà sữa trái cây ( đào, dâu, xoài, phúc bồn tử, dưa gang,...)
14. Trà sữa socola truyền thống
15. Trà sữa olong
16. Trà sữa matcha
17. Trà sữa socola 3 tầng
18. Trà sữa khoai môn
19. Trà sữa hồng trà
20. Trà sữa trà xanh
21. Trà sữa bá tước
22. Trà sữa genmaicha
23. Trà sữa nướng
Chủ đề trà trái cây
24. Trà đào
25. Trà đào cam sả
26. Xuân trà tím mộng
27. Thanh trà quất đỏ
28. Trà xoài kem cheese
29. Lục trà cam vàng
30. Ô long kim quất
31. Trà sen vàng
Chủ đề trà tươi
32. Hồng trà trân châu
33. Lục trà ngọc trai
34. Oolong ngọc trai
35. Hồng trà, lục trà, oolong, trà đào kem cheese
36. Trà bá tước, trà phú quý, trà nhài, trà osmanthus, trà hoa hồng, trà gạo rang, trà kiều mạch, trà đào kem cheese
37. Trà buckwheat, Genmaicha, trà đào, oolong hoa hồng, osmanthus, oolong dark roast, matcha, socola kem cheese
Chủ đề sữa tươi
38. Sữa tươi trân châu đường đen
39. Sữa tươi trân châu matcha
40. Sữa tươi trân châu đậu biếc
41. Sữa tươi trân châu socola
4. Bí quyết pha các món Rau Má Mix:
Phần học này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo nên những món Rau Má Mix thanh mát chuẩn vị và thực hành trên menu Hot nhất gồm:
42. Rau má tươi nguyên chất
43. Rau má đậu xanh
44. Rau má sữa dừa
45. Rau má đậu xanh sữa dừa
5. Bí quyết pha chế các món đồ uống Hot nhất:
Ở phần này, học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật pha chế các món đồ uống xu hướng hấp dẫn nhất cho quán cà phê trà sữa hiện nay gồm:
Chủ đề trà chanh
46. Trà chanh truyền thống
47. Trà chanh atiso đỏ
48. Trà chanh sả gừng
49. Trà chanh dâu sả
50. Trà chanh đậu biếc
51. Trà chanh hoa hồng
52. Trà chanh kim quất
Chủ đề Soda
53. Soda việt quất
54. Soda bạc hà
55. Soda curacao
56. Soda chanh
57. Soda 2 tầng
Chủ đề đá xay
58. Cafe đá xay
59. Đào đá xay
60. Chocolate đá xay
61. Khoai môn đá xay
62. Matcha đá xay
63. Cookies chocolate
64. Cookies chocolate pepermint
65. Cookies đá xay truyền thống
Chủ đề sinh tố
66. Sinh tố bơ
67. Sinh tố dâu
68. Sinh tố mãng cầu
69. Sinh tố chanh dây
70. Sinh tố dừa
71. Sinh tố xoài
Chủ đề nước ép
72. Nước ép cam
73. Nước ép chanh dây
74. Nước ép ổi
75. Nước ép mix ổi atiso
76. Nước ép bưởi
77. Nước ép táo
78. Nước ép thơm
79. Nước ép cà rốt
6. Bí quyết làm các loại topping Hot nhất:
Các loại thạch rau củ, trân châu chiếm 50% thành công trong việc tạo nên hương vị của một ly đồ uống.
Trong phần này, học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành làm các loại trân châu, thạch rau củ và nhiều loại topping ăn kèm hấp dẫn như:
Trong phần này, học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành làm các loại trân châu, thạch rau củ và nhiều loại topping ăn kèm hấp dẫn như:
80. Trân châu nhà làm
81. Thạch củ năng
82. Thạch khoai môn
83. Thạch sương sáo
84. Thạch bắp
85. Thạch phô mai
86. Thạch jelly trái cây
87. Kem cheese
88. Pudding
6. Hướng dẫn quy trình mở quán và Marketing thu hút khách hàng:
Trong phần này học viên sẽ được được tham gia một buổi Training online hoặc offline về quy trình mở quán và marketing quán. Bạn có biết? 60% thành công của mỗi quán cà phê trà sữa đến từ kiến thức và kinh nghiệm quản lý của người làm chủ. Do đó, đây là phần học vô cùng quan trọng giúp học viên mở quán và vận hành quán thành công. Ở phần này, học viên sẽ được học các kiến thức mở quán gồm:
Trong phần này học viên sẽ được được tham gia một buổi Training online hoặc offline về quy trình mở quán và marketing quán. Bạn có biết? 60% thành công của mỗi quán cà phê trà sữa đến từ kiến thức và kinh nghiệm quản lý của người làm chủ. Do đó, đây là phần học vô cùng quan trọng giúp học viên mở quán và vận hành quán thành công. Ở phần này, học viên sẽ được học các kiến thức mở quán gồm:
- Các tiêu chuẩn đánh giá và chọn đúng vị trí.
- Các bước chuẩn bị, lên kế hoạch Mở cửa hàng.
- Chi tiết các không gian điển hình cho cửa hàng trà sữa cà phê.
- Hướng dẫn các tiêu chuẩn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
- Phương pháp lên Menu làm tăng doanh số bán.
- Kiến thức quản lý đầu vào nguyên liệu, dụng cụ và máy móc pha chế.
- Hướng dẫn pháp lý kinh doanh cửa hàng trà sữa cà phê.
- Đào tạo nhân viên, quy trình quản lý đội nhóm hiệu quả.
- Phương pháp hoạch định đầu tư và tính toán chi phí, lời lỗ.
- Quy trình triển khai các mô hình sáng tạo từ các thương hiệu lớn.
Được đứng lớp bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, học viên sẽ được trau dồi kỹ năng quản lý, lên chiến lược marketing hiệu quả và xây dựng thương hiệu riêng, từ đó khẳng định vị trí của mình trong tâm trí khách hàng.
II. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHOÁ HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ QUÁN TRÀ SỮA CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP:
- Học phí: 18.000.000đ, GIẢM 40%, NAY CHỈ CÒN 10.800.000đ
- Thời gian học: 7 ngày (14 buổi)
- Số học viên: 2-4 học viên/lớp
Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo các khóa học pha chế trà sữa, cà phê và tất cả các loại đồ uống xu hướng cho cửa hàng và chuỗi. Với nhiều năm giảng dạy cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước, Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng pha chế và thành công mở quán.
Quán học viên thành công
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên
Các khóa học khác
KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÀ...
Khóa học pha chế Trà Sữa Trà Trái Cây Hiện Đại sẽ mang đến cho học viên trọn bộ...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Khóa học Tổng Hợp Chuyên Nghiệp 1 cung cấp cho học viên trọn bộ hành trang để mở...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Khóa học Tổng Hợp Chuyên Nghiệp 2 được Passion Link thiết kế đặc biệt hướng đến nhu...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP CHUYÊN...
Passion Link mang đến khoá học Pha Chế Tổng Hợp Chuyên Nghiệp Xu Hướng Mới giúp...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Passion Link mang đến khóa học Pha Chế Tổng Hợp Mở Quán Kinh Doanh Cơ Bản với...
KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƯƠNG...
Khoá học trà sữa chuyên nghiệp mở quán thương hiệu đặc biệt cho học viên tư tin...
BUBBLE TEA TRAINING COURSE FOR...
Associate with a team of associates who are leading experts In developed...
KHOÁ HỌC TRÀ SỮA THẢO MỘC
Passion Link mang đến khóa học Trà Sữa Thảo Mộc với mục tiêu mang đến một Menu đồ...
KHOÁ HỌC CẬP NHẬT MÓN MỚI 2024
Hòa cùng bầu không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Passion Link mang đến...
KHÓA HỌC SỮA CHUA YOGURT MỚI
Nhằm giúp các chủ quán bắt kịp xu hướng và lấy dinh dưỡng lành mạnh làm yếu tố...