KHÓA HỌC LÀM SỮA CHUA UỐNG TRÁI CÂY
Sữa chua uống trái cây là gì?
Cả trái cây và sữa chua đều được coi là thực phẩm rất lành mạnh. Sữa chua là cung cấp canxi, protein và vi khuẩn sinh học tốt và trong trái cây rất giàu vitamin, khoáng chất, đường trái cây và chất xơ. Sữa chua kết hợp với trái cây tạo nên một loại thực phẩm tuyệt vời, ngon và tốt cho sức khỏe, đồng thời là một món ngon yêu thích.
Tại các siêu thị có bán rất nhiều các loại sữa chua trái cây, với đa dạng các loại trái cây. Nhưng chắc chắn một điều sữa chua trái cây sản xuất công nghiệp có hàm lượng trái cây rất thấp, ít trái cây và được ngụy trang bằng cách thêm đường. Ngay cả khi các chất phụ gia này được cho phép trong thực phẩm, thì sữa chua trái cây như vậy không thể được coi là hoàn toàn tự nhiên và các chuyên gia dinh dưỡng thường cảnh báo rằng nó không tốt cho sức khỏe vì nó chứa nhiều đường và chất bảo quản.
Mặt khác, sữa chua trái cây hoàn toàn tự nhiên nhưng ngon miệng có thể dễ dàng tự làm. Để làm sữa chua trái cây tự làm lành mạnh và tươi mát, tất cả những gì bạn cần là tham gia khóa học “SỮA CHUA UỐNG TRÁI CÂY HIỆN ĐẠI “, trong khóa học bạn sẽ được học bài bản từ khâu chọn loại trái cây phù hợp đến làm sữa chua và bảo quản tốt nhất.
Hình 1: Khóa học sữa chua uống hiện đại
Nội dung khóa học sữa chua uống trái cây:
Phần 1: Kiến thức chọn nguyên liệu
Bạn phải có kinh nghiệm trong việc chọn và sơ chế nguyên liệu. Phải có cách bảo quản riêng để giữ được chất lượng và hương vị của sữa chua.
Phần 2: Giới thiệu dụng cụ pha chế liên quan
Phần 3: Quy trình nấu sữa chua
Sữa chua là sản phẩm sữa được ủ lên men nhờ vào chơ chế hoạt động của vi khuẩn lactic. Ngoài việc kết hợp cân đối lượng sữa và sữa chua cái thì quá trình lên men phụ thuộc lớn vào phần ủ. Sử dụng tỷ lệ chính xác của các nguyên liệu rất quan trọng.
Lượng sữa thích hợp sẽ cung cấp một môi trường dinh dưỡng để vi khuẩn lên men đúng cách.
Vì vậy, trong khóa học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn để bạn thực hành kỹ thuật để nấu sữa chua dẻo mịn, đến quy trình làm đông và ra thành phẩm
Phần 4: Phần kết hợp sữa chua và trái cây
Sữa chua trái cây có thể được làm bằng bất kỳ loại trái cây nào bạn thích. Chanh dây, dâu tây, quả mâm xôi, cam, xoài một số lựa chọn phổ biến. Trái cây tươi, xắt nhỏ hoặc xay nhuyễn, là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe, nhưng bạn cũng có thể sử dụng mứt trái cây đóng hộp để tiết kiệm chi phí. Đối với kinh doanh món sữa chua uống hoa quả này thì kết hợp sữa chua và mứt trái cây là hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.
Phần 5: Thực hành và hoàn thiện hương vị món sữa chua
Phần học này giúp học viên nắm vững công thức pha chế và thực hành thành thạo để tạo nên hương vị hài hòa tự nhiên thu hút khách hàng.
Phần 6: Thực hành trang trí món sữa chua và bảo quản
Trang trí là công đoạn cuối cùng của món sữa chua này. Sau khi hoàn thiện phần sữa chua bạn rót ra từng chai có sốt trái cây sẵn sẽ được những chai sữa chua thơm ngon hấp dẫn.
Sữa chua hoa quả uống rất tốt cho sức khỏe, bạn có thể tự làm cho bữa ăn sáng, bữa ăn nhẹ hoặc món tráng miệng tuyệt vời. Hoặc bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh. Khi sữa chua trái cây được chuẩn bị từ trái cây tươi, tốt nhất là được dùng trong ngày vì không có chất bảo quản để ngăn ngừa hư hỏng.
Hiện tại, các món uống “healthy & balance” được đông đảo khách hàng săn lùng. Tại sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh ngay hoặc update món này thêm vào menu quán bạn để phục vụ khách hàng trong mùa hè này không? Không cần quá cầu kỳ về không gian cửa hàng, bạn có thể bán online giao hàng vẫn thu hút được lượng khách hàng đông đảo.
Học phí và thời gian học làm sữa chua uống trái cây:
- Học phí: 3 triệu đồng.
- Thời gian học: 2 buổi (cách nhau 1 đêm để ủ sữa chua).
THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY
1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp "Tại đây"2. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"
3. Khóa học Rau má mix "Tại đây"
4. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"
5. Khóa học Sữa chua trân châu "Tại đây"
6. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"
7. Khóa học Cà phê truyền thống "Tại đây"
8. Khóa học Chè các loại "Tại đây"
........