Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KHOÁ: ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA VỀ TRÀ VÀ MỞ CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN

 KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA VỀ TRÀ - CHUỖI THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN

Với lịch sử hàng trăm năm phát triển của văn hoá trồng trà, sản xuất và tinh hoa thưởng trà. Dù ở Việt Nam , Trung Quốc hay Đài Loan đều có nhiều điểm chung trong toàn bộ chuỗi quy trình làm nên những bí mật cho vị trà khác biệt. 
 Dao tao chuyen gia ve tra
Hình 1. Khoá học chuyên gia về trà tại Việt Nam. 
Đứng trước thực trạng các cửa hàng trà và trà sữa lớn nhỏ tại Việt Nam đang kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng, sử dụng các hoá chất độc hại trong pha chế. Gây ra biết bao nhiêu căn bệnh nguy hiểm cho sức khoẻ người Việt. Mặc dù, chúng ta đang sở hữu 1 nền văn hoá về trà đứng top đầu thế giới. Xuất khẩu trà năm 2016 đứng vị trí thứ 5 trên thế giới. Đó quả thực là 1 điều đáng tự hào. Nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá ít người có sự am hiểu và có tâm huyết để gìn giữ và phát triển tinh hoa trà Việt ra thế giới.
Với mong muốn phát triển vùng nguyên liệu và lan truyền những nét đẹp độc đáo, sự khác biệt của tinh hoa trà Việt, chúng tôi mang đến khoá học đào tạo chuyên sâu nhất về Trà tại Việt Nam. 
Cách chọn vùng nguyên liệu trà ngon sản xuất
Hình 2. Cùng chung tay phát triển vùng nguyên liệu trà chất lượng tại Việt Nam.
Khoá học có thời gian đào tạo dài nhất tại Việt Nam. Thời gian đào tạo kéo dài nhằm phát triển năng lực và hoàn thiện kỹ năng cho học viên.
Với mục tiêu hạn chế số lượng học viên nhằm giữ tính độc đáo, tăng sức cạnh tranh cho học viên. 
Nhờ đó, các chuỗi thương hiệu hàng đầu hoặc các công ty sản xuất trà - sở hữu cho mình những bí mật riêng để phát triển thương hiệu.
 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

+ Các chủ cửa hàng đang nhượng quyền. 
+ Các học viên muốn nhượng quyền từ các thương hiệu trà sữa nổi tiếng, học để am hiểu sâu.
+ Các học viên muốn phát triển chuỗi trà và trà sữa theo thương hiệu riêng.
+ Các công ty sản xuất hoặc thương mại trà.
 
Hãy dừng lại ở đây, nếu bạn không thuộc một trong những đối tượng học viên kể trên.
 
Chương trình học được chia thành các 2 module riêng lẻ cho 2 đối tượng học viên, như sau:
 

MODULE 1: Dành Cho Chuỗi Cửa Hàng - Thương Hiệu Trà Sữa.

* Tổng quan:
Là nơi đầu tiên đào tạo pha chế trà và trà sữa tại Việt Nam, Passion Link tự hào kết nối các chuyên gia hàng đầu về trà, các đối tác uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, triển khai và phát triển các chuỗi thương hiệu trà sữa trong và ngoài nước.
Từ việc am hiểu toàn bộ chuỗi cung ứng, các hệ thống phụ trợ, các quy trình tiêu chuẩn, Passion Link mang đến khoá học đặc biệt này nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên, đem lại bức tranh tổng quan và chi tiết về kinh doanh trà sữa tại Việt Nam cũng như tại các nước khác trên thế giới.
Khoá học này không nhằm đưa ra các bí mật về pha chế của các thương hiệu hiện tại. Mà nhằm đào tạo chuyên sâu và bài bản để mỗi học viên sở hữu cho riêng mình 1 quy trình pha chế khác biệt, đào tạo nhân sự, set up hệ thống và chiến lược hoạt động để xây dựng thương hiệu riêng.
Nhờ đó, tạo ra được tính độc đáo và khác biệt, tăng sức cạnh tranh cho các học viên cùng khoá. Từ việc chọn lọc học viên tâm huyết tham gia khoá học này, Passion Link cam kết đồng hành cùng các học viên trong và sau khoá học để hỗ trợ học viên hoàn thiện chuỗi thương hiệu của riêng mình. 
 
* Chương trình đào tạo:

Phần 1: Cách nhận biết và chọn các loại trà đặc biệt cho thương hiệu chuỗi.

Phần 2: Kiến thức chuyên sâu về sức khoẻ trong pha chế.

Phần 3: Kỹ thuật chọn lựa các nguyên liệu chính xác, trọn vị và tốt cho sức khoẻ.

Phần 4: Công nghệ pha chế của các chuỗi thương hiệu thành công.

Phần 5: Quy chuẩn đánh giá chất lượng và hương vị của các món trà và trà sữa đặc biệt. Các chỉ tiêu về: mùi hương, cảm quan nếm vị, gam màu, nồng độ các chất, kỹ thuật chiết xuất...

Phần 6: Bý quyết và quy trình pha chế tạo nên sự khác biệt trong hương vị.

Phần 7: Kỹ thuật trang trí tạo sự thu hút, bắt mắt và chuyên nghiệp.

Phần 8: Hướng dẫn chọn mẫu Menu và chiến lược định giá hiệu quả. 

Phần 9: Tư vấn và hướng dẫn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Phần 10: Kỹ năng đánh giá, chọn vị trí cho cửa hàng. 

Phần 11: Tiêu chuẩn trong thiết kế không gian. Tư vấn các ý tưởng mới. Giới thiệu các đối tác sáng tạo và uy tín. 

Phần 12: Kế hoạch thi công và quy chuẩn đánh giá chất lượng hoàn thiện.

Quy trình và kế hoạch đào tạo nhân sự bài bản cho cửa hàng mới và đào tạo nhân sự định kỳ trong hệ thống chuỗi (nâng cao chất lượng phục vụ và giữ chân nhân tài).

 
LƯU Ý: Để đăng ký học, quý anh chị học viên vui lòng đọc thêm phần "Quy định chung" và phần “Quy trình đăng ký” bên dưới.
 

MODULE 2: Dành Cho Công Ty Sản Xuất - Thương Mại Trà.

Tổng quan:
Với mạng lưới liên kết các vùng nguyên liệu và các đơn vị sản xuất trà trong và ngoài nước. Passion Link mang đến khoá học đặc biệt này nhằm trang bị cho học viên kiến thức nền tảng và chuyên sâu về trà và các phẩm từ trà. Nhằm phục vụ công tác nghiên cứu của phòng R&D (Research and Development) của các công ty sản xuất và thương mại trà trong và ngoài nước. 
Khoá học này không nhằm khai thác những bí mật trong chuỗi quy trình sản xuất của các công ty, các tập đoàn đa quốc gia hiện nay. Mà tập trung đào tạo kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để mỗi học viên tự tin tạo cho mình các sản phẩm về trà khác biệt, khẳng định thương hiệu trà của riêng mình và hơn hết nhằm phát triển tinh hoa, văn hoá trà Việt ra thế giới. Do đó, chúng tôi ưu tiên nhận đăng ký từ các học viên có mục tiêu sản xuất các dòng trà phục vụ xuất khẩu.

Phần 1: Kiến thức về trồng và chăm sóc trà.

* Chương trình đào tạo:
Phần 2: Các dòng trà nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc điểm nhận diện.
Phần 3: Các dòng trà nổi tiếng tại Trung Quốc. Đặc điểm nhận diện.
Phần 4: Các dòng trà nổi tiếng tại Đài Loan. Đặc điểm nhận diện.
Phần 5: Hệ thống các chỉ tiêu phân tích: hương vị, màu sắc, cảm quan, chỉ số các chất trong thế giới trà và hệ thống 18 nhóm trà phổ biến từ xưa đến nay.
Phần 6: Kỹ thuật chọn vùng nguyên liệu trà .
Phần 7: Quy trình đánh giá chất lượng trà thu mua.
Phần 8: Bí quyết và kỹ thuật sản xuất 3 dòng trà phổ biến. Tham quan nhà máy sản xuất trà công nghệ cao.
             + Trà xanh.
             + Trà đen.
             + Trà ôlong.
Phần 9: Quy trình giám sát chất lượng trong phương pháp chế biến trà truyền thống và chế biến trà công nghiệp.
Phần 10: Bý quyết chọn lọc và ứng dụng những kinh nghiệm trong thực tiễn về chế biến trà của các nước trên thế giới vào chuỗi quy trình sản xuất trà. 
Phần 11: Danh mục các chất cấm sử dụng và các chất an toàn cho sức khoẻ trong sản xuất trà.
Phần 12: Quy trình lên men trà, ướp hương tự nhiên. Tham quan nhà máy sản xuất trà tại Việt Nam.
Phần 13: Các máy móc, trang thiết bị tiêu chuẩn trong sản xuất trà hiện nay.
Phần 14: Quy định an toàn, quy chuẩn thiết kế trong xây dựng nhà máy sản xuất trà đạt các chứng nhận ISO HACCP, SGS, DAS…
Phần 15: Bý quyết và quy trình sản xuất các dòng trà khác biệt. 
Phần 16: Kỹ thuật đóng gói, bảo quản trà, các tiêu chuẩn về bao bì trong đóng gói sản xuất trà.
Phần 17: Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhân sự định kỳ trong bộ phận sản xuất nhằm nâng cao tay nghề.
Phần 18: Sản xuất trà công nghệ cao và tự động hoá. 
Phần 19: Tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm xuất khẩu trà. Giới thiệu các đối tác uy tín hỗ trợ thiết kế và thi công nhà máy, các đối tác cung cấp máy móc thiết bị, các đối tác hỗ trợ phân phối và xuất khẩu.
 
*THÔNG TIN CHUNG VỀ KHOÁ HỌC:
Học phí: 200.000.000 VNĐ/học viên/module (Bằng chữ: Hai trăm triệu đồng/học viên/module).
Thời gian đào tạo: 1 năm. 
Thời lượng học: 30 tiếng/tháng.
Thời hạn đăng ký: Học viên quan tâm vui lòng đăng ký trước 1 tháng. Đối với học viên đăng ký học Module 2, vui lòng đăng ký vào tháng 2 hoặc tháng 6 (dựa theo chu kỳ thu hoạch và chế biến trà). 
LƯU Ý: Mỗi học viên chỉ được chọn 1 module để theo học. Học phí trên là phần trả lương cho giảng viên đào tạo. Không bao gồm chi phí đi lại và các chi phí phát sinh trong suốt quá trình đào tạo.
Nội dung trên chỉ là nội dung học tổng quan. Học viên sẽ được phân bổ lịch học theo đúng quy trình đào tạo nêu trên. Chương trình đào tạo chi tiết sẽ được gửi cho học viên đã nộp đơn đăng ký thành công (vượt qua được bài kiểm tra đánh giá). Cụ thể theo quy trình bên dưới.
 
*QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ:
Bước 1: Liên hệ tư vấn và nộp phiếu đăng ký.
Bước 2: Học viên tham gia bài kiểm tra đánh giá.
Bước 3: Quyết định nhận đăng ký học. Gửi nội dung đào tạo chi tiết. Học viên hoàn thành học phí. Lịch học sẽ được thông báo đến học viên trong vòng từ 30-60 ngày sau khi hoàn tất đăng ký.
 

Quán học viên thành công

New style of tea
Trà sữa hoa quả tươi - topping nhà làm nổi tiếng!
Trà gu nấu, thạch gu làm, uống đúng gu
Nổi tiếng trà sữa Huế
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên

Các khóa học khác

KHÓA HỌC MENU RAU MÁ HIỆN ĐẠI

Kinh doanh thức uống liên quan tới rau má ngày càng được ưa chuộng và phát triển....

TRÀ CHANH LÀ GÌ? KHOÁ HỌC MENU...

Dạy pha chế trà chanh ngon chuẩn cho quán và chuỗi. Học pha trà chanh mở quán,...

DẠY PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÂN CHÂU -...

Khóa học dạy pha chế trà sữa Đài Loan ngon - trà Thái được trang bị đầy đủ kiến thức...

KHOÁ HỌC MENU THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA

Khoá học đặc biệt cho học viên tư tin với hương vị ấn tượng để phát triển thương...

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP 7 MENU...

Được đa số các chủ cửa hàng chọn học để mở quán với Menu đầy đủ và đa dạng các món...

KHOÁ HỌC CÁC MÓN ĂN VẶT CHO QUÁN...

Bạn đang tìm kiếm khoá học các món ăn vặt cho quán trà sữa và cà phê. Hãy sở...

KHÓA HỌC TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

CHỈ 4 BUỔI DUY NHẤT SỞ HỮU NGAY 30 CÔNG THỨC TRÀ HOA QUẢ THỊNH HÀNH. CÒN CHẦN...

Dạy học cách làm Tàu hủ Thái -...

Day học cách làm tàu hủ thái ngon cam kết chất lượng và đảm bảo sự mở quán thành...

KHOÁ HỌC BÁNH KEM TRÀ SỮA TRÂN...

Sự kết hợp giữa bánh nhân bắp cùng kem bánh trà sữa. Cùng vị trân châu đường đen...

DẠY PHA CHẾ CAFE ĐÁ XAY KEM -...

Dạy pha chế barista chuyên nghiệp cafe đá xay kem, rượu, bartender chuyên nghiệp...
Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn