Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA TRÀ VÀ MỞ CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN- HỌC SẢN XUẤT TRÀ

 KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA VỀ TRÀ - CHUỖI THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN

Với lịch sử hàng trăm năm phát triển của văn hoá trồng trà, sản xuất và tinh hoa thưởng trà. Dù ở Việt Nam , Trung Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan đều có nhiều điểm chung trong toàn bộ chuỗi quy trình làm nên những bí mật cho vị trà khác biệt. 
 Dao tao chuyen gia ve tra
Hình 1. Khoá học chuyên gia về trà tại Việt Nam. 
Đứng trước thực trạng các cửa hàng trà và trà sữa, trà chanh, trà đạo lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như thế giới đang kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng, sử dụng các hoá chất độc hại trong pha chế. Gây ra biết bao nhiêu căn bệnh nguy hiểm cho sức khoẻ người Việt. Mặc dù, chúng ta đang sở hữu 1 nền văn hoá về trà đứng top đầu thế giới. Xuất khẩu trà năm 2016, Việt Nam đứng vị trí thứ 5 trên thế giới. Đó quả thực là 1 điều đáng tự hào về ngành trà của Việt Nam. Nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá ít người có sự am hiểu và có tâm huyết để gìn giữ và phát triển tinh hoa trà Việt ra thế giới. Còn ít những chuyên gia am hiểu về trà thế giới để áp dụng vào kỹ thuật trà Việt Nam đưa việc sản xuất và kinh doanh trà của Việt Nam đi lên.
Kiểm soát chất lượng trà
Với mong muốn phát triển vùng nguyên liệu và lan truyền những nét đẹp độc đáo, sự khác biệt của tinh hoa trà Việt, chúng tôi mang đến khoá học đào tạo chuyên sâu nhất về Trà tại Việt Nam cũng như văn hoá trà thế giới cho thế hệ tương lai tiếp nối cha ông học hỏi tìm tòi và chắt lọc bí quyết từ nước ngoài sáng tạo cho thị trường trà Việt. Passion Link đã vượt bao khó khăn và giới hạn về ngôn ngữ và địa lý và dành toàn sức mạnh tài chính để tìm tòi học hỏi những bí quyết chế biến trà toàn cầu, từ tiếp cận vùng nguyên liệu đến kỹ thuật chế biến từ truyền thống đến hiện đại mà tăng được hương vị trà chọn lọc vừa đảm bảo nguyên bản lá chè xanh thuần khiết hữu cơ. Quá trình nghiên cứu sáng tạo và gian nan đó cuối cùng là thành quả mong truyền đạt lại cho các anh chị đam mê trong ngành trà Việt.
   
Hình 2. Cùng chung tay phát triển vùng nguyên liệu trà chất lượng tại Việt Nam.
Khoá học có thời gian đào tạo dài nhất tại Việt Nam. Thời gian đào tạo kéo dài nhằm phát triển năng lực và hoàn thiện kỹ năng cho học viên.
Với mục tiêu hạn chế số lượng học viên nhằm giữ tính độc đáo, tăng sức cạnh tranh cho học viên. 
Nhờ đó, các chuỗi thương hiệu hàng đầu hoặc các công ty sản xuất trà - sở hữu cho mình những bí mật riêng để phát triển thương hiệu.
 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN HỌC CHUYÊN GIA TRÀ:

+ Các chủ cửa hàng đang nhượng quyền muốn tìm tìm hiểu để tạo ra dòng trà riêng từ đó sản xuất đóng gói trà bán cho chuỗi mình bảo mật công thức, ổn định chất lượng đưa thương hiệu đi lên.
+ Các học viên muốn nhượng quyền từ các thương hiệu trà sữa nổi tiếng, học để am hiểu sâu cách chọn lọc trà và ổn định chất lượng bên cạnh đó học cách làm ra trà giống với các thương hiệu đang bán, từ đó tạo những dòng khác biệt để tự mình xây dựng chuỗi trà quốc tế của mình.
+ Các học viên muốn phát triển chuỗi trà và trà sữa theo thương hiệu riêng tìm ra công thức trà đặc biệt theo yêu cầu độc quyền mà đối thủ không có, phân phối tạo hãng trà cho riêng mình.
+ Các công ty tìm hiểu để sản xuất hoặc thương mại trà hoặc muốn chế biến trà để xuất khẩu, chế biến trà chuẩn quốc tế.
 
Hãy dừng lại ở đây, nếu bạn không thuộc một trong những đối tượng học viên kể trên.
 
Chương trình học được chia thành các 2 module riêng lẻ cho 2 đối tượng học viên, như sau:
 
Hình dạy test trà 1

MODULE 1: Dành Cho Chuỗi Cửa Hàng - Thương Hiệu Trà Sữa.

* Tổng quan khoá học chuyên gia trà Dành Cho Chuỗi Cửa Hàng - Thương Hiệu Trà Sữa:

Là nơi đầu tiên đào tạo pha chế trà và trà sữa tại Việt Nam, Passion Link tự hào kết nối các chuyên gia hàng đầu về trà, các đối tác uy tín trong lĩnh vực trồng trọt, sơ chế, chế biến, phối trộn & tư vấn thiết kế, triển khai và phát triển các chuỗi thương hiệu trà sữa trong và ngoài nước.
Từ việc am hiểu toàn bộ chuỗi cung ứng, các hệ thống phụ trợ, các quy trình tiêu chuẩn, Passion Link mang đến khoá học đặc biệt này nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên, đem lại bức tranh tổng quan và chi tiết về kinh doanh trà sữa tại Việt Nam cũng như kinh doanh trà tại các nước khác trên thế giới.
Khoá học chuyên gia trà được giảng dạy từ những người thầy có kinh nghiệm sản xuất trà xuất khẩu, do đó Passion Link hy vọng đáp ứng kỹ thuật và bí quyết thực tế về trà cho anh chị nghiên cứu trà.
Khoá học này không nhằm đưa ra các bí mật về pha chế của các thương hiệu hiện tại. Mà nhằm đào tạo chuyên sâu và bài bản để mỗi học viên sở hữu cho riêng mình 1 quy trình pha chế khác biệt, đào tạo nhân sự, set up hệ thống và chiến lược hoạt động để xây dựng thương hiệu riêng theo hương vị mong muốn và khác biệt của mình.
Khoá học trà của chuyên gia mong muốn tạo cho các anh chị xây dựng chuỗi trà, trà sữa, trà thương hiệu biết cách để ổn định chất lượng sản phẩm, hiểu để đóng gói trà ngon giá rẻ mà phân phối cho các đối tác nhượng quyền của riêng mình.
Cách phối trộn trà theo bí quyết để tạo hương vị không giống đối thủ cũng là điều cực kỳ quan trọng mà chuỗi trà sữa, chuỗi trà chanh, chuỗi trà đạo cần biết để tạo ra những dòng trà khác biệt.
Cách tạo ra dòng trà đặc biệt cho riêng mình là vô cùng quan trọng, nhưng quan trọng hơn là anh chị được chia sẽ kinh nghiệm sản xuất và thương mại bán trà của các giám đốc kinh doanh và giám đốc sản xuất trà được Passion Link kết nối trong suốt quá trình học.
Nhờ đó, tạo ra được tính độc đáo và khác biệt, tăng sức cạnh tranh cho các học viên cùng khoá. Từ việc chọn lọc học viên tâm huyết tham gia khoá học này, Passion Link cam kết đồng hành cùng các học viên trong và sau khoá học để hỗ trợ học viên hoàn thiện chuỗi thương hiệu của riêng mình. 
 

* Chương trình đào tạo khoá học chuyên gia trà Dành Cho Chuỗi Cửa Hàng - Thương Hiệu Trà Sữa:

Phần 1: Thử tài chuyên gia, bạn chọn trà và gửi chúng tôi làm thử ra hương vị tương tự kèm yêu cầu nếu có. Chúng tôi sẽ hoàn thiện và gửi bạn trải nghiệm, từ đó chỉ bạn cách nhận biết và chọn các loại trà đặc biệt cho thương hiệu chuỗi.

Phần 2: Kiến thức chuyên sâu về sức khoẻ trong pha chế. Mỗi loại trà đều có những thành phần vi lượng phù hợp cho những loại đồ uống khác nhau. Do đó bạn phải hiểu về vi lượng trong trà để đáp ứng vào vận dụng sản phẩm vào sử dụng hàng ngày tốt cho sức khoẻ người dùng.

Phần 3: Kỹ thuật chọn lựa các nguyên liệu chính xác, trọn vị và tốt cho sức khoẻ.

Phần 4: Công nghệ pha chế của các chuỗi thương hiệu thành công.

Phần 5: Quy chuẩn đánh giá chất lượng và hương vị của các món trà và trà sữa đặc biệt. Các chỉ tiêu về: mùi hương, cảm quan nếm vị, gam màu, nồng độ các chất, kỹ thuật chiết xuất...

Phần 6: Bý quyết và quy trình pha chế tạo nên sự khác biệt trong hương vị.

Phần 7: Kỹ thuật trang trí tạo sự thu hút, bắt mắt và chuyên nghiệp.

Phần 8: Hướng dẫn chọn mẫu Menu và chiến lược định giá hiệu quả. 

Phần 9: Tư vấn và hướng dẫn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Phần 10: Kỹ năng đánh giá, chọn vị trí cho cửa hàng. 

Phần 11: Tiêu chuẩn trong thiết kế không gian. Tư vấn các ý tưởng mới. Giới thiệu các đối tác sáng tạo và uy tín. 

Phần 12: Kế hoạch thi công và quy chuẩn đánh giá chất lượng hoàn thiện.

Quy trình và kế hoạch đào tạo nhân sự bài bản cho cửa hàng mới và đào tạo nhân sự định kỳ trong hệ thống chuỗi (nâng cao chất lượng phục vụ và giữ chân nhân tài).

 
LƯU Ý: Để đăng ký học, quý anh chị học viên vui lòng đọc thêm phần "Quy định chung" và phần “Quy trình đăng ký” bên dưới.
 

MODULE 2: Dành Cho Công Ty Sản Xuất - Thương Mại Trà.

Tổng quan khoá học chuyên gia trà Dành Cho Công Ty Sản Xuất - Thương Mại Trà :

Với mạng lưới liên kết các vùng nguyên liệu và các đơn vị sản xuất trà trong và ngoài nước. Passion Link mang đến khoá học đặc biệt này nhằm trang bị cho học viên kiến thức nền tảng và chuyên sâu về trà và các phẩm từ trà. Nhằm phục vụ công tác nghiên cứu của phòng R&D (Research and Development) của các công ty sản xuất và thương mại trà trong và ngoài nước. 
Khoá học này không nhằm khai thác những bí mật trong chuỗi quy trình sản xuất của các công ty, các tập đoàn đa quốc gia hiện nay. Mà tập trung đào tạo kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để mỗi học viên tự tin tạo cho mình các sản phẩm về trà khác biệt, khẳng định thương hiệu trà của riêng mình và hơn hết nhằm phát triển tinh hoa, văn hoá trà Việt ra thế giới. Do đó, chúng tôi ưu tiên nhận đăng ký từ các học viên có mục tiêu sản xuất các dòng trà phục vụ xuất khẩu.

Nhà máy sản xuất trà Wecha đối tác quốc tế Passion Link

Phần 1: Kiến thức về trồng và chăm sóc trà.

* Chương trình đào tạo khoá học chuyên gia trà Dành Cho Công Ty Sản Xuất - Thương Mại Trà:

Phần 2: Các dòng trà nổi tiếng tại Việt Nam, Đặc điểm nhận diện.
Phần 3: Các dòng trà nổi tiếng tại Trung Quốc và Ấn Độ, Đặc điểm nhận diện.
Phần 4: Các dòng trà nổi tiếng tại Đài Loan và Nhật Bản, Đặc điểm nhận diện.
Phần 5: Hệ thống các chỉ tiêu phân tích: hương vị, màu sắc, cảm quan, chỉ số các chất trong thế giới trà và hệ thống 18 nhóm trà phổ biến từ xưa đến nay.
Phần 6: Kỹ thuật chọn vùng nguyên liệu trà .
Phần 7: Quy trình đánh giá chất lượng trà thu mua.
Phần 8: Bí quyết và kỹ thuật sản xuất 3 dòng trà phổ biến. Tham quan nhà máy sản xuất trà công nghệ cao.
             + Trà xanh.
             + Trà đen.
             + Trà ôlong.
Phần 9: Quy trình giám sát chất lượng trong phương pháp chế biến trà truyền thống và chế biến trà công nghiệp.
Phần 10: Bí quyết chọn lọc và ứng dụng những kinh nghiệm trong thực tiễn về chế biến trà của các nước trên thế giới vào chuỗi quy trình sản xuất trà. 
Phần 11: Danh mục các chất cấm sử dụng và các chất an toàn cho sức khoẻ trong sản xuất trà.
Phần 12: Quy trình lên men trà, ướp hương tự nhiên. Tham quan nhà máy sản xuất trà tại Việt Nam.
Phần 13: Các máy móc, trang thiết bị tiêu chuẩn trong sản xuất trà hiện nay.
Phần 14: Quy định an toàn, quy chuẩn thiết kế trong xây dựng nhà máy sản xuất trà đạt các chứng nhận ISO HACCP, SGS, DAS…
Phần 15: Bý quyết và quy trình sản xuất các dòng trà khác biệt. 
Phần 16: Kỹ thuật đóng gói, bảo quản trà, các tiêu chuẩn về bao bì trong đóng gói sản xuất trà.
Phần 17: Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhân sự định kỳ trong bộ phận sản xuất nhằm nâng cao tay nghề.
Phần 18: Sản xuất trà công nghệ cao và tự động hoá. 
Phần 19: Tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm xuất khẩu trà. Giới thiệu các đối tác uy tín hỗ trợ thiết kế và thi công nhà máy, các đối tác cung cấp máy móc thiết bị, các đối tác hỗ trợ phân phối và xuất khẩu.
 

*THÔNG TIN CHUNG VỀ KHOÁ HỌC CHUYÊN GIA TRÀ:

Học phí: 10.000$/học viên/module 1 và Module 2 là 100.000$/học viên.
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
Thời gian đào tạo: 10 ngày, theo dõi thực hành 1 năm hỗ trợ bởi giám đốc điều hành đối với module 1 và thời gian học 30 ngày với module 2 theo dõi hỗ trợ bởi giám đốc điều hành 2 năm.
Thời lượng học: 60 tiếng/tháng.
Thời hạn đăng ký: Học viên quan tâm vui lòng đăng ký trước 1 tháng. Đối với học viên đăng ký học Module 2, vui lòng đăng ký vào tháng 2 hoặc tháng 6 (dựa theo chu kỳ thu hoạch và chế biến trà). 
LƯU Ý: Mỗi học viên chỉ được chọn 1 module để theo học. Học phí trên là phần trả lương cho giảng viên đào tạo. Không bao gồm chi phí đi lại và các chi phí phát sinh trong suốt quá trình đào tạo.
Nội dung trên chỉ là nội dung học tổng quan. Học viên sẽ được phân bổ lịch học theo đúng quy trình đào tạo nêu trên. Chương trình đào tạo chi tiết sẽ được gửi cho học viên đã nộp đơn đăng ký thành công (vượt qua được bài kiểm tra đánh giá). Cụ thể theo quy trình bên dưới.
 

*QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC CHUYÊN GIA TRÀ:

Bước 1: Liên hệ tư vấn và nộp phiếu đăng ký.
Bước 2: Học viên tham gia bài kiểm tra đánh giá.
Bước 3: Quyết định nhận đăng ký học. Gửi nội dung đào tạo chi tiết. Học viên hoàn thành học phí. Lịch học sẽ được thông báo đến học viên trong vòng từ 30-60 ngày sau khi hoàn tất đăng ký.
 

Quán học viên thành công

New style of tea
Trà sữa hoa quả tươi - topping nhà làm nổi tiếng!
Trà gu nấu, thạch gu làm, uống đúng gu
Nổi tiếng trà sữa Huế
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên

Các khóa học khác

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÀ...

Khóa học pha chế Trà Sữa Trà Trái Cây Hiện Đại sẽ mang đến cho học viên trọn bộ...

KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...

Khóa học Tổng Hợp Chuyên Nghiệp 1 cung cấp cho học viên trọn bộ hành trang để mở...

KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...

Khóa học Tổng Hợp Chuyên Nghiệp 2 được Passion Link thiết kế đặc biệt hướng đến nhu...

KHOÁ HỌC CẬP NHẬT MÓN MỚI 2024

Hòa cùng bầu không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Passion Link mang đến...

KHOÁ HỌC TRÀ SỮA THẢO MỘC

Passion Link mang đến khóa học Trà Sữa Thảo Mộc với mục tiêu mang đến một Menu đồ...

KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƯƠNG...

Khoá học trà sữa chuyên nghiệp mở quán thương hiệu đặc biệt cho học viên tư tin...

BUBBLE TEA TRAINING COURSE FOR...

Associate with a team of associates who are leading experts In developed...

KHÓA HỌC SỮA CHUA YOGURT MỚI

Nhằm giúp các chủ quán bắt kịp xu hướng và lấy dinh dưỡng lành mạnh làm yếu tố...

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NÓNG -...

Dạy học pha chế đồ uống nóng ngon đậm vị. Passion Link mang đến khóa học “Pha Chế...

KHOÁ HỌC CÀ PHÊ PHA MÁY BARISTA

Khoá học cà phê Barista đào tạo trình độ chuyên nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng...
Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn