Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

TOP 10 THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ TỐT NHẤT THẾ GIỚI.

Cà phê là thức uống nổi tiếng nhất ngày nay. Khi công việc trở nên quá tải, nó sẽ giúp được bạn. Nó cũng giúp lấy lại năng lượng khi bạn cảm thấy mệt mỏi quá nhiều.

Hình: Thương hiệu cà phê lớn nhất thế giới.

Các thành phần trong cà phê cung cấp sức mạnh cho hệ thần kinh của chúng ta. Người chăn dê Kaldi là người đầu tiên uống cà phê vào thế kỷ thứ 9. Ông hái tất cả các quả mộng và nướng chúng trên lửa, các quả ấy cho ra mùi hương rất đặc biệt và ông đã thử uống nó bằng cách trộn tất cả chúng lại với nước.

Hiện nay, có một số lượng lớn các thương hiệu cà phê có sẵn trên thế giới. Trong bài viết này, Passion Link sẽ chia sẻ 10 thương hiệu cà phê tốt nhất vào năm 2018, nổi tiếng về hương vị và cũng được nhiều người yêu thích nhất.

10. Au Bon Pain.

Năm 1976, thương hiệu cà phê này được sáng lập bởi Louis Rapuano và Louis Kane ở Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Công ty cung cấp thương hiệu cà phê này tại Hoa Kỳ, Ấn Độ và Thái Lan. CEO và chủ tịch công ty là Susan Morelli. Nó là một thương hiệu cà phê của Mỹ. Chủ sở hữu của thương hiệu là đối tác và quản lý của LNK. Thương hiệu này kiếm được một vị trí trong tạp chí y tế và nó là thương hiệu đầu tiên cũng hiển thị lượng calo trên mọi thực đơn của nhà hàng.

Có khoảng 300 nhà hàng của thương hiệu này trên thế giới. Các quán cà phê có sẵn trong các khu vực đô thị, cao đẳng, trung tâm mua sắm, bệnh viện và nhiều nơi khác. Trụ sở chính của thương hiệu này nằm ở cảng biển tuyệt đẹp của Boston. Doanh thu của thương hiệu này là 0,37 triệu USD. Thương hiệu này cung cấp cà phê với các sản phẩm khác bao gồm thực phẩm nướng, súp, salad, đồ uống và các món ăn khác. Ở Mỹ, nó được xếp hạng là một trong những nhà hàng lành mạnh nhất.

9. Cà phê & Trà của Peet.

Thương hiệu cà phê này được thành lập vào năm 1966 bởi Alfred Peet. Trụ sở chính của công ty đặt tại Emeryville, California. Giám đốc điều hành của công ty là Dave Burwick. Công ty này cung cấp cà phê hạt, đồ uống, trà và các mặt hàng thực phẩm khác. Có khoảng 5 nghìn nhân viên trong công ty. Công ty mẹ của thương hiệu này là JAB Holding. Doanh thu của công ty trong năm 2015 là 700 đô la. Đây là thương hiệu cà phê đầu tiên cung cấp cà phê hạt và cà phê bột. Thương hiệu này cung cấp cà phê phong phú và phức tạp bằng cách cung cấp các hạt chưa rang và các hạt đã rang và xay mịn.

XEM BÍ QUYẾT ĐẶT TÊN QUÁN CÀ PHÊ TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK

8. Công ty Cà phê Caribou

Thương hiệu cà phê này được thành lập vào năm 1992. Thương hiệu này thuộc sở hữu của JAB German holding Company. Công ty bán lẻ cà phê và trà và trụ sở chính đặt tại Brooklyn Center, Minnesota, Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành của công ty là Mike Tattersfield. Có khoảng 6 nghìn nhân viên làm việc trong công ty. Công ty này chuyên pha trộn trà và cà phê, bánh mì và các mặt hàng thực phẩm khác.

Công ty này đã nhượng quyền thương mại tại 203 địa điểm ở 10 quốc gia. Công ty này cũng có 273 cửa hàng cà phê khác ở 18 tiểu bang. Đây là một trong những chuỗi cà phê hàng đầu ở Mỹ. Thương hiệu này cung cấp một hương vị cà phê độc đáo. Doanh thu của công ty là 0,497 tỷ USD. Thương hiệu này đã được trao giải thưởng Rainforest Alliance Corporate Award. Thương hiệu này cũng tập trung vào việc thúc đẩy bảo vệ môi trường.

7. The Coffee Bean & Tea Leaf

Năm 1963, thương hiệu cà phê này được thành lập bởi Herbert B. Hyman và Mona Hyman ở Los Angeles, CA. Công ty có 12 nghìn nhân viên và trụ sở chính đặt tại Los Angeles, CA, Hoa Kỳ. Cung cấp cà phê, trà và các thực phẩm khác trên toàn thế giới. Chủ tịch và CEO của công ty là John Fuller. Công ty cung cấp dịch vụ của mình, bao gồm cả hạt cà phê và lá trà tại hơn một nghìn địa điểm.

Nó nhập khẩu hạt cà phê cho người sành ăn và xuất khẩu hạt cà phê rang. Công ty mẹ của thương hiệu này là International Coffee & Tea, LLC. Doanh thu của công ty là khoảng 500 triệu USD. Công ty này nổi tiếng với cà phê nóng, cà phê đá và trà. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều được chứng nhận bởi Kosher.

6. Dunkin 'Donuts

Năm 1950, công ty này được thành lập bởi William Rosenberg ở Quincy, Massachusetts, Hoa Kỳ. Trụ sở chính của công ty đặt tại Canton, Massachusetts, Hoa Kỳ. Công ty có 11 nghìn cửa hàng và cung cấp dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Nigel Travis là chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty. Nó cung cấp các sản phẩm bao gồm thực phẩm nướng, đồ uống nóng, đông lạnh và đá, bánh sandwich, đồ uống và các sản phẩm thực phẩm khác. Tổng doanh thu của công ty là khoảng 10,1 tỷ đô la Mỹ.


Hình: Top thương hiệu cà phê tốt nhất thế giới.

5. Lavazza

Năm 1895, thương hiệu cà phê này được thành lập bởi Luigi Lavazza ở Turin, Italy. Trụ sở chính của công ty đặt tại Turin, Italy. Alberto Lavazza là chủ tịch và Antonio Baravalle là CEO của công ty. Công ty có doanh thu 1,34 tỷ đô la Mỹ và 2.700 nhân viên trong công ty. Công ty này nhập khẩu cà phê từ Brazil và Colombia, Mỹ, Châu Phi, Indonesia và các nước khác. Thương hiệu này chiếm 47% thị phần và là công ty dẫn đầu trong các công ty cà phê Ý.

Thương hiệu này có 50 trung tâm cà phê trên toàn thế giới. Nó cung cấp các loại cà phê khác nhau, bao gồm cả lớp hàng đầu, siêu crema, đồ uống cà phê, Crema gusto, viên nang cà phê - Một modo mio, dek và nhiều hơn nữa. Công ty này có chi nhánh ở các nước khác, bao gồm Anh, Mỹ, Brazil, Châu Á và một số bộ phận khác. Thương hiệu này cũng cung cấp thanh gà với cà phê đặc biệt với một số mặt hàng rất ngon.

4. Cà phê Costa

Năm 1971, công ty này được thành lập bởi Bruno Costa và Sergio Costa ở London, Anh. Trụ sở chính của công ty đặt tại Dunstable, Bedfordshire, Anh. Công ty có các cửa hàng ở 3.401 địa điểm và cung cấp dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành của công ty là Dominic Paul. Nó cung cấp các sản phẩm khác nhau bao gồm cà phê, trà, bánh mì và đồ uống đá. Công ty có doanh thu khoảng 1,48 tỷ USD.

Thương hiệu này là một công ty con của Whitbread plc. Whitbread là một khách sạn và nhà hàng đa quốc gia ở Anh. Trước đó, công ty này xuất khẩu cà phê rang sang các cửa hàng Ý bán buôn. Năm 2006, nhà tài trợ của công ty này, Costa Book Awards cho thấy. Thương hiệu này có 18 nghìn chi nhánh trên toàn thế giới, điều này làm cho nó trở thành một trong những chuỗi cà phê lớn nhất.

XEM THÊM KHOÁ HỌC CÀ PHÊ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK

3. Bánh mì Panera

Năm 1987, công ty này được thành lập bởi Kenneth J. Rosenthal, Ronald M. Shaich và Louis Kane ở Kirkwood, Missouri, Hoa Kỳ. Trụ sở chính đặt tại Sunset Hills, Missouri, Hoa Kỳ. Nó có 2 nghìn cửa hàng trên thế giới. Chuỗi cà phê này có trụ sở tại Canada và Hoa Kỳ. Ronald M. Shaich là CEO và chủ tịch công ty. Công ty cung cấp các sản phẩm khác nhau bao gồm bánh mì nguội, súp nóng, bánh mì, salad, cà phê, trà và các thực phẩm khác. Có 47 nghìn nhân viên làm việc với công ty này. Thương hiệu này nổi tiếng với các thành phần thực phẩm tươi sống, hương vị và cà phê thơm ngon. Thương hiệu này cung cấp cà phê trong túi và cũng có trong ly. Doanh thu của công ty là 2,53 tỷ USD.

2. Tim Hortons

Năm 1964, công ty này được thành lập bởi Tim Horton, Jeffrey Ritumalta Horton và Ron Joyce ở Hamilton, Ontario. Trụ sở chính của công ty đặt tại Oakville, Ontario, Canada. Nó cung cấp dịch vụ tại 4.613 địa điểm khác nhau. Nó cung cấp dịch vụ của mình tại Canada, Ireland, Oman, Ả Rập Saudi, Kuwait, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Philippines, QATAR và nhiều nơi khác.

Alex Behring là chủ tịch và Daniel Schwartz là CEO của công ty. Doanh thu của công ty là khoảng 3 tỷ USD với 100.000 nhân viên. Nó là một công ty đa quốc gia Canada bán cà phê, bánh rán, sô cô la nóng và các sản phẩm thực phẩm khác. Thương hiệu này nắm giữ 62% thị phần của Canada trong cà phê. Đây là chuỗi cà phê lớn nhất và hàng đầu của Canada. Nó có nhiều chi nhánh hơn McDonalds. Thương hiệu này có 4300 nhà hàng cà phê trên thế giới và chỉ 500 nhà hàng cà phê ở Mỹ.

1. Starbucks

Nó là một nhà sản xuất cà phê và trà và bán nó trên toàn cầu. Công ty này được thành lập năm 1971, bởi các sinh viên của San Francisco, Jerry Baldwin, Zev Siegl và Gordon Bowker ở Vịnh Elliott, Seattle, Washington, Hoa Kỳ Trụ sở chính của công ty đặt tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Công ty này có 24.464 cửa hàng và cung cấp dịch vụ của mình trên toàn cầu. Kevin Johnson là chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty. Công ty này cung cấp cà phê, các sản phẩm bánh, lắc, gà, trà xanh, đồ uống, sinh tố, trà, thức ăn nướng và bánh mì sandwich. Công ty có doanh thu 19,16 tỷ USD và 238.000 nhân viên. Đây là một trong những công ty cà phê lớn nhất và hàng đầu trên thế giới.

Tất cả những thương hiệu cà phê hàng đầu thế giới 2018 đều mang đến hương vị thơm ngon và độc đáo với chất lượng cà phê hàng đầu. Những quán cà phê là một nơi tốt để dành thời gian với những người thân yêu của bạn và đi chơi với bạn bè của bạn. Những thương hiệu này được mọi người yêu thích và tin tưởng. Những thương hiệu này là tốt nhất cho người uống cà phê thường xuyên để làm mới tâm trí với một lịch trình bận rộn.

 Xem thêm bí quyết chọn cà phê ngon tại đây!

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn