MÓN HOT CÓ HỢP THỜI – LÀM MỚI HAY LẠC HẬU?
Mở một quán nước không khó, nhưng để quán nước đó hoạt động hiệu quả, mang đến doanh thu ổn định cùng sự đánh giá cao của khách hàng từ hương vị đến chất lượng dịch vụ đó là điều không phải ai cũng có thể làm được. Và một điều quan trọng hơn nữa là đổi mới hay lạc hậu trong khâu điều hành để kinh doanh một quán trà sữa & cafe dẫn đến thành công và thất bại cũng là yếu tố được các chủ quán quan tâm khi đang làm công tác quản lý quán.
Hãy nhìn lại những bài học thất bại và thành công xương máu của ngành kinh doanh F&B nói chung và trà sữa cafe nói riêng, bạn thấy được điều gì? Quán của bạn đã thành công chưa? Doanh thu đang ổn và tương lại liệu nó còn ổn chăng? Bạn đang nhìn về tương lai hay hôm nay bán gì kiếm đó, để mai tính rồi tính và biết đâu đó một ngày đẹp trời bạn đi vào vết xe đổ của các chủ quán đã đóng cửa? Tiếng chuông báo động về một thị trường kinh tế suy thoái toàn cầu năm 2020 do dịch covid 19 bạn hãy cẩn thận.
Sắp đến bạn phải làm gì đây để thích nghi với tình hình kinh tế suy giảm, người tiêu dùng sẽ mua gì đây để tiết kiệm chi phí? Họ có nhịn ăn nhịn uống để tiết kiệm tiền không? Bài học ngon mà bổ rẻ lại quay lại cách đây hơn 10 năm, bạn có nhớ không khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008 và Việt Nam sau đó đã hứng chịu không ít khó khăn. Và bạn có biết lúc đó ngành F&B đã làm gì để vượt qua?
Thấu hiểu nỗi lo lắng trong xu hướng kinh doanh thời đại mới phù hợp với kinh tế hiện tại và tương lai, PASSION LINK CẦN THƠ tổ chức buổi chia sẻ bí quyết kinh doanh và pha chế, cũng như để quý học viên thành công dùng thử các món hot trend mà phù hợp kinh tế tiêu dùng. Bạn là một người nhạy bén với cơ hội, vậy đừng bỏ qua buổi chia sẻ hấp dẫn này.
Hình 1: Những thức uống hot nhất mùa hè 2020
Xu hướng kinh doanh trà sữa & cafe hiện đại và đổi mới hợp với kinh tế thị trường sẽ được chia sẽ trong buổi gặp mặt cùng các chuyên gia với chủ đề: “ MÓN HOT CÓ HỢP THỜI – LÀM MỚI HAY LẠC HẬU”
Buổi chia sẻ chỉ dành tặng 20 vé mời cho 20 khách hàng là chủ quán cafe, trà sữa... đang kinh doanh hoặc có ý định mở quán trong tương lai. Đối với những ai đang tìm kiếm cho mình một hướng đi đúng đắn trong việc kinh doanh F&B, thì đây là cơ hội rất tốt để học thêm công thức mới, bỏ túi cho mình những bí quyết kinh doanh và pha chế chất lượng, tạo nên đường dẫn đầu tiên dẫn đến sự thành công trên con đường kinh doanh thức uống của mình. Bạn hãy suy nghĩ và quyết định đăng ký nhanh chóng cho cơ hội này!
Hình 2: Cập nhật món mới - theo xu hướng mới
Nội dung chương trình “MÓN HOT CÓ HỢP THỜI – LÀM MỚI HAY LẠC HẬU”
Phần 1: Chia sẻ bí quyết kinh doanh thức uống cho các chủ quán, bài học và kinh nghiệm thành công cũng như thất bại trong kinh doanh trà sữa & cafe.
Phần 2: Chia sẻ xu hướng pha chế trong thời gian đến là gì? Tìm ra giải pháp để giúp bạn đổi mới hợp thời hay lạc hậu cho kinh doanh trà sữa & cafe.
Phần 3: Dùng thử những món thức uống đang làm mưa làm gió hiện nay, kèm các món đặc biệt là xu hướng dẫn đầu thị trường khi có sự khác biệt cho các doanh nhân nhạy bén.
Phần 4: Thời gian dành cho khách tham dự giao lưu và đặt câu hỏi với giảng viên cùng chuyên gia.
Phần 5: Tặng quà nhiều phần quà hấp dẫn cho khách tham dự
Buổi giao lưu chia sẻ được diễn ra với sự chủ trì từ giảng viên của PASSION LINK có gần 10 năm đào tạo và hướng dẫn bí quyết pha chế chuẩn hương vị. Còn gì tuyệt vời hơn được trực tiếp học hỏi từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế?
Hình 3: Chia sẻ của giảng viên Passion Link
BẠN ĐƯỢC GÌ KHI DÀNH THỜI GIAN QUÝ BÁU ĐẾN THAM GIA?
Pro Free 1: Bạn được thưởng thức các món đang là xu hướng hot trend 2020 như:
- Kem trà sữa trân châu đường đen
- Sữa chua Hạ Long trân châu đường đen
- Trà sữa bá tước ngọc đỏ
Pro Free 2: Còn một điều vô cùng quan trọng là bạn sẽ được thực hành 7 món đang được ưa chuộng như:
- Sữa tươi trân châu đường đen.
- Rau má khoai môn
- Rau má sữa dừa
- Làm hạt trân châu đại dương
- Trà sữa sương sáo
- Xuân trà tím mọng
- Trà chanh hoa anh đào
Pro Free 3: Passion Link còn dành tặng duy nhất cho anh chị đam mê đến và cảm nhận, chia sẻ buổi gặp mặt cùng chuyên gia và nhận quà tặng:
- 100 công thức pha chế.
- File tài liệu CEO 4.0
- Kho hình nền menu hấp dẫn free.
- Tặng 1 áo Passion Link trị giá 500.000 VNĐ
- Phiếu giảm giá 10% nếu chọn một trong các món hiện đại hợp thời.
Thời gian diễn ra chương trình “MÓN HOT CÓ HỢP THỜI – LÀM MỚI HAY LẠC HẬU” lúc 8h30, thứ 7 ngày 25/7/2020
Địa điểm: 65 Nguyễn Đệ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại liên hệ: 090.800.7780 - 02923.636.000
Số lượng có hạn. Đăng ký ngay để còn vé free!
Quy định khi đăng ký tham gia buổi chia sẻ:
- Hãy đảm bảo bạn sẽ đến để không mất đi cơ hội cho những người bạn đam mê đổi mới. Vui lòng đặt chổ với mức phí free: “500.000 VNĐ” bạn sẽ được hoàn lại 100% khi tham gia hết buổi chia sẻ đầy ý nghĩa cho bạn.
- Hãy đến sớm hơn 15 phút để được hỗ trợ tốt nhất.
Xem lịch học các khóa pha chế mới nhất tại đây:
https://phache.com.vn/lich-khai-giang/lich-khai-giang-cac-khoa-hoc-pha-che-tai-can-tho-138.html
THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY
1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp
2. Khóa học Menu món HOT
3. Khóa học Rau má mix
4. Khóa học Trà chanh HOT
5. Khóa học Sữa chua trân châu
6. Khóa học Barista chuyên nghiệp
7. Khóa học Cà phê truyền thống
8. Khóa học Chè các loại.
........
HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK SHOOL
Cơ Sở chính: 160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.
Liên hệ: (028)38110154 - 0977.300.098
Chi Nhánh Quận 6: 12 Lê Tuấn Mậu, P.13, Quận 6, TPHCM
Liên hệ: 0333.033.444
Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508
Chi Nhánh Hà Nội: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàn Mai, Hà Nội
Liên hệ: 0908.924.460
Tin tức khác
-
PASSION LINK TUYỂN DỤNG (18/06)
-
LỚP HỌC THỬ (CHỈ 1.5 TRIỆU) - KEM TƯƠI TRÀ SỮA BÁ TƯỚC (29/07)
-
BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA BAEMIN SAU MỘT NĂM VÀO VIỆT NAM (13/06)
-
NGÀY HỘI TRÀ SỮA Ở ĐÀI LOAN, SINGAPORE VÀ NHIỀU NƯỚC KHÁC (27/04)
-
ĐÓNG CỬA VÌ COVID-19, NHÀ HÀNG 5 SAO CŨNG SHIP ĐỒ ĂN ĐẾN TẬN NHÀ (22/04)
-
BÁN HÀNG QUA ĐƠN VỊ TRUNG GIAN, CÓ LỢI HAY PHỤ THUỘC VÀ RỦI RO (18/04)
-
SỞ HỮU HÀNG CHỤC NGHÌN CỬA HÀNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, STARBUCK VẪN CHUYỂN HƯỚNG BÁN ONLINE TRONG DỊCH COVID-19 (18/04)
-
"MÁCH" NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ CÁC BIỆN PHÁP TỐI ƯU HÓA DOANH THU KHI CHUYỂN SANG BÁN ONLINE GIỮA BÃO "COVID-19" (15/04)
-
NỖI ĐAU NGÀNH F&B: GIỮA TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH, KHÔNG CÓ LỢI ÍCH NÀO CHO NGÀNH F&B (11/04)
-
CÁC NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ TRÀ SỮA THU LỢI NHUẬN KHÔNG CẦN MỞ CỬA TRONG MÙA DỊCH (08/04)