Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KEM TƯƠI TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN - MÔ HÌNH ĐANG DẬY SÓNG

Kem trà sữa trân châu đường đen trở thành cái tên có tần suất xuất hiện dày đặt trong thời gian gần đây.

Sự kết hợp của kem tươi cùng trà sữa và trân châu đường đen tạo nên một “đế chế” mới cho thị trường F&B. Dù là các tín đồ mê kem hay hội fan cuồng trà sữa trân châu đường đen đều không thể thoát khỏi sức hút của món ăn thú vị này

Kinh doanh kem trà sữa trân châu đường đen đang là một mô hình tựa như “hiệu ứng cánh bướm” lan tỏa vô cùng mạnh mẽ, rất nhiều chủ quán muốn bổ sung món mới hoặc những người sắp làm chủ đều muốn khai thác món ăn thú vị này cho menu của họ

Chỉ là “miếng bánh ngon không ai muốn nhường”, để tạo được ưu thế so với đối thủ cạnh tranh, bạn cần phải có bí quyết chế biến tiêu chuẩn, có thể tạo nên hương vị ngon khó cưỡng hấp dẫn mọi thực khách

Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia ngay một khóa học làm kem trà sữa trân châu đường đen chuẩn vị.

Thế nhưng không phải nơi đâu cũng đem đến chất lượng đào tạo đúng như kỳ vọng và số tiền bạn bỏ ra.

Đối với vấn đề này, Passion Link mang đến giải pháp không thể tốt hơn dành cho bạn

Tham gia ngay lớp học thử “Kem Trà Sữa Bá Tước Trân Châu Đường Đen” với chi phí tiết kiệm cùng chương trình học chất lượng, Passion Link sẽ giúp bạn tự tin với hương vị, mạnh tay đưa món ngon này lên thực đơn của quán mình

PASSION LINK hiện đang tổ chức lớp học thử món "Kem Tươi Trà Sữa"

Giá học thử chỉ 1.500.000 VNĐ

Địa chỉ học tại PASSION LINK số 12 Lê Tuấn Mậu, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

Học trong 1 buổi - 2 buổi (3 - 6 tiếng) - Ngày 8/8/2020 sẽ khai giảng

Số lượng chỉ 30 học viên đầu tiên.

    

Menu món gồm

- Kem Trà Sữa Bá Tước

- Nấu Trân Châu Đường Đen

- Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Chuẩn Vị

Nội dung khóa học:

Phần 1: Tìm hiểu nguyên liệu, dụng cụ làm kem chuẩn vị

Nguyên liệu chiếm phần lớn thành công của hương vị món ăn. Chọn đúng nguyên liệu thích hợp sẽ mang lại hương vị thơm ngon tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, chọn đúng dụng cụ làm kem cũng quyết định phần còn lại của độ xốp mịn của bề mặt kem.

Phần 2: Quy trình làm kem trà sữa  

Để có được cốt kem có sẵn, trước hết bạn phải nắm vững quy trình chuẩn bị, quy trình chế biến, bảo quản cốt kem để giữ được hương vị chuẩn nhất

Trong khóa học bạn sẽ học được bí quyết là kem xốp mịn đặc biệt.

Điểm vượt trội là trong suốt khóa học học viên sẽ được thực hành trên máy móc đặc biệt đã chuẩn bị sẵn của Passion Link, bạn có thể thấy rõ từng bước quy trình làm kem và thực hành trên những thiết bị đó.

Hình. Kem tươi trà sữa

Phần 3: Nấu trân châu

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn chọn mua nguyên liệu trân châu. Sau đó, hướng dẫn bạn bí quyết nấu trân châu đảm bảo độ mềm dai

Phần 4: Cuối cùng là trang trí và hoàn thiện món kem bằng cách kết hợp trân châu. Bằng nhiều cách trang trí và bày trí khác nhau sẽ cho ra những món kem không những ngon mà còn đẹp mắt.

Passion Link tự tin là nơi đào tạo các món kem tiêu chuẩn, hương vị hài lòng khách hàng của bạn.   

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo pha chế trong và ngoài nước, Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chế biến, khiến bạn “thu phục” được khách hàng của mình một cách thuyết phục nhất.

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn