Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

NGÀY HỘI TRÀ SỮA Ở ĐÀI LOAN, SINGAPORE VÀ NHIỀU NƯỚC KHÁC

 

Nếu bạn chưa biết thì ở Đài Loan có một ngày hội riêng dành cho món trà sữa - món đồ uống được nhiều người yêu thích.

Chắc có lẽ bạn có nghe qua tháng pizza ở Mỹ, biết đến ngày Pocky ở Nhật Bản, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghĩ rằng không biết món đồ uống yêu thích của mình có khi nào cũng có một ngày lễ giống như vậy không. Và nếu bạn là fan cứng của món trà sữa thì chúc mừng, thức uống khiến bạn phát cuồng đã có một ngày lễ riêng rồi đấy.

Có nhiều thông tin không chính xác về ngày hội trà sữa này, người thì nói ngày này, người lại nói về một thời gian khác. Kể từ năm 2018, Ngày Trà Sữa thật sự là ngày 30/4 hằng năm.

Chỉ cần search Google sẽ ra ngay ngày chính xác.

Trà sữa luôn là món yêu thích của rất nhiều người. 

Chắc khỏi phải bàn cãi về sức hút của loại đồ uống này trên bản đồ ẩm thực ngày nay nữa bạn nhỉ? Có xuất xứ từ Đài Loan từ đầu thập niên 1980, cho đến nay nó đã trở thành loại "đồ uống quốc dân" ở nhiều nơi. Nhiều người nghiện trà sữa đến nỗi cứ mỗi tuần hay thậm chí là mỗi ngày phải nạp vào 1 ly mới thấy đủ.

Vì thế khi Ngày Trà Sữa có mặt trên thế giới, lại càng khẳng định độ "hot" của thức uống này, kể từ năm 2018, mỗi lần đến ngày 30/4, ở Đài Loan, Singapore hay nhiều đất nước khác đã hưởng ứng rất nhiệt tình với những sự kiện như giveaway trà sữa, tổ chức sự kiện ngoài trời, thu hút rất đông "fan" của món này đến tham gia.

Một sự kiện ngoài trời vào Ngày Trà Sữa năm 2019.

Hội mê trà sữa chắc chắn sẽ phấn khích với ngày lễ này lắm.

Dù biết rằng ở Việt Nam vẫn chưa phổ biến về ngày lễ đặc biệt này, nhưng chắc chắn rằng cho dù có phải ngày hội trà sữa hay không, thì món này luôn chiếm trọn con tim của mọi người và khiến nhiều người "thòm thèm" phải uống bất kể ngày nào. Nghe về sự kiện này xong, có phải bạn đã "rạo rực" muốn đặt ngay một ly trà sữa tràn ngập topping rồi có đúng không?

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn