Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

Khóa học pha chế trà sữa ngon - món mới miễn phí, là lớp thực hành các món trà sữa mới ra thịnh hành trên thị trường đang được giới trẻ yêu thích. Chủ quán cần quan tâm học hỏi để nâng cao tay nghề và phát triển cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.  

thay le huu tri

Thầy Lê Hữu Trí

Vì tâm huyết giảng dạy của Thầy Lê Hữu Trí mong muốn các anh chị học viên học xong mở quán kinh doanh đều luôn luôn phát triển tay nghề theo kịp xu hướng phát triển trong ngành trà sữa nên thầy đã đề nghị trường tổ chức buổi học và giao lưu món mới hoàn toàn miễn phí diễn ra vào lúc 9h đến 12h ngày 10/04/2016. 

tra sua 3 tang

 

Trà sữa phân tầng

Lớp chỉ dành cho các anh chị đã từng tham gia học do Thầy Lê Hữu Trí giảng dạy từ năm 2012 đến nay. Số lượng thành viên tham gia tối đa 30 người.

Lớp học tổ chức tại trụ sở chính: 231/4 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình TPHCM.

Nội dung chương trình:

9h - 10h: Thưởng thức công thức nước cốt trà sữa mới và một số loại trà sữa ngon, thảo luận về tình hình kinh doanh hiện tại của các quán trà sữa hiện nay. Chia sẻ những thành công mới và su hướng phát triển trà sữa hiện nay.

10h-11h: Thầy Lê Hữu Trí Trình bày các công thức mới các món mới đang hot trên thị trường theo đề tài" món mới phù hợp giá bán và lợi nhuận". Cách pha chế các món trà sữa mới hiện nay và các loại hạt trong trà sữa hiện nay đang theo " thời đại trà sữa nhà làm -  thạch nhà làm". Bên cạnh đó các anh chị học viên được thầy giới thiệu công thức một số loại nước uống kết hợp trong trà sữa do Thầy Lê Hữu Trí sáng tạo ra phù hợp với trà sữa hiện nay.

11h-12h: Giao lưu và pha chế các công thức mới giúp trà sữa ngon hơn trong kinh doanh. Các anh chị chủ quán giao lưu cùng nhau về tình hình bán trà sữa, và các công thức mới. Các anh chị chủ quán được phép hỏi về các món chưa làm được và cần tư vấn của thầy.

12h-13h: Tiệc cơm trưa tình thân thầy trò và đồng hữu tại nhà hàng.

Các anh chị tham gia vui lòng đăng ký trước 7 ngày. Vì số lượng học viên của thầy rất đông nên ưu tiên cho các anh chị đăng ký trước. Nhà trường sẽ tổ chức đợt 2 vào tháng 5.

Ngoài ra, nếu muốn tham khảo thêm công thức pha chế trà hoa quả nhiệt đới thì bạn có thể tham khảo tại đây để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé. 

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn