Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem


Thầy Tuấn Đạt – Giảng viên đào tạo pha chế trà sữa truyền thống và hiện đại, pha chế tổng hợp mở quán cà phê trà sữa chuyên nghiệp
 
Là giảng viên hàng đầu tại khu vực Tây Nam Bộ, vùng đất màu mỡ với sản vật trái cây rau củ quả dồi dào phong phú. Thầy Đạt luôn khai thác triệt để thế mạnh của nguyên liệu địa phương trong từng khoá học, từ đó mang hương vị tươi ngon của đặc sản quê hương vào từng món đồ uống và giúp học viên chinh phục người thưởng thức.
 

 
Với những hiểu biết cặn kẽ về thị trường miền Tây, thầy Đạt không chỉ giúp học viên tạo ra những món đồ uống hấp dẫn thực khách mà còn truyền thụ những kinh nghiệm quý báu cho các học viên mở quán tại địa phương của mình.
 
Không những thế, thầy Đạt còn là người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của mỗi học viên sau khóa học. Với thầy Đạt, mỗi một người chủ quán bước ra từ khoá học không chỉ là học viên của trung tâm, mà còn là một người bạn có thể tìm đến thầy bất cứ lúc nào khi tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc kinh doanh quán, để lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng hot nhất trong ngành.
 

 
Đến với lớp học pha chế của thầy Đạt, học viên sẽ được hòa mình vào bầu không khí gần gũi, có thể thoải mái chia sẻ những trăn trở trong kinh doanh, trong việc mở quán và về hướng phát triển trong tương lai.
 
Đồng hành cùng chặng đường nâng cấp kỹ năng pha chế và truyền thụ kinh nghiệm mở quán quý báu cho học viên trong từng khoá học. Thầy Đạt đã góp một phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều quán cà phê trà sữa đắt khách tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong tương lai, thầy Đạt mong muốn có thể tạo thêm động lực cho nhiều học viên để tự tin mở quán và chinh phục khách hàng bằng hương vị.

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn