Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

CÔ THOẠI VY - GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ TRÀ, TRÀ SỮA, KEM VÀ CÁC MÓN ĂN ĐẶC BIỆT

Với sự nhiệt huyết và đam mê với nghề, cô Thoại Vy đã có kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy trong ngành pha chế. Đối với cô, pha chế chế không đơn giản là một cái nghề, nó là cả một nghệ thuật. Người pha chế giống như một nghệ sĩ, không đơn giản mà có được một món uống và ngon vừa đẹp mắt, người pha chế phải có đam mê, sáng tạo và đặc biệt là phải biết tuân thủ những nguyên tắc quan trọng trong pha chế.

Là chuyên gia trong lĩnh vực pha chế cô dành đa số thời gian tìm hiểu các nguyên liệu hấp dẫn để tạo ra những món mới hiện đại đáp ứng nhu cầu thị trường càng ngày càng sôi động. Như các bạn đã biết thị trường ngày càng thay đổi, ngành F&B càng phát triển nên bất cứ ngành nào cũng phải “update” và bắt kịp thị hiếu người dùng và lĩnh vực pha chế chắc chắn cũng không phải ngoại lệ.

Ảnh. Cô Thoại Vy và các học viên học khóa trà sữa truyền thống

Chính vì có niềm đam mê to lớn đối với nghề pha chế như thế nên cô dành đa số thời gian để giảng dạy tại Passion Link. Là người trực tiếp chia sẻ công thức tạo ra các loại đồ uống hấp dẫn, hướng dẫn các bạn kỹ thuật pha chế bài bản để đảm bảo rằng sau khóa học các học viên đều tự tin với hương vị mở quán. Học viên sau khóa học có gặp khó khăn gì trong vấn đề thực hành hay hoàn thiện món uống luôn được cô hướng dẫn tận tình.

Tiêu chuẩn trong từng sản phẩm cô tạo ra chính là luôn tuân thủ kiến thức về dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Song song đó là phần hoàn thiện kỹ thuật trang trí bắt mắt cùng với chất lượng đồ uống. Từ kinh nghiệm đào tạo đến kiến thức dinh dưỡng trong pha chế, cô luôn khuyến khích các học viên biết trân trọng sức khoẻ của cộng đồng trong pha chế. Kinh doanh với tâm huyết và đam mê chân chính.

 Ảnh. Cô Thoại Vy - giảng viên đào tạo chuyên sâu trà, trà sữa, kem viên và kem tươi

Quá trình làm việc: 

  • 2010-2013: Chuyên gia tư vấn kiến thức sức khỏe, dinh dưỡng
  • 2015-2017: Giảng viên dạy pha chế, làm kem cho các cửa hàng 
  • 2017-2019: Chuyên gia nghiên cứu xu hướng đồ uống

Cùng thời điểm đó, cô Thoại Vy tham gia giảng dạy tại Passion Link và trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa học làm kem Pháp, kem Ý và các khóa trà trái cây, trà sữa tốt cho sức khỏe...

Châm ngôn sống / Chia sẻ đến học viên:

Ảnh. Cô Thoại Vy và các học viên khóa học làm kem viên kinh doanh

Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được, mà là sự khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác

Niềm đam mê vô tận với nghề đã mang đến cho cô sự thành công như ngày hôm nay nhưng thành công lớn nhất đối với cô là các học viên của mình có được kiến thức và tay nghề để kinh doanh thành công.

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn