Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

THẦY ĐỨC ANH - GIẢNG VIÊN PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP 

Trong những năm gần đây, ngành F&B phát triển mạnh mẽ, số lượng nhà hàng, khách sạn và quán cà phê ra đời càng nhiều đáp ứng nhu cầu thị trường. Điều này càng cho thấy tầm quan trọng của những người cố vấn chiến lược cho các thương hiệu F&B. Thầy Đức Anh đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cho các chuỗi như trên. 

Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm làm việc trong ngành pha chế, tiếp xúc với các môi trường làm việc khác nhau, Thầy đã mang đến khối lượng lớn kiến thức tự tích lũy được, nhiều bài học đáng giá, kinh nghiệm thực tế. Từ đó, dưới sự hướng dẫn chia sẻ của thầy, các bạn học viên sau khóa học pha chế tại Passion Link sẽ tự tin mở quán với hương vị riêng, và thành công với điều đó. 

Ảnh. Thầy Đức Anh và thầy Lê Hữu Trí cùng các học viên khóa trà sữa trà hoa quả chuyên nghiệp

Niềm đam mê mãnh liệt với việc giảng dạy và truyền đạt cho các bạn trẻ niềm đam mê pha chế như mình. Thầy Đức Anh về làm việc tại trung tâm đào tạo pha chế Passion Link. Tại đây, Thầy luôn nổ lực hết mình trong  công việc, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng giảng dạy đến các bạn học viên. Qua một quá trình, sự cố gắng của thầy đã được đền đáp xứng đáng. Tất cả các bạn học viên dưới sự đào tạo của thầy ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đều mở được quán và kinh doanh thành công. 

 Ảnh. Thầy Đức Anh - giảng viên pha chế đồ uống tổng hợp

Quá trình làm việc: 

  • 2010-2013: Chuyên gia tư vấn, xây dựng thương hiệu cho các chuỗi nhà hàng, quán cà phê.
  • 2015: Chuyên gia cố vấn hương vị cho các công ty sản xuất trà.
  • 2016: Quản lý và training nhân sự các chuỗi cà phê thương hiệu.
  • 2017-2019:  Phó giám đốc phòng đào tạo.

Và song song đó, thầy Đức Anh tham gia giảng dạy tại Passion Link và trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa dạy pha chế cà phê phin truyền thống, pha chế trà trà sữa và các khóa tổng hợp khác

Châm ngôn sống / Chia sẻ đến học viên:

 

“Làm việc gì cũng phải làm hết sức, hết khả năng và tin tưởng với ước mơ, sự lựa chọn của mình,

chắc chắn các em sẽ thành công”

 Ảnh. Thầy Đức Anh và các học viên khóa pha chế trà hoa quả chuyên nghiệp

Thầy Đức Anh luôn căn dặn học viên như vậy. Cả chặng đường phấn đấu của thầy là minh chứng chân thực nhất cho phương châm sống, làm việc đó. Thầy luôn hy vọng, các học viên sau khi thầy đào tạo sẽ nắm vững kiến thức, chắc tay nghề, từ đó mở ra các cơ hội tốt.

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn