Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

THẦY LÊ HỮU TRÍ - CHUYÊN GIA VỀ TRÀ, CÀ PHÊ, TÀU HỦ THÁI

 

Với tâm huyết đam mê học hỏi nghiên cứu sáng tạo ẩm thực nói chung và trà & cà phê nói riêng, Thầy Lê Hữu Trí đã sáng tạo ra nhiều đồ uống và món ăn hấp dẫn hợp khẩu vị người Việt Nam, là giảng viên được truyền hình VTV9 mời tham gia phát sóng món ăn sáng tạo mới.

 

Thời sự VTV - Khoá học Tàu Hủ Thái của thầy Lê Hữu Trí
 

Như mọi người đã biết, Đài Loan nổi tiếng với những vùng núi cao và là một trong những lợi thế với nghề trồng trà và sản xuất trà. Nơi đây, lá trà Đài Loan giữ được hương vị nguyên chất thơm ngon vốn có của nó và có những bí quyết có được lá trà ngon. Đặc biệt Đài Loan chính là quê hương của món trà sữa mà hầu hết mọi người yêu thích. 

Có cơ hội được hiểu sâu hơn về chè, thầy tâm sự: “Khi đi công tác ở Đài Loan, vì đặc thù công việc tiếp xúc nhiều với trà, thầy đã đam mê nó từ lúc nào không hay”
Là người đi đầu trong lĩnh vực phát  triển trà tại Việt Nam, thầy không ngừng tìm tòi  và học hỏi về nguồn nguyên liệu trà ngon, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng sôi nổi nhưng phải đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Thầy Lê Hữu Trí là chuyên gia nghiên cứu về các dòng trà, tạo ra vô vàn các loại trà sữa khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn giữ được hương vị đặc trưng của trà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tìm hiểu về pha chế và gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo pha chế trà sữa cho hơn 3000 quán trà sữa trên toàn quốc. Hiện tại Thầy nổi tiếng là chuyên gia cố vấn cho các cửa hàng trà sữa tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

Ảnh. Thầy Lê Hữu Trí và thầy Đức Anh cùng các học viên khoá pha chế trà sữa hoa quả chuyên nghiệp
 

Với tinh thần học hỏi và mong muốn phát triển ngành pha chế, kinh doanh trà sữa ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, Thầy đã nghiên cứu và cho ra nhiều hương vị trà sữa phù hợp với từng mô hình quán từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt thầy còn tư vấn, hướng dẫn phương pháp kinh doanh đúng đắn cho nhiều thương hiệu trà sữa ở Việt Nam. Là người tiên phong đào tạo pha chế kinh doanh trà sữa ở Việt Nam thầy Lê Hữu Trí đã chia sẻ những kiến thức tâm huyết mình có được cho các anh chị học viên.

thay le huu tri

Ảnh. Thầy Lê Hữu Trí - chuyên gia về trà, trà sữa, cà phê và tàu hủ Thái

Quá trình làm việc: 

  • 2009-2012: Nghiên cứu và phát triển trà Đài Loan 
  • 2012-2014: Giảng viên dạy pha chế cho các chuỗi cửa hàng 
  • 2014-2019: Chuyên gia tư vấn setup mở quán, chuỗi cà phê trà sữa trên toàn TP.HCM và các tỉnh thành khác.
 

 Hình ảnh thầy Lê Hữu Trí trong các khoá học tại Passion Link
 

Châm ngôn sống / Chia sẻ đến học viên:

“ Cho đi là cách tốt nhất để nhận lại”

 Ảnh. Thầy Lê Hữu Trí và cô Thoại Vy cùng các học viên khóa Trà sữa thương hiệu

Đó chính là kim chỉ nam trong các bài giảng của thầy tại Passion Link. Kiến thức nếu chỉ giữ làm của riêng thì sẽ là kiến thức chết, kiến thức được càng nhiều người biết đến và phổ biến rộng rãi mới, góp phần giúp ích cho xã hội. 
 


Những hình ảnh của thầy Lê Hữu Trí khi đi công tác tại Đài Loan
 

Video giới thiệu thầy Lê Hữu Trí - Chuyên gia về trà và pha chế đồ uống
 

Chương trình đào tạo dành riêng cho chủ cửa hàng
 
Với phương châm sống đó, thầy Lê Hữu Trí đã mang nó đồng hành trong suốt quá trình giảng dạy của mình, đem những điều bổ ích giúp các bạn học viên ngày một tiếp xúc gần hơn với nền văn hóa trà sữa Đài Loan và văn hóa trà sữa các nước khác. Đó chính là một trong những phương thức giúp thầy tạo nên một môi trường mà ở đó các bạn học viên có thể học hỏi kinh nghiêm của thầy một cách hiệu quả nhất. 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn