Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

XIÊU LÒNG VỚI MÓN PANNA COTTA “TƯỞNG QUEN LẠI LẠ”

Hôm nay Passion Link sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm bánh ngon, chuẩn vị. Và món bánh hôm nay có tên là “Panna Cotta“ nhưng được làm theo cách thuần chay mà ai cũng có thể thưởng thức nó. Với các tín đồ ẩm thực thì “Panna Cotta“ là một món ăn không mấy xa lạ. Sự mềm mịn, ngọt ngào và vẻ ngoài hấp dẫn của món “Panna Cotta” khiến món ăn này trở thành món tráng miệng hoàn hảo.

Với bí quyết làm bánh sau đây sẽ mang lại cho các bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ khi thưởng thức. món bánh có kết cấu mịn màng, tan nhẹ trong miệng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng hương vị bằng các loại trái cây, nước sốt cho món Panna Cotta thêm phần hấp dẫn.

Sự mềm mại của từng miếng “Panna Cotta“, vị ngọt ngào béo ngậy của kem, sữa và sự tươi mát của các loại trái cây hòa quyện cùng nhau khiến những ai từng ăn “Panna Cotta“ đều phải mê mẩn. Và hãy cùng Passion Link khám phá bí quyết làm bánh như thế nào nha!

Cách làm “Panna Cotta“ như sau:

Nguyên liệu:

A. Phần panna cotta

- Sữa nguyên kem: 120gram

- Bột rau câu dừa: 8gram

- Whipping Cream: 100 ml

- Đường bột: 50 gram

- Vanilla: 10 ml

- Sữa chua: 1 hộp

- Nước: 300 ml

B. Nước sốt 50ml (phúc bồn tử hoặc chanh dây, xoài, các loại trái cây tươi có vị chua 50 gram)

- Nước nóng: 100 ml

- Đường cát: 50 gram

- Chanh: 10 ml

- Jelly: 2gram

CÁCH LÀM

A. Phần bánh

Bước 1: Đun sôi 300ml nước cho 8g bột rau câu dừa khuấy tan, tiếp tục cho phần sữa kem vào nấu cho đến khi tan hết bột rau câu và sôi lăng tăng

Bước 2: Cho đường bột, vanilla, sữa chua vào và tắt bếp sau đó lọc qua rây, tiếp tục cho vào ly thủy tinh, cấp đông bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng

B. Nước sốt

1. Sốt phúc bồn tử

Bước 1: Cho 2g Jelly vào 100ml nước nóng tiếp tục cho đường vào khuấy tan và cho thêm 50ml phúc bồn tử khuấy đều ( phần sốt phải làm sau khi phần bánh đã đông )

C. Lên ly

- Lấy phần panna cotta đã đông ra, sau đó cho phần nước sốt lên mặt ly.

- Trang trí thêm 1 vài lát trái cây tươi, lá bạc hà cho đẹp mắt. Như vậy là hoàn thành.

Sau khoảng thời gian ngắn, mà ta đã thực hiện xong món bánh “ Panna cotta “. Món này các bạn có thể ăn cùng với sốt trái cây hoặc trái cây tươi. Với hương vị ngọt ngào, béo ngậy và tan chảy từ “Panna Cotta“ kèm với hương vị thanh mát chua chua, ngọt ngọt của trái cây tươi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nè. Hãy bắt tay vào bếp làm cho cả gia đình cùng thưởng thức sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem video hướng dẫn tại đây:                                                                       

 

Để nhận thêm nhiều Công thức Món Hot Mới anh chị đăng ký như sau:        

Bước 1: Nhấp vào đây:        

   

Bước 2: Bấm vào nút ĐĂNG  như hình:       

   

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng cái chuông để được nhận video hướng dẫn món mới nhất! 

      

Chúc các anh chị làm thành công!     

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY          

1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp "Tại đây"        

2. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"         

3. Khóa học Rau má mix "Tại đây"         

4. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"         

5. Khóa học Sữa chua trân châu "Tại đây"        

6. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"        

7. Khóa học Cà phê truyền thống "Tại đây"         

8. Khóa học Chè các loại "Tại đây"         

........

 

HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK SCHOOL      

Cơ Sở chính: 160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.     

Liên hệ: (028)38110154 - 0977.300.098      

Chi Nhánh Quận 6: 12 Lê Tuấn Mậu, P.13, Quận 6, TPHCM.       

Liên hệ: 0333.033.444        

Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ      

Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508    

Chi Nhánh Hà Nội: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội    

Liên hệ: 0908.924.460     

Chi nhánh Đà Nẵng: 104 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng     
Liên hệ: 0908.006.557   

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn