Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

BÍ QUYẾT HAY

Cuối thế kỉ 19, theo chân người Pháp vào Việt Nam, cà phê trở thành một thức uống xa xỉ cho giới thượng lưu nhưng rồi dần loại thức uống này trở nên...
Chắc hẳn với nhiều người thì một tách cà phê chào buổi sáng mang đầy năng lượng và tỉnh táo đã không còn quá xa lạ. Cà phê được coi là cầu nối cho những...
Cà phê không còn là thức uống quá xa lạ, giờ đây nó đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. Người ta uống cà phê sáng cho một ngày tràn năng lượng và...
Rau má vốn được coi là thực phẩm lành tính nên được sử dụng phổ biến trong việc chế biến thức ăn và nước uống. Rau má hay còn có tên gọi khác là tích...
Đầu tiên phải nói đến màu sắc và thành phần của tàu hủ Thái, không chỉ đơn thuần có màu trắng ngà mà tàu hủ Thái có đa dạng màu sắc, đặc biệt có thêm một...
Bên cạnh việc vốn để mở quán thấp, và giá nguyên liệu pha chế thấp cho thấy việc đầu tư cho nó khả năng thu lợi nhuận về là rất cao . Theo chia sẻ của...
Dù xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, nhưng trà sữa vẫn là loại thức uống khiến giới trẻ cũng như các tín đồ ẩm thực đứng ngồi không yên. Hiện nay cái tên...
Đây là loại thức uống có nguồn gốc từ Boston - Mỹ, được tạo nên từ cà phê, đá cùng nhiều nguyên liệu khác và phía trên thường sẽ có một lớp whipping cream...
Avocado Yogurt Shake là một trong những loại đồ uống giảm cân, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho tiêu hóa và làn da. Chắc bạn cũng đang muốn biết cách...
Bánh Oreo là loại bánh ngọt được không ít tín đồ “đam mê” đồ ngọt yêu thích. Bánh oreo là nguyên liệu dễ tìm mua ở bất kỳ nơi đâu từ siêu thị cho đến tiệm...
Matcha là tên gọi của một loại bột chè xanh, được làm từ búp và lá cây trà xanh trồng trên vùng đất xứ hoa anh đào. Matcha là loại thức uống trong những...
Trước đây, trà sữa trái cây thường được pha chế bằng cách thêm syrup vào để tạo mùi. Nhưng những năm gần đây cách pha trà sữa đó không còn thích hợp bởi...
Quế hiện nay không chỉ là một thành phần trong các bài thuốc của Đông Y mà trong ngành ẩm thực, người ta thường sử dụng bột quế để tăng thêm hương vị của...
Trà sữa houjicha là một trong những cái tên đang được các tín đồ nghiện trà sữa và một phần đông giới trẻ tìm kiếm khắp các quán trà sữa, một thức uống...
Gạo lứt là loại gạo được xay xát chỉ bỏ đi lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám điều này giúp cho gạo lứt còn giữ được rất nhiều các nguyên tố vi lượng...
Macchiato - cái tên nổi lên rầm rộ trong khoảng thời gian gần đây. Khi macchiato xuất hiện trên trà sữa thì đã khiến nhiều người mê mẩn và đã trở thành...
Milk foam thực chất chính là một loại topping và đúng với cái tên gọi của nó, thì đây là một lớp bọt sữa được kết hợp từ sữa tươi, kem tươi, kem béo đánh...
Thành phần của bột làm kem chủ yếu là Sữa ít béo hoặc kem béo, đường, chất ổn định, chất nhũ hóa. trong đó thì chất ổn định và chất nhũ hóa là hai chất...
Khi nhắc đến các thức uống giải nhiệt cho cái nóng mùa hè thì một trong những thức uống đó không thể không nhắc tới rau má. Trước khi trà sữa bước vào và...
Bột sữa có nguồn gốc từ Mông Cổ, bột sữa lúc này được thực hiện theo phương pháp phơi sữa tách kem để lấy các mảng khô rồi giã thành bột. Sau đó vào năm...
Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn