Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

THỨC UỐNG MÙA BƠ - CÁCH LÀM AVOCADO CHOCOLATE MACCHIATO

 

Bơ là loại trái cây bổ dưỡng và thơm ngon được nhiều người ưa thích. Chúng chứa 20 chất dinh dưỡng thiết yếu khác nhau, đáng chú ý là Vitamin K, Vitamin C, Vitamin E, chất xơ và kali .

Bên cạnh việc bao gồm nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt này, điều khiến bơ nổi bật hơn cả là không giống như hầu hết các loại trái cây, vì bơ chính là chất béo lành mạnh (axit béo Omega-3). 

Trong thực tế, ngoài lợi ích sức khỏe đáng kể của bơ thì đây còn là một nguyên liệu để pha chế đồ uống vì độ đặc sệt, sánh mịn của loại trái cây này.

Dưới đây là công thức Avocado Chocolate Macchiato  tốt nhất để chăm sóc da, tốt cho sức khỏe toàn diện cho cơ thể. Một trải nghiệm mới lạ trong sự kết hợp độc đáo giữa bơ và lớp macchiato socola độc đáo. Món này sẽ càng đặc biệt hơn khi dùng chung với những viên Milo Crunch giòn tan, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên cho những người yêu thích Socola.

Nguyên liệu: 

  • 200g bơ tươi
  • 15ml đường
  • 100ml Sữa tươi 
  • 10g Bột cacao 
  • 50g Đá bi 
  • 100ml Topping base 
  • Bánh Coco crunch trang trí

Cách làm:

Bước 1: Đun nóng 100ml sữa tươi, cho bột ca cao vào khuấy tan, cho đá khuấy tan, cho topping đánh bông, dẻo. Bảo quản tủ lạnh.

Bước 2: Cho 100ml topping base vào đánh đến khi bông mịn và dẻo sau đó bỏ tủ lạnh.

Bước 3: Xay nhuyễn hỗn hợp gồm bơ, đường và đá đến khi hỗn hợp mịn

Bước 4: Rót phần bơ vừa xay ra ly, sau đó rót tiếp 150ml sữa tươi lên trên

Bước 5: Cuối cùng, rót phần Chocolate Macchiato lên trên cùng và trang trí bánh. 

Vậy là đã hoàn thành món Avocado Chocolate Macchiato, hãy thưởng thức ngay món uống mới lạ và không quá ngọt.Hơn thế nữa nó chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất béo tốt cho sức khỏe.

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn