Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ THỨC UỐNG MỞ QUÁN

Để có một nghề ổn định mức thu nhập cao .
Chuyên gia pha chế Thầy Lê Hữu Trí với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề .

Ngày nay xã hội phát triển cuộc gặp gỡ hay giao tiếp, họp mặt đang là điểm diễn ra tại nhiều quán trà sữa, cafe take away, cafe sân vườn,Bar... từ bình dân đến sang trọng đua nhau chăn chúc mọc lên hiện nay và đang cần chuyên gia pha chế giỏi tại quán để có ly thưc uống ngon, hấp dẫn thu hút khách. Nắm bắt được nhu cầu đó TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK  ra đời nhằm trao dồi kiến thức cho học viên pha chế để làm chủ và làm giàu cho mình đang là nghề nghiệp “nổi bật” mà ai cũng muốn tham gia. Nếu bạn yêu nghề các loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, muốn học pha chế  thức uống thông dụng nhằm thỏa mãn đam mê của bản thân cũng như tìm cho mình một cơ hội kinh doanh  nghề nghiệp mới với thắc mắc  không biết học pha chế ở đâu uy tín nhất.

Hãy mạnh dạn đăng ký lớp học pha chế thức uống tại: TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK  do Công Ty TNNHH VUA AN TOÀN.

 

DAY PHA CHE

DAY PHA CHE

Khóa học pha chế AZ là bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết như học cách pha chế các loại đồ uống thông dụng, học pha chế trà sữa, sinh tố, siro, yogurt, các loại nước bổ dưỡng, ... và đặc biệt là bạn sẽ được học cắt tỉa, trang trí cho thức uống thêm sinh động, đẹp mắt.

Tham khảo Menu Thương Hiệu ngay tại đây!

Khoá học thức uống ngon mở quánCác học viên thực hành trong khoá học dành riêng cho chủ cửa hàng 2017

Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin pha chế các loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng với kỹ thuật cao cấp, hơn nữa còn có thể sáng tạo ra hàng trăm loại thức uống dựa trên những nguyên tắc và bí quyết đã được các chuyên gia pha chế danh tiếng hướng dẫn trong khóa học pha chế đồ uống này.

CÔNG TY TNHH VUA AN TOÀN    

TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK 

  

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn: (028) 3811 0154 0977.300.098  

Trụ Sở: 160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TPHCM 

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn