Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

DẠY PHA CHẾ TRÀ SỮA THEO YÊU CẦU

Bạn không thể sắp xếp được thời gian của mình để theo thời lịch học cố định của các trường dạy !

Bạn đừng lo lắng,TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK trực thuộc Công Ty VUA AN TOÀN chuyên đào tạo các khóa học Học Dạy Pha Chế thức uống theo yêu cầu sẽ giải quyết được các khó khăn cho bạn!

CÁC HỌC VIÊN THỰC HÀNH PHA CHẾ:

- Những nụ cười hiện trên gương mặt của các bạn học viên, vì giờ đây khóa học theo yêu cầu đã giúp bạn dễ dàng theo học cách pha mà mình mong muốn, phù hợp với thời gian của mình và thỏa niềm đam mê về pha chế.

day pha che

day pha che

Ngày nay, nhu cầu về giải trí, thưởng thức đồ ăn, thức uống là rất lớn, hàng loạt các quán cà phê, sinh tố, nước ép, quán ăn…. ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

day pha che

day pha che

Dạy pha chế rượu

Sứ mệnh của PASSION LINK là mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống tràn đầy niềm vui, bảo vệ sức khỏe cho mọi người và tầm nhìn về một tương lai tươi sáng của ngành pha chế thức uống Việt Nam.

Học pha chế theo yêu cầu cho quán

Hình. Các học viên ưu tú năm 2016!

Trung tâm dạy pha chế Passion Link ngoài đào tạo chuyên sâu ngành bếp, còn tập trung vào dạy nghề pha chế thức uống, dạy Barista – Bartender với đội ngũ Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về pha chế, luôn tận tâm và giảng dạy nhiệt tình, hướng dẫn học viên sau khi mở quán.

Xem mẫu menu các món thông dụng đã học BẤM TẠI ĐÂY!

  

 

CÔNG TY TNHH VUA AN TOÀN   

TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK 

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn: (028) 3811 0154 0977.300.098 

Trụ Sở: 160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TPHCM 

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn