Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH, CÁC QUÁN TRÀ SỮA Ở VŨ HÁN TĂNG GẤP 8 LẦN CÁC ĐƠN HÀNG 

Các tiệm trà sữa ở Vũ Hán mới đây đã phải "há hốc mồm" với các đơn đặt hàng tới tấp, tăng gấp 8 lần so với bình thường.

Chắc khỏi phải bàn cãi về sức hút của trà sữa trên bản đồ ẩm thực ngày nay nữa bạn nhỉ? Có xuất xứ từ Đài Loan từ đầu thập niên 1980, cho đến nay nó đã trở thành loại "đồ uống quốc dân" ở nhiều nơi. Nhiều người nghiện trà sữa đến nỗi cứ mỗi tuần hay thậm chí là mỗi ngày phải nạp vào 1 ly mới thấy đã.

Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu hội "fan cuồng" của loại đồ uống này không được thưởng thức nó trong một khoảng thời gian dài? Câu chuyện dưới đây sẽ cho bạn biết đáp án.

Mới đây các quán trà sữa tại Vũ Hán đã được mở cửa phục vụ trở lại dưới hình thức take-away hoặc giao hàng tận nơi sau một thời gian phải đóng cửa. Và thế là đơn đặt hàng trà sữa đã tăng một cách vượt bậc, thậm chí mọi người còn phải bất ngờ vì số lượng đặt hàng quá nhiều như vậy.

Mở cửa lại sau thời gian ngừng hoạt động, các tiệm trà sữa ở Vũ Hán hú hồn vì số người mua trà sữa tăng gấp 8 lần - Ảnh 1.

Trang tin tức Sina của mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc đã đăng tải thống kê rằng từ hôm 26-3 đến nay, lượng đơn order trà sữa giao tận nơi tại Vũ Hán đã tăng gấp 8 lần bình thường, và con số này vẫn còn tăng không ngừng nghỉ.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn trending hashtag "Đơn đặt trà sữa tại Vũ Hán tăng gấp 8 lần trong 3 ngày" và hashtag này còn lên hẳn hot search Weibo với hơn 20 nghìn bài đăng và hơn 2 triệu lượt xem.

Mở cửa lại sau thời gian ngừng hoạt động, các tiệm trà sữa ở Vũ Hán hú hồn vì số người mua trà sữa tăng gấp 8 lần - Ảnh 2.

Số lượng trà sữa mỗi ngày được giao đi còn nhiều hơn như vậy nữa!

Mở cửa lại sau thời gian ngừng hoạt động, các tiệm trà sữa ở Vũ Hán hú hồn vì số người mua trà sữa tăng gấp 8 lần - Ảnh 3.

Dù chỉ bán take away thôi nhưng lượng người mua chỉ tăng chứ không giảm.

Trong bài viết thống kê, nhiều người còn bình luận bày tỏ tình yêu của mình với thức uống cực ngon này: 

- Lấy gì giảm nỗi u sầu trong lúc này? Chỉ có duy nhất trà sữa!

- Luôn trung thành với trà sữa không đá ít đường! Tình yêu của đời mình!

- Mình cảm thấy trà sữa thật sự quá tuyệt vời rồi! Vui cũng uống mà không vui cũng uống

- Chỉ cần trà sữa vẫn còn thì cuộc sống có héo mòn vẫn ít nhiều lay lắt tia hy vọng!

Mở cửa lại sau thời gian ngừng hoạt động, các tiệm trà sữa ở Vũ Hán hú hồn vì số người mua trà sữa tăng gấp 8 lần - Ảnh 4.

Hình ảnh các shipper tụ tập chờ order trà sữa dù chỉ mới sáng sớm.

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn