Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

SỮA TƯƠI MÍA - TRÀ SỮA MÍA “HÚT HỒN” GIỚI TRẺ

“Sữa tươi mía không?” Lời mời gọi đầy hấp dẫn giữa trưa nắng gắt khiến mình phải bỏ ngay công việc đang làm mà “bay” tới ngay Yi Fang Tea để thưởng thức. Và sau khi uống thử thì mình quyết định review cho các bạn về loại thức uống đặc biệt này! Thật là một sự kết hợp “hút hồn”!

Nếu bạn không phải là tín đồ của đồ uống đậm vị, thì sữa tươi hay trà sữa kết hợp với trái cây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.Và sữa tươi mía vừa mang một hương vị hấp dẫn vừa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tại sao ư? Xem ngay bài viết bên dưới bạn sẽ rõ:

1. Sự kết hợp “không thể chối từ”

Trên tay ly sữa tươi mía và hồi hộp hút một cái nhẹ, sự mát lạnh lan lên tận mũi và cảm giác thật sảng khoái không thể cưỡng lại được… Vị ngọt của sữa tươi hay trà sữa khi được hòa quyện cùng vị thanh của mía thật dịu nhẹ. Nếu như sữa tươi trân châu đường đen là khi sữa tươi kết hợp với đường mía được nấu thành mật, thì sữa tươi mía lại là sự kết hợp giữa sữa tươi cùng nước mía nguyên chất. Hương vị trở nên thơm mát, không quá nồng hay quá ngọt. Đối với trà sữa mía sẽ có thêm vị trà thơm nhẹ lên mũi. Bạn có tưởng tượng được cái cảm giác “sướng như tiên” của mình vào lúc đó?!

Bý quyết sữa tươi mía và trà sữa mía!

Hình. Sữa tươi mía - trà sữa mía hấp dẫn.

2. Đã ngon còn bổ dưỡng

Bạn có biết mía còn được xem là thần dược cho não bộ? Trong mía có chứa các loại vitamin B3, B5, B6 và các chất dinh dưỡng như cholin, thiamin, riboflavin vô cùng có lợi cho sức khỏe. Choline còn giúp ngăn ngừa tim mạch, ung thư, cải thiện trí nhớ và điều trị bệnh Alzheimer. Các vitamin B có thể giúp bạn giảm lo âu và trầm cảm...

Xem ngay video hướng dẫn chi tiết cách pha món ngon đặc biệt này!

 Video hướng dẫn: Các Pha Sữa Tươi Mía Ngon Khó Cưỡng!

 Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tham khảo công thức pha trà hoa quả chuyên nghiệp cho ngày hè nóng bức xem thêm tại đây.  

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn