CÁCH LÀM BÁNH NƯỚNG NAAN THƠM LỪNG CỦA ẤN ĐỘ
Cách làm bánh nướng thơm lừng Naan Ấn Độ, Bánh nướng naan là một loại bánh rất được yêu thích ở Ấn Độ, bánh có vị thơm lừng của trứng và sữa, ăn vào cảm nhận độ mềm xốp nhẹ nhàng tan chảy trong miệng không khô khan khó nuốt như các loại bánh nướng thông thường.
Bánh nướng Naan thơm lừng sau khi nướng
Bánh nướng Naan có tính như bánh bông lan của Việt Nam.
Nguyên liệu làm bánh:
- 400gr bột mì
- 100gr bột làm bánh bông lan
- 1 hủ sữa chua
- 100ml sữa tươi
- 2 muỗng canh đường
- 1/4 muỗng cafe muối.
Bánh naan nướng đẹp
Cách làm bánh Naan Ấn Độ:
Bước đầu tiên bạn hãy cho bột Mỳ, bột làm bánh bông lan, đường muối, dầu ăn, yogurt vào một chiếc bắt lớn sau đó dùng tay để trộn đều các nguyên liệu. Tiếp theo hãy đổ từ từ từng ít một sữa vào và nhồi đều để được một khối bột dẻo, mịn. Lượng sữa cho vào bột có thể giảm 1 ít, khi nào thấy bột đã như ý thì không cần cho tiếp sữa vào.
Bánh naan của cửa hàng
Trộn nguyên liệu làm bánh Naan Ấn Độ:
Dùng màng bọc bát đựng bột lại và đặt ở nơi ấm cho bột nở đều, sau khi bạn ủ bột khoảng 1 tiếng thì lấy bột ra rồi nhào sơ qua lại và chia ra thành từng cục nhỏ rồi bạn lại đậy mạng bọc lại và tiếp tục ủ nửa tiếng nữa.
Lấy bột ra, cán bột thành những chiếc bánh tròn có độ dày vừa phải, cán xong cho bột nghỉ 5-10 phút trước khi cho vào nướng.
Món banh sau khi ra lò
Nếu muốn tham khảo thêm nhiều món ăn vặt thì bạn có thể tham khảo khóa học ăn vặt để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé. Xem thêm tại đây.
Tin tức khác
-
PASSION LINK TUYỂN DỤNG (18/06)
-
LỚP HỌC THỬ (CHỈ 1.5 TRIỆU) - KEM TƯƠI TRÀ SỮA BÁ TƯỚC (29/07)
-
MÓN HOT CÓ HỢP THỜI – LÀM MỚI HAY LẠC HẬU? (21/07)
-
BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA BAEMIN SAU MỘT NĂM VÀO VIỆT NAM (13/06)
-
NGÀY HỘI TRÀ SỮA Ở ĐÀI LOAN, SINGAPORE VÀ NHIỀU NƯỚC KHÁC (27/04)
-
ĐÓNG CỬA VÌ COVID-19, NHÀ HÀNG 5 SAO CŨNG SHIP ĐỒ ĂN ĐẾN TẬN NHÀ (22/04)
-
BÁN HÀNG QUA ĐƠN VỊ TRUNG GIAN, CÓ LỢI HAY PHỤ THUỘC VÀ RỦI RO (18/04)
-
SỞ HỮU HÀNG CHỤC NGHÌN CỬA HÀNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, STARBUCK VẪN CHUYỂN HƯỚNG BÁN ONLINE TRONG DỊCH COVID-19 (18/04)
-
"MÁCH" NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ CÁC BIỆN PHÁP TỐI ƯU HÓA DOANH THU KHI CHUYỂN SANG BÁN ONLINE GIỮA BÃO "COVID-19" (15/04)
-
NỖI ĐAU NGÀNH F&B: GIỮA TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH, KHÔNG CÓ LỢI ÍCH NÀO CHO NGÀNH F&B (11/04)