Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

BURGER THANH LONG CỦA KFC VIỆT NAM CHƯA RA MẮT ĐÃ GÂY BÃO

Vào đầu tháng 3 năm 2020, ABC Bakery tung ra thị trường một loại bánh mì mới mang tên bánh mì thanh long, giúp giải cứu hàng triệu tấn thanh long không xuất khẩu được do dịch Covid-19, đã được nhiều báo chí thế giới khen ngợi không ngừng. Sau đó,một món ăn giải cứu nông sản trong mùa dịch tiếp theo của chuỗi đồ ăn nhanh KFC Việt Nam cũng được tung ra thị trường là Burger Thanh Long. 

Chia sẻ của thương hiệu KFC trên Fanpage:”... Để hưởng ứng phong trào hỗ trợ nông dân Việt Nam, KFC mang đến 1 siêu phẩm có 1-0-2: Burger thanh long thơm ngon lạ miệng! Siêu phẩm với lớp bánh “bun” làm từ ruột thanh long tươi, đỏ mọng cực hấp dẫn hứa hẹn đem đến cho fans một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo duy nhất chỉ có tại KFC” 

Là một trong những thương hiệu đồ ăn nhanh đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.Khi KFC Việt Nam chuẩn bị ra mắt phiên bản mới lạ này thì tờ Business Insider- một trong những tờ báo về kinh doanh và tài chính hàng đầu nước Mỹ đã dành một bài viết ngắn giới thiệu món ăn tới độc giả quốc tế. Bài báo nhanh chóng lên top và được chia sẻ nhiều trên các Fanpage group quốc tế.

Một vài comment của dân mạng quốc tế từ bài viết của Business Insider.

  • “Bánh mì rồi giờ đến món này. Thêm một lý do nữa để tới Việt Nam” 
  • “ Các thương hiệu đồ ăn nhanh cũng đã gia nhập công cuộc giải cứu nông sản cho người dân Việt Nam, thật tuyệt vời”.
  • “Tôi muốn đến Việt Nam để thử nó, hamburger màu hồng đó mọi người ơi”. 

Trong một nhóm gần 2 triệu thành viên trên Facebook, bài viết về burger thanh long Business Insider đã nhận về hơn 4,7k react, 840 comment. Rất nhiều lời khen và mong đợi của dân mạng trên quốc tế dành cho phiên bản burger thanh long của KFC Việt Nam sắp ra mắt này. Một số người còn tỏ thiện chí muốn tới Việt Nam giữa mùa dịch này chỉ để thử món hamburger thanh long mới lạ của KFC Việt Nam. 

Hiện tại, burger thanh long cả KFC Việt Nam chưa được bán chính thức. Theo thông báo trên Fanpage, sản phẩm sẽ có giá 42k và có mặt vào ngày 20/03/2020 tại các chi nhánh khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Sau đó, sẽ có mặt tại tất cả nhà hàng trên toàn quốc ngày 27/03/2020.

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn