Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

TRÀ XOÀI XÔI DÂU NẾP HỒNG - CÔNG THỨC TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

trà xoài nếp hồng

Hình 1: Trà xoài nếp hồng Heytea

 

NGUYÊN LIỆU:

100gr Nếp Thái
70gr Dâu Tây (100ml nước)
100gr Xoài cát
10gr Trà Olong Mỹ Nhân
250 ml Nước sôi
40 ml Đường Nho
250g Đá viên

trà xoài

Hình 2: Trà xoài Heytea

 

CÁCH LÀM:

Bước 1: Cho 100ml nước sôi và 70gr dâu tây vào máy xay, xay nhuyễn.

Bước 2: Cho 100gr nếp Thái và nước dâu vừa xay được vào nồi hấp, hấp chín.

Bước 3: Cho 10gr trà olong mỹ nhân và 250ml nước sôi vào máy đảo, đảo ở nút số 4.

Bước 4: Cho hỗn hợp xoài cát, đá viên, đường nho và 200ml trà olong mỹ nhân vào cối xay, xay nhuyễn.

Bước 5: Rót hỗn hợp xoài vừa xay được ra ly (700ml).

Bước 6: Cho tiếp nếp hồng đã được hấp chín lên mặt ly cho đến khi đầy.

Bước 7: Phục vụ bằng ống hút 6li và muỗng nhỏ.

Xem hướng dẫn chi tiết hơn tại video bên dưới các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công.

 

 

Xem thêm Cách làm trà xanh xoài latte tại đây!

Bạn đang tìm Cách làm các loại đồ uống ngon đúng vị từ hoa quả? Tìm hiểu ngay khóa học tại đây!

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn

Chat Zalo