Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

HƯỚNG DẪN TẠO GOOGLE PLACE CHO QUÁN TRÀ SỮA VÀ CÀ PHÊ 

Google Place đang là một công cụ giúp các doanh nghiệp đưa tên tuổi, vị trí của mình lên google map một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây là sự lựa chọn đúng đắng cho các doanh nghiệp nếu muốn đưa thương hiệu của mình đến với thế giới của mạng internet. Tôi tin chắc hẵn ai củng thích điều này phải không nhỉ? Vậy thì cách tạo Google Place cho quán trà sữa và cà phê như thế nào và có lợi ích gì cho doanh nghiệp hãy cùng theo dõi bài viết với đây:

cach them vi tri len google map

Cách tạo vị trí cửa hàng cho quán trà sữa và cà phê cách chi tiết nhất

* Cách tạo google places trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này :https://www.google.com/business/placesforbusiness/ , sau đó bấm chọn “ BẮT ĐẦU NGAY”  và làm theo hình như bên dưới:

cach dua vi tri len google map

Lưu ý: Mã bưu chính sẽ tùy theo tỉnh

Ví dụ:

-          MÃ BƯU CHÍNH của bạn ở HCM: 700000

-          Vũng tàu:  78000

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như hình:

cach tao google map

Bước 3: Chọn “CÓ”  để vị trí của bạn sẽ xuất hiện lên google maps,  và "hoàn tất" cách đưa vị trí lên google map

tao google map cho quan tra sua va ca phe

Vậy là bạn đã hoàn tất việc điền thông tin nhé sau 14 ngày, google place sẽ gửi thư đến địa chỉ mà bạn đã đăng kí nhé

Khi bạn đã nhận được thư bạn sẽ lấy mã code trong thư và nhập số vào theo 2 bước như hình dưới đây:

Bước 1:

Cach xac minh google place

Bước 2: xac minh google place

Vậy là bạn là hoàn thành xong tất cả các bước tạo tài khoản google place cho quán trà sữa và cà phê cho mình rồi đấy.

*Lưu ý : bài viết này sẽ dành riêng với những đối tượng đang kinh doanh đặc biệt là dành trong việc kinh doanh quán trà sữa và cà phê nên trong khi đọc bạn cần nhớ đọc kĩ hoặc lưu lại để làm theo một cách chính xác và hiệu quả nhất

II. Lợi ích của Google Places mang lại cho chủ quán trà sữa và cà phê

Hiện nay để đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng, google place đã kết nối với tất cả thông tin của những chủ quán trà sữa và phê thì khi đó người dùng chỉ cần tìm kiếm liên quan đến đồ uống thì vị trí của bạn sẽ tự động xuất hiện trên bản đồ để người dùng có thể dễ dàng đến địa điểm của bạn một cách dễ dàng. Vì vậy trong quá trình làm bạn cần nên điền đầy đủ thông tin và chính xác để làm ảnh hưởng thiệt hại đến chủ quán.

Theo như những gì nói ở trên thì google places được xem như một địa điểm kinh doanh nó luôn xuất hiện trước mắt đến khách hàng của mình, do đó những thông tin như: số điện thoại, địa chỉ, giờ mở cửa, sản phẩm,.. là rất cần thiết đối với chủ quán.

Có thể bạn chưa biết, ngoài cách thêm vị trí lên Google Map thì việc tạo riêng cho mình một Zalo Page điều không thể thiếu trong kinh doanh quán trà sữa và cà phê. Tìm hiểu thêm: Cách tạo Zalo Page cho quán trà sữa và cà phê để việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn nhé. 

 

 

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn