Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

LÀM GÌ CHO NGÀY KHAI TRƯƠNG ĐÔNG KHÁCH?!?

Khai trương là một sự kiện rất rất trọng đại trong hoạt động của bất kì ngành nghề nào, ngày khai trương có linh đình thì hoạt động mới suôn sẻ, chẳng phải ông bà ta thường hay nói “đầu xuôi đuôi lọt” đấy sao!

Vậy làm sao để "đầu xuôi" mà " đuôi lọt". Cùng Passion Link điểm qua các mục chú ý sau nhé!

1. Chọn một vị trí tốt.

Tìm 1 vị trí để mở quán thuận lợi như mặt tiền đường, khu vực đông dân cư, nhiều công ty…. Để khách hàng của bạn có thể thường xuyên lui tới.

2. Đầu tư vào bảng chỉ dẫn.

Khi bạn có một thương hiệu, hãy tạo các biển báo theo một thông điệp hình ảnh nhất định.

3. Đề nghị giảm giá.

Lên kế hoạch bán hàng và bạn sẽ thu hút nhiều người hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn chạy các con số để bạn được bao gồm chi phí và nhận được một lợi mức đầu tư tốt.

4. Tổ chức sự kiện hoặc cuộc thi.

Với quảng cáo, bảng chỉ dẫn và các sản phẩm đặc biệt thích hợp, một sự kiện nghệ thuật, nhà mở hoặc kỳ nghỉ bên có thể mang đến một công việc kinh doanh mới. Đảm bảo bạn đã đặt ra một bảng xổ số hoặc đăng ký để bạn có thể liên lạc với khách hàng mới của mình trong tương lai.

5. Cung cấp mức độ trung thành và / hoặc giảm giá giới thiệu.

Hãy thử một thẻ thành viên hoặc phiếu giảm giá cho lần mua tiếp theo. Quảng cáo nó qua email, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, báo và đài phát thanh để có được từ.

Khuyến khích khách hàng quen nhất của bạn với mức giảm giá lớn hơn hoặc sản phẩm miễn phí. Truyền miệng là vô cùng tình cảm để thu hút khách hàng mới.

6. Nhấn mạnh chuyên môn của bạn.

Dịch vụ khách hàng và chuyên môn thu hút khách hàng đang cần được lưu ý nhiều hơn. Làm nổi bật điều này trong tin nhắn của bạn và cân nhắc cung cấp dịch vụ khách hàng hoặc tư vấn miễn phí với sản phẩm của bạn.

7. Cập nhật thông tin cửa hàng của bạn trên Google, Facebook và tất cả các danh sách trực tuyến khác.

Làm tương tự trong sổ điện thoại địa phương của bạn và các thư mục kinh doanh địa phương.

8. Trở thành thành viên của các tổ chức dân sự.

Phòng Thương mại và các tổ chức từ thiện khác có xu hướng hỗ trợ lẫn nhau, mang thêm nhiều hoạt động giới thiệu đến cửa của bạn.

Xem thêm 5 tuyệt chiêu tăng giá đồ uống mà khách hàng vẫn mỉm cười tại đây!

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn