DỤNG CỤ PHA TRÀ BẰNG ĐÁ LẠNH ĐỘC ĐÁO 

Như mọi loài cây thân gỗ khác. Trà khô vẫn mang theo tinh chất từ nhựa cây. Đặc trưng với vị nhẵn đắng nhẹ!

Với cách pha chế lâu nay, chúng ta đã bỏ qua kỹ thuật pha trà loại bỏ tinh chất từ nhựa cây này. Khiến trà nhanh chóng bị nhạt và thiếu sự hài hòa trong hương vị, màu sắc.

Pha trà bằng đá lạnh giúp cốt trà giảm vị chát đắng. Tăng thêm hương thơm. Hậu vị đặc biệt và có dư âm khó quên.

Dụng cụ pha trà bằng đá lạnh đỉnh cao!Hình. Dụng cụ pha chế trà bằng đá lạnh đỉnh cao.

Làm sạch dụng cụ pha bằng nước ấm nóng là bước đầu tiên trong pha chế trà bằng đá lạnh.

Trước khi ủ trà. Đừng quên tráng trà với nước ấm. Đây là cách để trà khô thức tỉnh.

Chậm rãi ủ trà bằng nước đá lạnh. Kỹ thuật pha trà nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn phải thao tác thật nhanh để giữ được nhiệt độ ấm của trà khi gặp nước đá lạnh.

Bạn chỉ nên dùng trà lá cho mỗi lần pha. Với những loại trà riêng biệt, được chọn lọc. Lưu ý rằng không phải mọi loại trà đều pha được bằng phương pháp này.

Đừng quên lắp ráp bộ pha trà đúng chuẩn. Và kiểm tra kỹ dòng chảy của nước trước khi pha trà.

 

Video. Mở hộp dụng cụ pha trà bằng đá lạnh.

Đỉnh cao pha chế trà cho cửa hàng và chuỗi. Kế thừa tinh hoa pha trà trăm năm. Tham gia ngay khóa học duy nhất tại Passion Link để sở hữu ngay bí mật này!

Xem ngay: Khóa học đặc biệt cho học viên mở quán tự tin với hương vị khác biệt tại đây!

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn