Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem


5 BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ BẠN CHỌN MUA MÁY PHA CÀ PHÊ

 

Chia sẻ kinh nghiệm sai lầm từ các chủ quán mắc phải khi chọn mua máy pha cà phê. Hãy cùng Passion Link điểm qua 5 bước chọn mua máy để không phải hối tiếc về sau nhé!

1. Xem xét về giá.

Sai lầm nghiêm trọng nhất vẫn là quyết định mua máy giá rẻ. Hãy chọn lựa một loại máy tốt nhất trong tầm giá các bạn nhé!

2. Lựa chọn thương hiệu uy tín, đến xem máy tận nơi.

Đếm sơ sơ trên thị trường hiện nay cũng có khoảng hơn mười mấy thương hiệu máy pha cà phê khác nhau. Để chọn lựa dòng máy đảm bảo chất lượng và giấy tờ đầy đủ thì các bạn nên chọn những thương hiệu là nhà nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam để không phải lo hàng trôi nổi kém chất lượng.

3. Chọn mua máy lọc nước đi kèm.

Một tách cà phê có đến 90% là nước, vì vậy nước trở nên rất quan trọng để đánh giá 1 ly cà phê có ngon hay không.
Nếu quyết định đầu tư lâu dài, bạn phải chọn 1 dòng máy lọc nước phù hợp đi kèm với máy pha cà phê.

4. Dung tích máy.

Dù khi ít vốn, một khi đã quyết định đầu tư máy pha cà phê thì bạn nhất định phải chọn mua các dòng máy chuyên nghiệp với giá từ trung bình trở lên, tuyệt đối không chọn mua máy pha gia đình hay văn phòng nhé!

5. Chế độ bảo hành và bảo trì.

Trong quá trình vận hành máy chắc chắn máy sẽ hư lặt vặt, không nhiều thì ít, vì vậy các bạn cần lưu ý đến chế độ bảo hành và bảo trì, nơi bạn mua có phụ kiện thay thế chính hãn hay không, khi bảo hành thì có máy khác thay thế tạm thời hay không…

Hy vọng với bài viết trên, chúng tôi phần nào giúp được bạn trong việc chọn lựa máy pha cà phê phù hợp vớ quán của bạn nhé!
Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Xem thêm top 5 máy pha cà phê chính hãng tại đây!

 Xem thêm các khoá học bài bản cho chủ cửa hàng tại đây!

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn