Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

CÔNG THỨC CÁCH LÀM TRÀ SỮA NƯỚNG NGON CHUẨN NHẤT 

Bạn còn nhớ hai năm trước có gì “chấn động” trong giới trà sữa không? Đó chính là sự lên ngôi của sữa tươi trân châu đường đen! Và năm nay, một món ngon mới đang tiếp tục làm dậy sóng “hội ăn uống”, đó chính là trà sữa nướng. Chỉ cần nghe cái tên đã khiến cho bất cứ ai cũng phải tò mò về hương vị cũng như đặt ra câu hỏi “trà sữa đem nướng được hả?”. Hãy cùng Passion Link đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Cách pha trà sữa nướng ngon chuẩn nhất!

Hình 1. Cách pha trà sữa "  nướng"  nổi tiếng nhất hiện nay!

Cơn sốt này đến từ đâu?

Nơi khai sinh ra món uống đặc biệt này chính là Trung Quốc, với tên gọi Kao Nai dịch ra tiếng Việt nghĩa là trà sữa nướng. Thức uống này đã ra đời cách nay 7,8 năm và chưa từng được biết đến ở Việt Nam. Thế nên, khi có mặt ở Việt Nam, nó thật sự đã gây nên cơn sốt trong giới cuồng trà sữa, bởi sự tò mò được gợi lên từ cái tên quái lạ, độc đáo.

Bạn có tin được không?

Các bạn trẻ rỉ tai nhau và ráo riết “săn lùng” món lạ này, có bạn còn bay hẳn qua Trung Quốc để mua về cho bằng được. Các bạn khác thì truy tìm đặt mua qua các dịch vụ…..

Giá cả chẳng là cái “đinh" gì?

Bởi tính độc lạ kể trên bạn có biết giá của một ly Kao Nai là bao nhiêu? Ở Trung Quốc giá mỗi cốc đã là 8 NDT tương đương 28.000 đồng Việt Nam đối với một ly size L. Như thế chưa thấm vào đâu khi phí ship khiến món uống này bị đẩy lên giá 55.000 đồng, thậm chí 80.000 đồng/ly nhưng vẫn cháy hàng.

Công thức trà sữa nướng ngon nhất!Hình 2. Công thức trà sữa nướng ngon chuẩn nhất!

Vậy trà sữa “nướng” có gì ?

Cùng cảm xúc với các bạn trẻ khi cầm trên tay ly thức uống “sốt sìn sịt” này tôi mới biết mình đã bị tên gọi của nó “đánh lừa”. Đây không phải là “trà sữa được đem lên nướng” mà là hồng trà sữa có vị trà đậm hơn bình thường và có thêm vị caramel do đường đun lên. Do đó, với những ai tò mò về cách làm ra nó thì công thức của thức uống này không gì khác ngoài cách làm trà sữa thông thường. Bạn có thể biến tấu nên món trà sữa nướng phong cách Việt Nam mà không cần phải đặt hàng ở tận nước bạn láng giềng xa xôi.

Còn đối với những ai mê kinh doanh thì đây thực sự mở ra cơ hội để các bạn làm giàu. Tin tôi đi! Bạn sẽ thấy nhiều người kiếm bộn tiền từ cơn sốt trà sữa “nướng" này!

Hãy xem ngay video bên dưới để biết chi tiết cách pha trà sữa nướng ngon hấp dẫn này! Đừng quên bấm like, chia sẻ video để lưu lại và theo dõi kênh Youtube của Passion Link để xem thêm các video hấp dẫn khác nhé!

Video. Hướng dẫn cách pha trà sữa "nướng" ngon chuẩn nhất!

Cuối cùng, bạn có cảm thấy bất ngờ trước công thức trà sữa nướng? Bạn có muốn tự tay làm nên nó!? Cùng chia sẻ để lưu lại bí quyết của món uống đặc biệt này!

Xem thêm Cách làm trà sữa nóng tại đây!

* XEM THÊM: Các khoá học đào tạo bài bản để bạn có thể tự tin mở quán với các hương vị trà sữa ấn tượng hơn, xem ngay Nội dung học trà sữa tại đây!  

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn