Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 CÔNG NGHỆ PHA TRÀ 4.0

So với cách pha truyền thống
Máy pha trà thế hệ thứ 4 vượt trội hoàn toàn. Đem lại hiệu quả pha trà tăng hơn 200%.
Bởi trong suốt quy trình pha, người pha thường phạm phải 4 lỗi quan trọng sau đây, dẫn đến vị trà không thơm chuẩn và ổn định:

1. Nhiệt độ:

Bạn thường duy trì nhiệt độ trà bằng cách nào? Phương pháp truyền thống là hãm trà, hoặc ủ trà trong môi trường giữ nhiệt. Đó là lí do dẫn đến sự biến đổi nhiệt độ các chu kỳ, các lần pha trà hoàn toàn khác nhau. Điều đó đã được giải quyết hoàn toàn trên công nghệ pha trà thế hệ thứ tư. Nhiệt độ được hệ thống thông minh theo giỏi và gia nhiệt liên tục khiến cho trà tan đều, vị ngon và ổn định.

2. Lượng nước pha trà:

Bạn thường dùng bao nhiêu nước để pha trà? Mỗi lần pha có đúng chính xác lượng nước được đo trên đơn vị mililit? Sự sai sót trong việc đo lượng nước cũng dẫn đến vị trà giữa các lần pha bị biến đổi. Để khắc phục điểm yếu này, công nghệ pha trà đã trang bị hệ thống theo dõi lượng nước với mô tơ bơm chủ động, tạo ra lượng nước ổn định và chính xác cho ra hương vị trà ngon như nhau trong mỗi lần pha.
Xem thêm Dụng cụ pha trà bằng đá lạnh tại đây!
BẠN ĐANG TÌM : Khoá Trà Sữa Hoa Quả Chuyên Nghiệp cho học viên mở quán tự tin với hương vị khác biệt, xem chi tiết tại đây! 
 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn