Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK

Liên kết đam mê, đi đến thành công!

Cách làm trà sữa ngon và cách làm trà sữa thái ngon nhất để mở quán. Hiện nhiều bạn đam mê kinh doanh trà sữa nhưng chưa biết cách pha chế trà sữa sao cho ngon và đậm đà, khách uống phải khen ngon ngay từ cụm đầu tiên. 

Để làm được trà sữa ngon, bạn phải am hiểu về bản chất trà sữa sự kết hợp các nguyên liệu hài hòa nhất.

Đầu tiên bạn phải biết chọn trà đặc trưng cho quán của mình. Phải hiểu được trà nào ngon dùng trong trà sữa.

Tiếp đến bạn phải biết dùng sữa nào để pha chế trà sữa ngon.

Và bước tiếp theo là phải hiểu biết cách phối hợp các hương vị trái cây vào trà sữa vào trà sữa và hạt trái các loại vào trà sữa.

3 công thức quan trọng trong pha chế trà sữa. Xem ngay tại đây!

Cách pha trà sữa ngon mở quánHình. Menu trà sữa liên tục cập nhật với hương vị nguyên bản!

Tổng hợp các loại thức uống ngon và cách pha chế ngon làm chủ quán trà sữa - cafe - sinh tố - kem:

Tea (Trà):

  • Hot/cold tea ( trà nóng hoặc trà uống với đá): trà gừng, trà mơ, trà đào, trà tắc, trà chanh, trà thảo mộc.
  • World tea ( trà thế giới): trà Thái, trà Ấn Độ, Trà Nhật, Trà Đạo....

Milk Tea (Trà sữa):

  • Taiwan Milk Tea ( trà sữa Đài Loan): đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao các dòng tràsữa. Các công thức sáng tạo trà sữa cho quán mới.
  • Thailand Milk Tea ( trà sữa Thái Lan).
  • Japan Tea ( Trà sữa Nhật Bản).

Jelly and Flan ( thạch và bánh Flan trong trà sữa)

  • Jelly in Milk Tea: Các loại thạch trong trà sữa ngon như thạch trái cây các loại như:thạch dâu, thạch nha đam (lô hội), thạch chanh dây, thạch cafe, thạch trà xanh, thạch khoai môn, thạch táo, thạch kiwi, thạch yogurt, thạch phúc bồn tử, thạch socola,thạch việt quất, thạch vỏ cam...
  • Jelly self-made: Các loại thạch tự làm, thạch nhà làm, cách làm thạch nhà làm ngon.
  • Flan self-made: Các loại bánh Flan tự làm.
  • Flan made from powder: Cách làm Flan từ bột.
  • Thạch phô mát;
  • Thạch khúc bạch;
  • Thạch củ năng;
  • Thạch củ môn;
  • Thạch bắp;
  • Thạch trứng, thạch bi....
  • Thủy tinh các loại

Các loại hạt đặc biệt: 3Q và Agar.

Ice blended Cream ( Đá xay kem):

  • Coffee Ice Blended
  • Coffee Caramel Blended
  • Coffee Hazenut Blended
  • Mocha Blended
  • Coffee Passion Link Blended
  • Chocolate Ice Blended
  • Chocolate Mint Blended
  • Chocolate Caramel Blended
  • Chocolate Hazenut Blended
  • Chocolate Coffee Blended
  • Chocolate Cookies Blended
  • Cookies Ice Blended
  • Cookies Hazenut Blended
  • Cookies Caramel Blended
  • Cookies Strawberry Blended
  • Cookies Rasperry Blended
  • Cookies Blueberry Blended
  • Cookies Mint Blended
  • Vanila Blended
  • Caramel Blended
  • Macadamia Blended
  • Amaretto Blended
  • Tiramisu Blended
  • Matcha Blended

Shake Drinks (Thức uống lắc):

  • Milk Shake ( Sữa lắc)
  • Yo Shake ( Sữa chua lắc)

Lassi ( Sinh tố hiện đại):

  • Kiwi Lassi
  • Green Tea Lassi
  • Strawberry Lassi
  • Mango Lassi
  • Melon Lassi
  • Custard Apple Lassi

Smoothies ( Sinh tố trái cây đóng hộp):

  • Alovera Orange
  • Tropical Smoothie
  • Banana Toffee
  • Blueberry
  • Strawberry
  • Rasperry
  • Passion Fruit
  • Custard Apple
  • Peach
  • Grapes
  • Lychee
  • Black currant

Italia Soda ( Soda Ý):

  • Deep Blue
  • Sunset
  • Rose
  • Light color
  • Emeral
  • Sunrise
  • Violet
  • Rubi
  • Citrus cooler (chanh, kiwi, cam)
  • Red Sunset
  • Blue Ocean
  • Tropical Green
  • Blue Sky
  • Angel Love

Nước ép trái cây:

  • Nước ép táo, ép bưởi, ép chanh dây, ép thơm, ép cà rốt, ép cà chua, ép cóc, ép ổi...
  • Nước ép kết hợp
  • Nước ép nước ép đặc biệt.
  • Nước ép nhiều tầng
  • Cam vắt, chanh đá...

Sinh tố Việt Nam:

  • Sinh tố bơ, sapoche (hồng xiêm), dâu, mãng cầu, sầu riêng, chuối, mít, khoai môn;
  • Sinh tố dừa, cà chua, dưa gang;
  • Sinh tố chanh tuyết;
  • Sinh tố thập cẩm;
  • Sinh tố hai tầng;
  • Sinh tố ba tầng.

Trái cây dầm:

  • Trái cây dầm nhóm chua;
  • Trái cây dầm nhóm ngọt;
  • Trái cây dầm nhóm béo;
  • Trái cây dầm đa màu;
  • Trái cây dầm kem sữa;
  • Trái cây dầm thạch dừa sữa;
  • Trái cây dầm Italia.

Cacao:

  • Cacao sữa nóng;
  • Cacao sữa đá;
  • Cacao bánh sữa;
  • Cacao kem sữa;
  • Cacao bánh kem sữa;
  • Cacao cocktail;
  • Mixed chocolate cacao cream;
  • Mixed coffee cacao cream.

Cafe:

  • Cafe phin đá/sữa;
  • Cafe bạc xỉu;
  • Mixed coffee cream;
  • Cafe cocktail.

Kem:

  • Kem tươi;
  • Kem ly;
  • Kem cuộn;
  • Kem xếp lớp;
  • Kem tự làm.

Dạy học cách quản lý quán trà sữa cafe:

  • Quản lý kế hoạch hoạt động: Cách viết kế hoạch dự thảo kinh doanh của quán.
  • Quản lý nhân sự: kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng phân nhóm công việc, kỹ năng giữ nhân viên giỏi;
  • Quản lý bán hàng: Kỹ năng quản lý bán hàng, thu chi;
  • Quản lý nguyên liệu: Kỹ năng chọn mua sản phẩm, bảo quản sản phẩm.

Dạy học cách marketing quán trà sữa cafe:

  • Chiến lược để ngày khai trương đông khách.
  • Cách tạo dựng thương hiệu ban đầu.
  • Chiến lược phát triển thương hiệu.
  • Chiến lược giữ khách quen.
  • Chiến lược tìm kiếm khách mới.
  • Chương trình hoàn thiện chủ quán được thực tập miễn phí tại các quán đông khách nâng cao tay nghề, bước đầu hình thành cơ sở cách mở quán đi bằng thực tiễn thành công từ thực tiễn. Hỗ trợ bước đầu tìm kiếm mặt bằng, tư vấn mặt bằng, mua sắm vật dụng và nguyên liệu để mở quán hoàn thiện.

Bí kíp pha chế giữ chân khách hàng. Xem ngay tại đây!!

lam tra sua

 

  

lop pha che cafe   

 

lop lam kem ngon

 

 

lop che bien an vat ngon tuyet dinh

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn