CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CÀ RỐT, TÁO VÀ GỪNG - SỰ KẾT HỢP ĐÁNG KINH NGẠC.
Nước ép gừng táo tươi và khỏe mạnh không chỉ cung cấp năng lượng mà còn dễ dàng chuẩn bị. Nước ép trái cây và rau quả này giàu vitamin tổng hợp, beta-carotenes và chất chống oxy hóa giúp làm sạch hệ tiêu hóa khỏi độc tố cũng như giúp cơ thể chống lại ung thư và nhiều bệnh khác. Công thức này sử dụng chanh và muối cân bằng hương vị ngọt ngào của táo làm cho nó ngon miệng hơn và thú vị hơn khi uống.
Nguyên liệu làm nước ép táo cà rốt
1 quả táo lớn, cắt nhỏ
5 Cà rốt, cạo vỏ và băm nhỏ
1/2 củ Gừng, gọt vỏ và thái nhỏ
1/2 quả Chanh lớn hoặc Chanh nhỏ
3/4 chén nước
Cách làm làm nước ép táo cà rốt
Bước 1: Rửa sạch nguyên liệu và để ráo.
Bước 2: Táo gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ. Cà rốt cắt thành từng miếng vừa.
Bước 3: Đổ 3/4 cốc nước vào máy xay
Bước 4: Cho thêm táo.
Bước 5: Tiếp tục thêm cà rốt và gừng vào.
Bước 6: Xay nhuyễn hỗn hợp.
Bước 7: Xếp một miếng vải hoặc một mảnh lưới lớn vào một tô lớn và đổ hỗn hợp đã chuẩn bị lên trên.
Bước 8: Vắt thật sạch nước để lấy được lượng nước tối đa
Bước 9: Loại bỏ bột xơ (như trong ảnh).
Bước 10: Vắt chanh lên nước ép và khuấy bằng thìa.
Đổ ra ly phục vụ và thưởng thức. (Ngon hơn khi uống lạnh)
Xem thêm Cách làm nước ép táo xanh tại đây!
Bạn đang tìm Cách làm các loại đồ uống ngon đúng vị từ hoa quả? Tìm hiểu ngay khóa học tại đây!
Tin tức khác
-
CÁCH LÀM TRÀ CHUỐI NGON HẤP DẪN (15/08)
-
CÁCH LÀM LỤC TRÀ SỮA TÂN CƯƠNG - THỨC UỐNG HẤP DẪN TỪ PHÚC LONG (10/08)
-
CÁCH LÀM CÀ PHÊ QUẾ HOA HIGHLANDS COFFEE HƯƠNG VỊ CỰC CHẤT (22/07)
-
CÁCH LÀM CÀ PHÊ XÍ MUỘI ĐỘC ĐÁO HẤP DẪN (19/07)
-
CÁCH LÀM TRÀ ME MUỐI ỚT CHUA NGỌT HẤP DẪN (28/03)
-
CÁCH LÀM TRÀ LONG NHÃN GIẢI NHIỆT CỰC CHẤT (31/01)
-
CÁCH LÀM BÁNH ĐỒNG XU PHÔ MAI KÉO SỢI NGON ẤN TƯỢNG THEO CÔNG THỨC CỦA PASSION LINK (22/01)
-
5 CÔNG THỨC ĐỒ UỐNG TẾT 2024 THƠM NGON HẤP DẪN MỚI LẠ (19/01)
-
NÉT ĐẶC TRƯNG TRÊN MÂM CỖ TẾT CỦA 3 MIỀN BẮC TRUNG NAM (04/01)
-
CÁCH LÀM TRÀ SỮA NƯỚNG VÂN NAM HOT TREND MÙA ĐÔNG 2023 – CÔNG THỨC 2 MÓN TRÀ SỮA NƯỚNG HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA (05/12)