Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

NƯỚC ÉP TÁO XANH - THỨC UỐNG MÙA HÈ LÝ TƯỞNG.

Tất cả các loại nước ép trái cây có thể được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và cung cấp năng lượng ngay lập tức. Nước ép táo xanh được chế biến từ táo xanh và cần tây cũng không ngoại lệ cho điều này; nó nhanh chóng cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng cho cơ thể làm cho bạn cảm thấy như mới được nạp lại năng lượng. Món này dễ chế biến với công thức nước ép táo tự chế là một thức uống mùa hè lành mạnh lý tưởng.

Nguyên liệu làm nước ép táo xanh

1 quả táo xanh.

1 cây cần tây hoặc 1/3 quả dưa chuột

1/4 chén nước

1 muỗng cà phê Mật ong

Lưu ý: Bạn có thể thêm 1 lá cải cùng với các thành phần khác để tạo ra một biến thể khỏe mạnh hơn.

Cách làm nước ép táo xanh

Bước 1: Rửa táo và cần tây trong nước chảy và lau khô chúng.

Bước 2: Cắt táo thành miếng vừa và cắt bỏ lõi. Cắt cần tây thành miếng vừa.

Bước 3: Cho táo và cần tây vào máy xay. Đổ 1/4 cốc nước. Nếu cần, bạn có thể thêm tối đa 1/2 chén nước.

Bước 4: Xay nhuyễn hỗn hợp

Bước 5: Lọc bỏ xác bằng một túi vải chuyên dụng

Bước 6: Vắt thật sạch nước bằng 1 cái thìa.

Bước 7: Thêm mật ong và khuấy đều.

Nước ép táo táo xanh tươi ngon đã sẵn sàng phục vụ.

 

Xem thêm Cách làm sinh tố chuối táo tại đây!

 

Bạn đang tìm Cách làm các loại đồ uống ngon đúng vị từ hoa quả? Tìm hiểu ngay khóa học tại đây!

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn