Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

TRÂN CHÂU HOA QUẢ RAU CỦ - HOT NHẤT HIỆN NAY!

Con số đáng cảnh báo cho các fan Trà và Trà sữa hiện nay chính là hơn 80% các thương hiệu trên thị trường hiện nay đều đang sử dụng các loại trân châu chứa hoá phẩm công nghiệp, gây lo ngại về an toàn và các vấn đề sức khoẻ. Tuy nhiên khách hàng ngày càng ý thức được các vấn đề về sức khoẻ, và họ yêu thích các sản phẩm an toàn và tốt cho sức khoẻ. Lần lượt các thương hiệu bị tẩy chay bởi đã sử dụng các nguyên liệu để làm trân châu bẩn. Gây ngộ độc và ảnh hưởng lâu dài đến cơ thể.

Các học viên tại Passion Link đã chiến được tình yêu của khách hàng nhờ chất lượng trà sữa chuẩn vị nguyên bản và các hạt trân châu được làm "TƯƠI NGUYÊN HOÀN TOÀN". 

khoa hoc tran chau hoa qua

1. Trân châu hoa quả tươi chuẩn vị

CƠ HỘI CẬP NHẬT CÔNG THỨC MỚI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, XEM TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK

Trân châu phải có độ dẻo cao, dai ít và mềm mại. Điều mà hầu hết các thương hiệu trà sữa hiện nay không làm được. Hầu hết mọi người đều dùng bột năng để làm trân châu, đó là cách làm đơn sơ và lạc hậu. Bởi hạt trân châu từ bột năng sẽ bị dai cứng và mất đi vị ngon đích thực của trân châu chính gốc nguyên bản.

Loại bột để làm trân châu là hỗn hợp của hơn 7 loại bột và thành phần khác nhau, đó chính là cách tạo ra hạt trân châu không thể sao chép.

Độc nhất , ngon nhất và tốt nhất - đó chính là những từ ngữ các chủ quán là học viên Passion Link được khách hàng khen tặng.

tran chau hoa qua tuoi

2. Nấu trân châu hoa quả nhanh hơn trân châu mua ngoài có hoá chất.

Sau bí mật chọn bột và các thành phần, các học viên phải nắm vững quy trình nhồi bột, đảo bột, ủ bột và làm viên trân châu tròn. Các công đoạn trên đều đòi hỏi các bàn tay lành nghề và yêu cái đẹp. Chính sự đào tạo thuần thục đó, chúng tôi đã đem đến thị trường Trà và Trà sữa Việt Nam một phong cách đi trước thời đại. Trân châu truyền thống kết hợp các loại hoa quả tươi, khơi dậy niềm đam mê của các fan trung thành của trà sữa. 

trà sữa trân châu hoa quả rau củ

3. Trà sữa trân châu hoa quả tươi

Mỗi viên trân châu là một sắc màu sống động của cuộc sống tươi đẹp.

Hãy cùng Passion Link mang trân châu chính hiệu để khách hàng càng yêu mến bạn hơn.

Xem chi tiết nội dung khoá học Trà sữa hoa quả chuyên nghiệp tại đây!

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn