Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

ĐỂ MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

- Hầu hết những chủ doanh nghiệp khi bước vào kinh doanh mở quán trà sữa đều lúng túng rất nhiều vấn đề liên quan đến mở quán trà sữa. Họ thường gặp phải rất nhiều vấn đề từ khâu xây dựng quán cho đến đào tạo nhân viên và các chiến lược hoạt động thành công của một quán trà sữa. Và các vấn đề khác như cơ quan nhà nước, cách thức đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm...Rất nhiều vấn đề quan trọng mà một chủ doanh nghiệp kinh doanh trà sữa nên biết.

Lớp học trà sữa mở quán cao cấp ngày 28/10/2016

 

Kinh doanh trà sữa

Đầu tiên chúng ta cần biết chúng ta đang kinh doanh trong ngành đồ ăn và thức uống kèm giải trí. Do đó khi kinh doanh mô hình này chúng ta cần đặt ra các câu hỏi như:

  • Vì sao lại kinh doanh trà sữa?
  • Kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn?
  • Mở quán trà sữa có lợi nhuận không?

Đó là các câu hỏi chúng ta cần đặt ra khi nghiên cứu về mở quán trà sữa. Hầu hết mọi chủ quán đều nghiên cứu hời hợt và không có kế hoạch cụ thể, không biết khả năng thu hồi vốn có khả quan không. Họ lựa chọn sự may mắn và tin vào năng lực bản thân, thiếu kỹ năng hoạch định. Do đó không ít chủ quán rơi vào tình trạng kinh doanh không hiệu quả phải sang quán trà sữa.

Có nên mở quán trà sữa?

Là câu hỏi tương tự như câu hỏi số một ở trên, Bạn nên đặt ra càng nhiều câu trả lời càng tốt. Đại loại nhiều người trả lời như sau:

  • Mở quán trà sữa vì đam mê.
  • Mở quán trà sữa vì đầu tư ít vốn.
  • Mở quán trà sữa vì nhà gần trường học.
  • Mở quán trà sữa vì muốn có việc làm khỏi đi làm thuê.
  • Mở quán trà sữa vì nhà đang bán cafe.
  • Và nhiều câu trả lời khác.

 

Bạn đang thuộc nhóm có câu trả lời nào trong mở quán trà sữa? Bạn thấy đấy hầu hết các chủ quán trà sữa đều là những người mới vào nghề kinh doanh. Ngoài vấn đề muốn có một việc làm để kiếm thu nhập thì họ cũng muốn tự kinh doanh chứ không muốn lao động làm thuê. Một số chủ quán rất ít là những thương gia đã có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh các lĩnh vực khác. Nên họ rất nhạy bén khi bước vào ngành mới.

Video lớp học mở quán trà sữa

Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn? Là câu hỏi quan trọng mà nhiều anh chị quan tâm khi mở quán. Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần quay lại hỏi mình có khả năng đầu tư bao nhiêu? Và đầu tư với số vốn như vậy có khả quan hay không?

Vốn mở quán trà sữa dựa trên các vấn đề như mô hình quán bạn mong muốn. Hãy nhanh tay vẽ ngay một mô hình trên giấy khi có ý tưởng kinh doanh. Mô hình quán trà sữa lớn hay nhỏ. Hãy thiết kế ngay một file hình hoặc tham khảo các mô hình trà sữa lớn nhỏ. Sau khi có mô hình trà sữa bạn hãy tự mình nghiên cứu các vật tư để mở quán và tổng các chi phí đó lại trên giấy. Bạn sẽ biết kết quả của chi phí đầu tư ban đầu của quán trà sữa theo mô hình của mình.

Hãy dành thời gian để nghiên cứu nhiều về kinh doanh trà sữa!

Tìm hiểu ngay Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn tại đây!

Để tránh những rủi ro khi mở quán trà sữa, hãy đầu tư cho mình kiến thức và lộ trình vững vàng. Chọn đúng thầy là bước đầu của thành công. Xem ngay các khóa học đào tạo bài bản của Passion Link tại đây! 

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn