Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

Ý TƯỞNG QUÁN CÀ PHÊ NINJA NHẬT BẢN ĐỘC ĐÁO VTV24

Với ý tưởng độc đáo, mong muốn tạo môi trường cho khách hàng được trải nghiệm cảm giác thực khi hoá thân vào nhân vật Ninja huyền thoại. Một cửa hàng cà phê ở Nhật Bản đã nổi như cồn khi xuất hiện ở rất nhiều trang báo lớn.

Quan ca phe Ninja Nhat Ban y tuong doc daoHình ảnh. Ý tưởng mở quán cà phê Ninja độc đáo.

Bạn có biết bộ phim nổi tiếng 1 thời: Sát thủ Ninja-Ninja Assassin (2009) có nam chính là diễn viên Bi Rain thủ vai? Hầu hết các khách hàng trẻ đều có dấu ấn khó quên với hình tượng nhân vật Ninja huyền thoại này.

Do đó, tại cửa hàng cà phê đặc biệt này, ngoài các món uống hấp dẫn khách hàng còn được thoã sức trải nghiệm các kỹ năng của 1 Ninja thực thụ bằng việc mặc trên mình những chiếc trang phục của Ninja truyền thống và được hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản của 1 Ninja.

Đội ngũ nhân viên ở đây mong muốn khách hàng được trải nghiệm đầy đủ cảm giác khi trở thành 1 Ninja. Họ hướng dẫn khách hàng kỹ thuật ném phi tiêu, thổi phi tiêu và các kỹ thuật dùng kiếm cơ bản.

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn được trải nghiệm các món vặt ăn đặc trưng riêng của quán bằng cách bày trí khác lạ theo phong cách Ninja. 

 

Video. Cửa hàng cà phê Ninja tại Nhật Bản (Nguồn: VTV24)

Có thể thấy, để triển khai ý tưởng cà phê Ninja này, chủ quán đã đầu tư rất nhiều tâm huyết để toàn bộ không gian, các món ăn và món uống đều cùng 1 sứ mệnh thể hiện 1 nơi dành cho các Fan của Ninja thực thụ.

Bạn có thích ý tưởng đặc biệt này? Hãy chia sẻ và commetn ý kiến của bạn bên dưới nhé!

 

BẠN ĐANG TÌM: Khoá học pha chế Cà phê chuẩn vị Nguyên bản Mở quántại đây!

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn