Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

XU HƯỚNG MÓN UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE


Xu hướng lựa chọn đồ uống tốt cho sức khỏe đã xuất hiện cách đây nhiều năm. Kết quả nghiên cứu của Cơ quan Nguyên liệu Thực phẩm Quốc tế (International Food Ingredients) năm 2006 chỉ ra, 60% người tiêu dùng Châu Âu yêu cầu các loại thực phẩm và đồ uống có lợi cho sức khỏe. Việc sử dụng thảo mộc tươi cũng phổ biến ở Italia và Tây Ban Nha, và đang tăng nhanh ở những nước khác như Hà Lan, Pháp, Anh và Bỉ. Các đồ uống từ thảo mộc, đặc biệt là trà thảo mộc, cũng trở nên phổ biến.

1. Thức uống không chất bảo quản

10 năm sau, kết quả khảo sát của Nielsen năm 2016 về “Sức khỏe và sự nhạy cảm với các thành phần nguyên liệu” cho thấy, đã có sự thay đổi trong nhận thức của người tiêu dùng Việt: 70% người Việt chú ý tới các thành phần trong thực phẩm và thức uống mà họ tiêu thụ.
Cụ thể hơn 70% tránh sử dụng đồ uống có chất bảo quản, con số tương tự đối với sản phẩm có màu sắc và hương vị nhân tạo lần lượt là 68% và 65%. Nghiên cứu còn cho thấy tại Đông Nam Á, người Việt quan tâm tới đồ uống có lợi cho sức khỏe chỉ đứng sau Indonesia.

XU HƯỚNG MÓN UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE

2. Thức uống từ nguyên liệu an toàn

Hiện nay có rất nhiều thông tin hiện nay đang xôn xao rộ lên hoang mang cho người tiêu dùng rằng các thức uống làm từ hóa chất độc hại, trân châu cao su, lượng đường hóa học trong trà sữa…
Để khách hàng của bạn uống trà sữa vẫn tốt cho sức khỏe chúng ta nên đảm bảo các tiêu chí như chế biến tại các cửa hàng uy tín, sử dụng loại nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sử dụng loại ít đường hoặc không đường, sử dụng sữa tươi để pha trà sữa, không phải sữa đặc hay kem béo.

XU HƯỚNG MÓN UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE

3. Thức uống có nguồn gốc thiên nhiên

Hơn thế nữa, mọi người ưa chuộng các loại thức uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, từ các loại trái cây, hoa quả. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, bạn nên chú trọng đến các món uống tốt cho sức khỏe, cập nhật các xu hướng đồ uống thiên nhiên đang hot nhất hiện nay.

XU HƯỚNG MÓN UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE
Bạn đã bao giờ nghĩ đến trà sữa trái cây? Thay vì sử dụng nhiều nguyên liệu béo có hại cho sức khỏe, thức uống này có thành phần chủ yếu là trái cây tươi, trái cây sạch. Tất cả đều hoàn toàn tự nhiên từ trái cây tươi, trà và sữa, đảm bảo cung cấp cho người uống các dưỡng chất và Vitamin tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân, đẹp dáng mịn da.
Thay vì sử dụng phẩm màu để tạo màu, bạn có thể sử dụng màu chiết xuất từ trái cây tươi. Vừa đáp ứng được nhu cầu tốt cho sức khỏe, vừa tạo ra được món uống ngon.

Xem thêm: Nghệ thuật trang trí món uống, thu hút khách hàng tại đây

Thời điểm hiện tại kinh doanh quán cà phê trà sữa đang là mô hình đầy tiềm năng. Bạn muốn tự mở quán kinh doanh riêng? Bạn đang tìm kiếm khóa học dạy pha chế trà sữa chuyên nghiệp để mở quán? Xem chi tiết tại đây.

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn