Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

XU HƯỚNG HỌC PHA CHẾ & BÁN TRÀ SỮA ONLINE – KIẾM TIỀN MÙA DỊCH

 
“Trà sữa” luôn là cái tên gợi lên rất nhiều câu chuyện. Trong lĩnh vực ăn uống, trà sữa là một “truyền kỳ” có một không hai, tồn tại như một sự khẳng định mạnh mẽ cho một “đế chế” mới, bền vững và không ngừng phát triển. Trong kinh doanh, trà sữa là “miếng bánh ngon” nhiều người thèm muốn. Dễ nhập cuộc, dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu và thị trường là những ưu điểm không thể phủ nhận trong kinh doanh trà sữa. Hiện nay, không ít người đang tìm tòi bí quyết pha trà sữa, cách nấu trà sữa, học làm trà sữa tại nhà... họ khao khát được nâng cao kỹ năng pha chế, nỗ lực vượt qua nhau và hơn hết là vượt qua thời cuộc biến động không ngừng.

 
 
Nếu như trước đây, muốn mở một quán trà sữa quy mô vừa và nhỏ chỉ cần có một chiến lược kinh doanh phù hợp và một công thức pha chế đủ để giữ chân khách hàng. Thì hiện tại, khi mà dịch Covid đang diễn biến hết sức phức tạp, các chủ quán phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Họ phải cải biến cách thức bán hàng, chương trình Marketing và hơn hết là nâng cấp hương vị. Bỏ qua các yếu tố về dịch vụ, không gian quán, hương vị trà sữa gần như trở thành yếu tố duy nhất để gây ấn tượng với khách hàng.
 
Theo đó, việc học pha chế trà sữa và mở quán online trở thành hướng đi được đông đảo các chủ quán theo đuổi trong thời điểm này. Vậy, nên học pha chế trà sữa ở đâu, học như thế nào để mang đến hiệu quả, giúp các chủ quán thích nghi và vươn lên trong thời kỳ khó khăn này?
 

1. Học pha chế trà sữa online

 
Nếu như ở giai đoạn “tiền bùng dịch”, bạn có thể dễ dàng tham gia các lớp học pha chế trong môi trường có đủ điều kiện cơ sở vật chất để thực hành. Nhưng ở thời điểm hiện tại, học online là phương án tốt nhất dành cho mọi nhu cầu nâng cấp menu và mở quán online.

Với các khoá học pha chế online ngắn hạn, bạn có thể trải nghiệm chương trình đào tạo một kèm một. Được hướng dẫn một cách tận tình bởi giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế. Không chỉ học được những bí quyết pha chế bí truyền, bạn còn có thể học hỏi kinh nghiệm mở quán online vô cùng hữu ích. Việc bảo hành kiến thức trọn đời cũng giúp bạn không “xuống phong độ”, bạn còn có một môi trường đa diện để trao đổi kinh nghiệm kinh doanh cùng cộng đồng học viên đông đảo và nhận được nhiều hậu mãi hấp dẫn sau khoá học.

Xem ngay khoá học pha chế online đang được trợ giá mùa dịch cho học viên
TẠI ĐÂY:
 

2. Mở quán trà sữa online trong mùa Covid

 
Đây là đề tài đang nóng hôi hổi trên khắp các diễn đàn kinh doanh thức uống hiện nay. Mở một quán trà sữa online có dễ dàng như nhiều người đang nghĩ?
Như đã nói ở trên, hương vị trà sữa là yếu tố quan trọng nhất để gây ấn tượng với khách hàng. Nhưng để có thể đưa hương vị đó đến với thực khách, trước tiên bạn cần phải có một phương pháp tiếp cận khách hàng phù hợp.

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, kinh doanh thức uống chỉ có thể tồn tại ở hai hình thức, bán mang đi (take away) và giao đến tận nhà.
Với hình thức take away, bạn chỉ cần một không gian nhỏ để đặt quầy pha chế hoặc một chiếc xe đây không quá lớn đặt trước cửa hàng để bán những ly trà sữa mang đi. Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền ship nhưng sẽ bị hạn chế số lượng khách hàng. Vì tính chất cố định của vị trí trong bối cảnh giãn cách xã hội, có thể bạn sẽ không tiếp cận được quá nhiều khách hàng trong một ngày.

Với hình thức giao đến tận nhà. Bạn có thể liên kết với các ứng dụng giao thức uống trực tuyến hoặc thuê shipper giao hàng. Hình thức này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng trong cùng một thời điểm nhưng cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định cho bên giao hàng.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể bán kết hợp cả hai hình thức là take away và giao hàng tận nhà, chỉ cần gây được ấn tượng hương vị cho khách hàng, khả năng tái đặt hàng sẽ rất cao và bạn có thể đạt được nguồn thu ổn định trong khoảng thời gian này.

3. Xu hướng trà sữa mùa Covid

 
Tính dao động trong thị hiếu luôn là một trong những đặc trưng của kinh doanh trà sữa. Ở thời điểm hiện tại, trà sữa đóng chai trở thành đối tượng lựa chọn hàng đầu và được ưa chuộng hơn bao giờ hết.
 

 
Với đặc tính tiện lợi dễ di chuyển, có thể mua với số lượng lớn và dễ bảo quản trong tủ lạnh, trà sữa đóng chai nhanh chóng giải quyết “cơn khát trà sữa” cho nhiều người, mở ra một xu hướng mới cũng như cơ hội mới cho nhiều chủ quán hiện nay.

Với nhu cầu thị trường đang tăng cao từng ngày, trà sữa đóng chai là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ quán ở thời điểm hiện tại. Với hình thức giao hàng thông qua book shipper, các chủ quán sẽ không phải chịu khoản phí giao hàng cố định, đồng thời tiết kiệm thời gian phục phụ, có thể cùng lúc thực hiện pha chế nhiều đơn hàng cho thực khách. Bằng việc cung cấp kịp thời để “cứu nguy” cho những cơ khát trà sữa của khách hàng, chủ quán sẽ nhận về khoản doanh thu khá lý tưởng với số lượng khách hàng ổn định.
Ngoài ra, các chủ quán cũng có thể thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu như: Hỗ trợ phí ship, tặng thêm món khi mua số lượng lớn, giảm giá cho bill từ bao nhiêu tiền.... để thu hút khách hàng.
 
Nhìn chung, sức hút của trà sữa chưa bao giờ dừng lại. Nhưng để thích nghi với hoàn cảnh, tạo ra cơ hội trong thách thức và giữ vững sự ổn định trong thời kỳ khó khăn, cần phải có một chiến lược kinh doanh và khả năng nắm bắt xu hướng hiệu quả. Những khoá học pha chế online là chìa khoá mở ra cánh cửa dẫn đến con đường thành công, nơi mà các chủ quán có thể nâng cấp kỹ năng pha chế, học hỏi bí quyết kinh doanh và vực dậy doanh thu cho quán.

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn