Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

MÓN MỚI - CẬP NHẬT XU HƯỚNG HOT TREND CÓ PHẢI ƯU TIÊN SỐ 1?

 

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đều bắt buộc phải thường xuyên “update” và bắt kịp xu hướng. Ngành pha chế và dịch vụ cà phê chắc chắn cũng không phải ngoại lệ.

Chính vì thế, chủ quán phải thường xuyên theo dõi, cập nhật và bổ sung các món mới, bắt kịp xu hướng vào menu của mình để tránh tình trạng mất khách.

1.Tạo sự khác biệt cho quán bằng món mới

Nếu như chỉ tuân theo một menu đã xây dựng chuẩn ngay từ đầu sẽ dễ gây nhàm chán cho khách hàng nếu quán đã hoạt động một thời gian dài. Là chủ quán cà phê muốn thu hút đông khách tới quán của bạn phải cập nhật xu hướng nước uống đang thịnh hành? Các món đó cửa hàng khác đã có hay chưa? Từ đó bổ sung vào menu quán mình, khác biệt nhưng chỉ mình quán bạn bán.

cập nhật xu hướng món mới

2. Tại sao phải cập nhật món mới?

Bạn có thấy rằng các thương hiệu lớn luôn cập nhật các món mới vào các mùa, các dịp lễ trong năm. Các thương hiệu lớn như Starbuck, Gongcha, The Coffee House rất thấu hiểu tâm lý của khách hàng nên đã cho ra mắt các loại đồ uống phù hợp với nhu cầu khách hàng vừa ngon, vừa đẹp, vừa có thể chụp ảnh check in lên mạng xã hội. Từ những điều này cho thấy các chuỗi cửa hàng đã khôn khéo tận dụng những gì mình có đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng và đồng thời cũng nâng cao tên tuổi thương hiệu mình. Vậy tại sao quán bạn còn chưa cập nhật món mới?

Đối thủ của bạn đã và đang bán những đồ uống bắt kịp nhu cầu khách hàng đã từ lâu. Bạn vẫn đang bán các món uống lỗi thời và tự hỏi tại sao quán mình vẫn vắng khách. Khách hàng hiện tại rất thông minh, người ta bỏ tiền ra không chỉ đơn thuần uống nước. Họ cần không gian đẹp để làm việc, để  gặp gỡ bạn bè đối tác. Và hơn hết họ đã nhàm chán với các món uống cũ, muốn thưởng thức các món uống lạ mắt, lạ miệng. 

Điều quan trọng để thúc đẩy doanh thu cho quán bạn không phải là đông khách sao? Vậy bạn phải nhanh chóng hoàn thiện các món trong menu quán mình đáp ứng thật tốt nhu cầu khách hàng cần như vậy mới tăng được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

cập nhật xu hướng món mới

3. Bí quyết tạo món mới hấp dẫn

Và nếu bạn cần một menu đồ uống hấp dẫn cho quán cà phê thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo ở những địa chỉ uy tín về đào tạo pha chế để vừa học được cách pha chế đồ uống bài bản vừa được cập nhật những xu hướng đồ uống mới lại được tư vấn menu, set-up quán phù hợp nhất cho quán của bạn.

Từ những thông tin thu được qua khảo sát thị trường, hiểu nhu cầu khách hàng cộng với ý tưởng kinh doanh ban đầu, bạn sẽ biết nên đưa gì vào menu quán mình. Bí quyết để khách hàng nhớ đến là quán bạn là phải có một món độc đáo mà ở nơi khác không có. 

Bí quyết để khách hàng nhớ đến là quán bạn là phải có một món độc đáo mà ở nơi khác không có. Có 3 cách phổ biến để xây dựng menu là mua menu nhượng quyền của các thương hiệu nổi tiếng, đi học pha chế hoặc thuê bartender chuyên nghiệp. Nhưng khả thi nhất chắc chắn là bạn tự đi học pha chế để bạn nắm được kỹ năng, công thức pha chế cà phê trà sữa và giúp cho việc quản lý quán, kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, tuyển nhân viên cho quán bạn dễ dàng hơn.

Xem thêm: Xu hướng món uống tốt cho sức khỏe tại đây.

Thời điểm hiện tại kinh doanh quán cà phê trà sữa đang là mô hình đầy tiềm năng. Bạn muốn tự mở quán kinh doanh riêng? Bạn đang tìm kiếm khóa học dạy pha chế trà sữa chuyên nghiệp để mở quán? Xem chi tiết tại đây.

 

 

 

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn