Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK CHO QUÁN TRÀ SỮA VÀ CÀ PHÊ

Đến năm 2019  thì Facebook không còn là xa lạ đối với người dùng nữa. Đã có khá nhiều nhà kinh doanh lớn kiếm được hàng tỷ đô trong 1 tháng nhờ Facebook. Phải nói mạng xã hội này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng từ việc giải trí cho đến công việc và dường như nó được dùng như một công cụ để sinh ra lãi cao nhất cho các chủ quán trà sữa và cà phê thế nên đừng bỏ qua cơ hội này. Vậy tạo tài khoản Facebook cho quán trà sữa và cà phê như thế nào. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ cách làm nhé!

cach tạo tai khoan facebook

I. Cách tạo tài khoản Facebook cho quán trà sữa và cà phê

Đầu tiên mình xin chia sẽ về lợi ích mà Facebook mang lại cho người dùng mình trước nhé!

Những năm gần đây, Facebook dường như không thể thiếu trong việc kinh doanh buôn bán có khi một ngày có thể ra hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng nhờ facebook

Do đó con số hàng tỉ người đang sử dụng mạng xã hội này và vẫn còn đang tiếp tục tăng cao. Bởi hiện nay facebook luôn cập nhật một cách tốt nhất để người sử dụng cảm thấy hài lòng nhất. Vậy cách tạo tài khoản Facebook như thế nào? Các bạn xem phần hướng dẫn bên dưới

1.     TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK

Chắc hẳn hiện tại bạn đã và đang sử dụng một chiếc smartphone rồi đúng không nào? Sau đây là những bước đăng ký tài khoản Facebook cực kì đơn giản trên điện thoại:

-         Bước 1: Hãy chóng truy cập vào đường dẫn này để tiến hành đăng kí: www.facebook.com/r.php tiếp theo hãy làm theo hình bên dưới:

cach tao zalo page

-         Bước 2: Hoàn thành những thông tin sau để hoàn tất đăng kí, làm như hình:

 

huong dan tao zalo page

Lưu ý: Bước 5

-       Số điện thoại hoặc email:  Nếu bạn nhập số điện thoại không được hãy nhập email mà bạn đang dùng

Bước 3:  Sau khi khoàn thành 8 bước xong Facebook bạn sẽ nhận được mã xác nhận mà Facebook gửi về số điện thoại tiếp theo lấy số xác nhận ấy bấm vào đây như hình sau đó bấm tiếp tục:

 

 xac nhan facebook

Như vậy là bạn đã có tài khoản facebook riêng cho mình rồi đó, từ nay có thể thoái thích làm điều mình muốn  liên hệ với bạn bè, người thân, bồ nhí .. chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong công việc hoặc là những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ với những người thân yêu của bạn. Nhưng củng đừng quên Facebook là công cụ để bạn kinh doanh nên đừng quên xây dựng thương hiệu của mình trên chính tài khoản cá nhân của mình nhé.

cach dua quan tra sua và phe len google map

Google Place đang là một công cụ giúp các doanh nghiệp đưa tên tuổi, vị trí của mình lên google map một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây là sự lựa chọn đúng đắng cho các doanh nghiệp nếu muốn đưa thương hiệu của mình đến với internet. Nếu muốn tìm hiểu lợi ích vào cách tạo Google Place thì hãy tham khảo tại đây.

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn