Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

CÁCH ĐĂNG KÍ VÀ ĐƯA CỬA HÀNG LÊN NOW DELIVERY

 

Cách đăng kí đưa cửa hàng lên Grab xem tại đây

 

Cách đăng kí đưa cửa hàng lên Baemin xem tại đây

 

Cách đăng kí đưa cửa hàng lên Goviet xem tại đây

 

Now là gì?

Foody và ứng dụng Now thời gian gần đây nổi lên như một ứng dụng đặt giao hàng – review quán ăn không thể thiếu trong bất kỳ thiết bị di động nào.

Bạn chủ quán ăn, nhà hàng? Muốn trở thành đối tác của Foody – Now để bứt phá doanh thu, tối ưu hóa lợi nhuận?

Khi nhắc đến đơn vị giao nhận thức ăn, người dùng chắc chắn nghĩ ngay đến Now. Ước tính trung bình, ứng dụng này tiếp nhận tới hơn 25.000 đơn/ngày và trở thành một trong những nền tảng dịch vụ công nghệ giao đồ ăn đầu thị trường. 

Bạn là chủ quán và muốn hợp tác trở thành đối tác của Foody - Now nhưng lại băn khoăn các câu hỏi như: Thủ tục đăng kí ra sao? Cách thức đăng kí như thế nào? Phí hoa hồng dịch vụ ra sao? Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Khi thực hiện đăng kí thành công gian hàng trên Now, quán bạn sẽ ngay lập tức được cập nhật trên Foody. Khách hàng có thể tham khảo đánh giá của người dùng trên Foody và tiến hành đặt hàng trên Now. Đồng thời, trên ứng dụng sẽ hiển thị thời gian hoạt động, không gian quán, menu các món ăn, giá thành,... 

Cách thức đăng kí làm đối tác của Now

Bước 1: Đăng kí trực tiếp 

Bạn truy cập trực tiếp website: https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow

Trượt xuống gần cuối trang, bạn sẽ thấy form đăng ký.

 

Điền đầy đủ các trường thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, tên cửa hàng, địa chỉ, thành phố. 

Trong phần lựa chọn kiểu giao hàng, nếu bạn muốn shipper của Now giao hàng click chọn Now còn nếu bạn muốn để tự mình giao hàng cho khách bạn có thể lựa chọn các mục Merchant. 

Bước 2: Sau khi hoàn tất các thao tác đăng ký sẽ mất từ 1 – 2 tuần để đội ngũ hỗ trợ liên hệ lại với bạn, cùng với đó là mail hướng dẫn cụ thể.

Hoặc ngoài ra bạn có thể đăng kí qua tổng đài.  Đăng kí qua tổng đài là một trong những cách thức đơn giản nhất và nhanh nhất, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Đối với mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ có một tổng đài riêng và bạn sẽ được hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng.

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn