Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

 

PASSION LINK HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÍ VÀ ĐƯA CỬA HÀNG LÊN BAEMIN

 

Trước tiên, để bán hàng tốt trên các ứng dụng đồ ăn hàng đầu hiện nay. Bạn cần có 1 Menu món hấp dẫn, hình ảnh thu hút khách hàng không những thế hương vị món uống/món ăn phải ngon. Sự kết hợp hoàn hảo giữ ăn và uống sẽ giúp doanh thu của quán tăng cao.

Nên xem xét nhu cầu thị trường và tăng cường nhiều món HOT cho quán, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên có các chương trình "mua nhiều giảm nhiều" để tăng tỷ lệ mua hàng và tạo tiền đề phát triển tương lai

Tự hào là Trung tâm đào tạo pha chế các Menu món uống ngon, tốt sức khỏe và luôn đáp ứng nhu cầu thị trường ngày phát triển. Sẽ hậu thuẫn vững chắc cho tất cả chủ quán.

Với ứng dụng Baemin đang rất tiềm năng tại Việt Nam, thừa hưởng công nghệ từ ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu Hàn Quốc, lại có nguồn khách hàng dồi dào tại thị trường Việt Nam. Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Baemin được nhiều khách hàng yêu thích bởi tung ra hàng loạt khuyến mãi giảm giá hấp dẫn và bộ nhận diện thương hiệu thu hút. Baemin hiện chỉ có mặt ở các khu vực trung tâm TPHCM.

Ưu điểm của Baemin

  • Tốc độ giao hàng nhanh
  • Chất lượng
  • Đội ngũ shipper thân thiện
  • Nhiều mã giảm giá
  • Đa dạng các cửa hàng

Vậy cách thức nào để đưa cửa hàng của bạn lên Baemin?

Bạn điền vào link tiny.cc/dangkynhahang và đợi Baemin sẽ liên hệ trong 7 ngày.

 

Có thể phải đợi rất lâu nếu bạn không nằm trong khu vực Baemin đang tập trung, vì thế bạn hãy gọi hotline 028 4458 1644 để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

Những lưu ý khi bạn đăng kí Baemin

BAEMIN hiện chỉ mới hoạt động ở HCM và đang chiết khấu 25%. Cụ thể là ở các quận như 1, 2, 3, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận… 

BAEMIN đã rất khôn ngoan khi đặt ra chiến lược “dẫn đầu địa phương” để cạnh tranh với hai ông lớn Grab và GoViet. Tuy nhiên, cũng vì tính địa phương lớn như vậy nên BEAMIN chỉ hiển thị những quán ăn trong phạm vi 5km trở lại so với vị trí khách hàng. Những quán xa hơn đành “bó tay” vì không hiển thị.

BAEMIN hiện có app quản lí cho merchant, và vừa rồi 3/2020, Baemin hợp tác với Momo giúp khách hàng có thêm kênh thanh toán mới. 

 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Baemin bằng các phương thức dưới đây:

Email: sales@vn.woowahan.com

Tổng đài Baemin: 028 4458 1644

Fanpage: BAEMIN Vietnam

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY

1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp

2. Khóa học Menu món HOT

3. Khóa học Rau má mix

4. Khóa học Trà chanh HOT

5. Khóa học Sữa chua trân châu

6. Khóa học Barista chuyên nghiệp

7. Khóa học Cà phe truyền thống

8. Khóa học Chè các loại.

........

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn